Những thứ giống bộ phận người trong thế giới thực vật Loài hoa môi khiến chúng ta nghĩ tới cặp môi của những cô gái, còn hình dáng của một loài nấm có thể khiến các đấng mày rau liên tưởng tới bộ ngực của phái đẹp.

Những động vật sở hữu quyền năng siêu nhiên

Thứ năm, 23/11/2017 03:11  - Lượt xem: 435
Những động vật sở hữu quyền năng siêu nhiên Một số loài động vật được trời phú cho những khả năng siêu phàm để tồn tại trong tự nhiên, chẳng hạn như loài kỳ giông Mexico có thể tái mọc cả trái tim và bộ não   

Rắn cây vàng kịch chiến tắc kè trong thế bí

Thứ tư, 22/11/2017 09:11  - Lượt xem: 20
Rắn cây vàng kịch chiến tắc kè trong thế bí Rắn cây vàng siết chặt quanh thân tắc kè, cố gắng khiến con vật ngạt thở. Con rắn há miệng cắn tắc kè, nhưng tắc kè cũng phản kháng bằng cách cắn lại thật mạnh.

Những điều bạn chưa biết về vi khuẩn Bifidus

Thứ Hai, 20/11/2017 03:11  - Lượt xem: 33
Những điều bạn chưa biết về vi khuẩn Bifidus Vi khuẩn bifidus chúng có mặt ở mọi nơi, nội cộng sinh trong đường tiêu hóa, âm đạo và trong miệng (B. dentium) của các loài động vật có vú và các loài động vật khác.

Thịt khủng long có vị gì, có ngon hay không nhỉ?

Thứ sáu, 17/11/2017 10:11  - Lượt xem: 74
Thịt khủng long có vị gì, có ngon hay không nhỉ? Trong các bộ phim, khủng long được khắc họa là những sinh vật ăn thịt khổng lồ với hàm răng sắc nhọn đáng sợ. Chúng dễ dàng xơi tái con mồi chỉ với một cú đớp.
Đàn kiến mang những loại trái cây lớn gấp 5 lần cơ thể về tổ Hình ảnh những con kiến nhỏ bé mang và giữ thăng bằng loại trái cây lớn gấp 5 lần kích thước cơ thể một cách dễ dàng được nhiếp ảnh gia Eko Adiyanto ghi lại trong vườn nhà ở West Java, Indonesia.
Người có não tách đôi, linh hồn họ có bị chia làm 2 nửa khác nhau không? Bộ não có lẽ là cỗ máy phức tạp nhất trong vũ trụ. Nó bao gồm hai bán cầu, mỗi bán cầu lại chia thành nhiều mô-đun khác nhau. May mắn thay, tất cả những mô-đun riêng biệt này không hoạt động một cách tự trị

Nhện ẩn mình vồ gọn dế trong chớp mắt

Thứ bảy, 11/11/2017 02:11  - Lượt xem: 37
Nhện ẩn mình vồ gọn dế trong chớp mắt Hình ảnh nhện Tarantula nấp dưới đất và vồ gọn con dế đang mất cảnh giác được Ron Robbins, một người đàn ông sống ở Michigan, Mỹ, ghi lại, Story Trender hôm 2/11 đưa tin.

Những loài cây có hình dáng gây sợ hãi

Thứ sáu, 10/11/2017 04:11  - Lượt xem: 43
Những loài cây có hình dáng gây sợ hãi Một số loại cây gợi liên tưởng đến bộ xương khô hay đôi mắt trừng to giận dữ, dễ làm dấy lên cảm giác sợ hãi khi nhìn thoáng qua.

Gene khiến ruồi đực nôn "quà cưới" cho ruồi cái

Thứ sáu, 10/11/2017 04:11  - Lượt xem: 42
Gene khiến ruồi đực nôn "quà cưới" cho ruồi cái Các nhà sinh học thần kinh phát hiện loại gene chung tác động đến các nghi thức giao phối ở hai loài ruồi giấm, dù hành vi nhảy và nôn để thu hút bạn tình chỉ xuất hiện ở một loài
Những điều ít biết về cơ thể người với nhiều khả năng tuyệt vời Các bộ phận trên cơ thể người có cấu tạo độc đáo với nhiều khả năng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết.
Bí mật đằng sau hình đốm và vằn trên cơ thể động vật Thế giới động vật, ngoài những con vật có bộ lộng sặc sỡ đầy màu sắc, còn có những loài với bộ lông chỉ độc nhất hai màu trắng đen. Tuy nhiên, không chỉ là sắc màu, chúng còn có cả những bí mật đằng sau.
Bí mật nước mắt: Mỗi năm tạo 113 lít, nước giàu khóc nhiều hơn Nước mắt là một phần không thể thiếu với cơ thể mỗi người, đồng thời là một điểm nhấn trong bức tranh cảm xúc. Dù quen thuộc nhưng chắc chắn chúng ta còn nhiều điều chưa biết về những giọt nước này.
[Video] Phân biệt sự khác nhau giữa nọc độc và độc tố Nọc độc và độc tố khác nhau ở phương thức nhiễm độc. Con người nhiễm độc tố qua hệ hô hấp, tiêu hóa, nọc độc thì qua vết thương.

5 lần tuyệt chủng hàng loạt trong lịch sử của Trái đất

Thứ sáu, 03/11/2017 11:11  - Lượt xem: 496
5 lần tuyệt chủng hàng loạt trong lịch sử của Trái đất Hầu hết chúng ta thường chỉ biết tới (và cho rằng chỉ có) một thảm họa tuyệt chủng hàng loạt là thảm họa tuyệt chủng liên quan tới sự biến mất của loài khủng long.
Bình luận mới nhất