Lá sinh học sản xuất nhiên liệu từ ánh sáng, không khí và nước Lá sinh học là một thiết bị mới kết hợp hóa học và sinh vật học nhân tạo có thể là chìa khóa cho nhiên liệu tái tạo và thậm chí cả hóa học để đối phó với biến đổi khí hậu.

Bạn sẽ làm gì khi bị loài nhện góa phụ đen tấn công?

Thứ tư, 04/01/2017 05:01  - Lượt xem: 195
Bạn sẽ làm gì khi bị loài nhện góa phụ đen tấn công? Với nhiều người, nhện là nỗi khiếp sợ kinh hoàng và họ có thể "đứng hình" toàn tập mỗi khi phát hiện thấy chúng đang bò từ xa. Vậy nếu gặp nhện góa phụ đen bạn sẽ làm gì?
Phát hiện nhện ngoài hành tinh khiến nhiều người hoảng sợ ở Nga Một người dân ở thành phố Penza, Nga chia sẻ lên mạng hình ảnh con nhện có phần bụng trông giống khuôn mặt người ngoài hành tinh xuất hiện trong nhà mình.
Bỏ túi nhanh cách học ứng dụng di truyền bằng sơ đồ tư duy Các bạn hoàn toàn có thể tự học, thậm chí học ứng dụng di truyền rất tốt chỉ với bút màu, 1 tờ giấy.
Tham khảo 10 nội dung kiến thức ôn thi học kì môn Sinh học 11 Vì điểm bài thi học kì I sẽ tính hệ số 3 nên chỉ cần bạn sơ sẩy lỗi nhỏ thì điểm tổng kết 9 phẩy sẽ đi tong. Hãy cùng tham khảo đề cương 10 nội dung kiến thức ôn thi học kì I môn Sinh học lớp 11.
Hệ sinh thái của Việt Nam có tính đa dạng sinh học cao nhất thế giới Việt Nam được quốc tế công nhận là một trong những quốc gia có tính đa dạng sinh học cao nhất trên thế giới tạo nên môi trường sống cho khoảng 10% tổng số loài chim và thú hoang dã trên thế giới.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới