Bằng chứng cho thấy sự sống hồi phục cực nhanh sau thời kỳ đại tuyệt chủng Hóa thạch bao gồm cá mập, các loài bò sát biển và các sinh vật giống như mực được khai quật ở Idaho tiết lộ một hệ sinh thái biển phát triển mạnh tương đối sớm sau khi trải qua cuộc tuyệt chủng hàng loạt tồi tệ nhất của Trái...

Câu chuyện về cái cây keo cô đơn nhất trên Trái đất

Thứ năm, 16/02/2017 02:02  - Lượt xem: 1,255
Câu chuyện về cái cây keo cô đơn nhất trên Trái đất Cây keo Ténéré (L'Arbre du Ténéré) từng được xem là cây cô đơn nhất trên Trái đất. Trong vòng bán kính 400km, nó là cái cây duy nhất nằm trên sa mạc Sahara cằn cỗi…
Loài ong ký sinh mới kiểm soát và gặm nhấm cơ thể vật chủ Một loài ong ký sinh mới vừa được các nhà khoa học phát hiện có khả năng sống ngay trong đầu của vật chủ. Lời giải đáp cho cơ chế điều khiển và cách xâm nhập của loài ong ký sinh này vẫn chưa được làm rõ.
Đâu là nguyên nhân khiến một số loại quả nảy mầm ngay bên trong Thế giới đúng là không thiếu những điều dị thường khiến người ta phải bất ngờ. Bất kể động vật hay thực vật, luôn có những cá thể phải đi ngược với số đông thì mới chịu được.
Lá sinh học sản xuất nhiên liệu từ ánh sáng, không khí và nước Lá sinh học là một thiết bị mới kết hợp hóa học và sinh vật học nhân tạo có thể là chìa khóa cho nhiên liệu tái tạo và thậm chí cả hóa học để đối phó với biến đổi khí hậu.

Bạn sẽ làm gì khi bị loài nhện góa phụ đen tấn công?

Thứ tư, 04/01/2017 04:01  - Lượt xem: 270
Bạn sẽ làm gì khi bị loài nhện góa phụ đen tấn công? Với nhiều người, nhện là nỗi khiếp sợ kinh hoàng và họ có thể "đứng hình" toàn tập mỗi khi phát hiện thấy chúng đang bò từ xa. Vậy nếu gặp nhện góa phụ đen bạn sẽ làm gì?
Phát hiện nhện ngoài hành tinh khiến nhiều người hoảng sợ ở Nga Một người dân ở thành phố Penza, Nga chia sẻ lên mạng hình ảnh con nhện có phần bụng trông giống khuôn mặt người ngoài hành tinh xuất hiện trong nhà mình.
Bỏ túi nhanh cách học ứng dụng di truyền bằng sơ đồ tư duy Các bạn hoàn toàn có thể tự học, thậm chí học ứng dụng di truyền rất tốt chỉ với bút màu, 1 tờ giấy.
Tham khảo 10 nội dung kiến thức ôn thi học kì môn Sinh học 11 Vì điểm bài thi học kì I sẽ tính hệ số 3 nên chỉ cần bạn sơ sẩy lỗi nhỏ thì điểm tổng kết 9 phẩy sẽ đi tong. Hãy cùng tham khảo đề cương 10 nội dung kiến thức ôn thi học kì I môn Sinh học lớp 11.
Hệ sinh thái của Việt Nam có tính đa dạng sinh học cao nhất thế giới Việt Nam được quốc tế công nhận là một trong những quốc gia có tính đa dạng sinh học cao nhất trên thế giới tạo nên môi trường sống cho khoảng 10% tổng số loài chim và thú hoang dã trên thế giới.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới