Nhện trinh nữ cao cả "hiến thân mình" làm mồi cho đàn nhện con Con nhện cái có họ với nhện mẹ chấp nhận hy sinh thân mình để trở thành đại tiệc cho những con nhện cháu háu ăn.
Giải mã thành công mạng lưới thị giác của não ấu trùng ruồi giấm Một nhóm nhà nghiên cứu Thụy Sĩ đã giải mã được toàn bộ mạng lưới thị giác trong não của ruồi giấm.
Tên gọi là "ruột thừa" nhưng thật sự không hề "thừa" Theo ScienceABC, các nghiên cứu gần đây cho thấy ruột thừa có một số tác dụng miễn dịch quan trọng và một số ứng dụng khác, cả cho việc phát triển bào thai và người lớn trưởng thành.
Các nhà Khoa học phát hiện ra một dạng sống có cấu trúc hoàn toàn mới Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Australia vừa phát hiện ra một nhóm gồm hàng nghìn sinh vật sống có cấu trúc lạ tới mức nó không được xếp vào bất cứ một dòng sinh vật nào hiện tồn tại.
Video: Tìm hiểu về ba kiểu sinh sản chủ yếu ở các loài động vật Các loài động vật có ba hình thức sinh sản chủ yếu, đó là qua nhau thai, túi và lỗ huyệt. Video dưới đây cho các bạn cái nhìn rõ hơn về sinh sản trong thế giới động vật
Loài động vật ăn cỏ sống lâu nhất thế giới đã qua đời Bertha - con hà mã sống thọ nhất thế giới, vừa qua đời ở tuổi 65 trong vườn thú Manila, Philippines.
Mở cửa nhà, choáng váng thấy hàng triệu con nhện trước mặt Một người đàn ông mới đây đã có những trải nghiệm ác mộng khi mở cửa nhà và nhìn một đội quân nhện đang chờ đợi mình.
Phát hiện loài rắn vàng rực cực hiếm, chưa từng được biết đến Loài rắn này săn mồi bằng cách há miệng to và chờ cá bơi qua để tấn công.

Pharaoh Ai Cập là người đầu tiên mắc bệnh khổng lồ

Thứ bảy, 16/09/2017 10:09  - Lượt xem: 174
Pharaoh Ai Cập là người đầu tiên mắc bệnh khổng lồ Bộ xương đàn ông tìm thấy năm 1901 trong một ngôi mộ gần Beit Khallaf, Ai Cập, với chiều cao lên tới 1,987 mét, có thể thuộc về Sa-Nakht, pharaoh ở Vương triều thứ ba.
Hành trình tìm gene chống bức xạ vũ trụ cho các phi hành gia Các nhà khoa học kỳ vọng có thể sớm tìm ra phi hành gia có bộ gene chịu được điều kiện khắc nghiệt trong vũ trụ.
Các nhà khoa học Việt công bố loài thực vật mới cho thế giới Nhóm các nhà khoa học cách đây 6 năm tìm thấy loài cây hoa màu hồng mọc trên vách đá và bất ngờ khi biết chúng là loài mới.
1 Loại thực phẩm cực kỳ phổ biến nhưng lại thay đổi hành vi của chuột Hamster Chuột Hamster thậm chí còn ăn thịt con mình. Bạn nghĩ loại thực vật gây ra chuyện này là gì?
Phát hiện nhiên liệu sinh học nhiều tiềm năng phát triển trên Trái Đất Những hợp chất lạ có trong loài cây bụi Euonymus alatus, còn gọi là "cây bụi phát sáng", có thể tạo ra những bước tiến mới trong nhiên liệu sinh học và các loại dầu thực phẩm ít calorie.
Bất ngờ phát hiện cách thức liên lạc lạ của neuron thần kinh Các nhà khoa học mới tìm ra được cơ chế hoàn toàn mới chi phối cách các tế bào thần kinh trong não bộ liên lạc với nhau để điều chỉnh quá trình học và nhớ.
Dài 10cm và sống dưới đại dương, sinh vật này có thể thay đổi cả thế giới Với những khả năng gần như là siêu nhân này là điều mà mỗi nhà khoa học đều muốn khám phá ra bí ẩn của loài sinh vật này
Bình luận mới nhất