Các nhà khoa học vô tình tìm ra phương pháp đột phá trị hói đầu Đôi khi trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học vô tình tìm ra một điều kỳ diệu chẳng liên quan đến thứ mình đang hướng đến. Cụ thể ở đây là căn bệnh hói đầu.

Bác sĩ Mỹ hé lộ chuyện gì xảy ra sau khi con người chết

Thứ sáu, 23/06/2017 08:06  - Lượt xem: 784
Bác sĩ Mỹ hé lộ chuyện gì xảy ra sau khi con người chết Với kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ Miller đã chia sẻ về khoảnh khắc tử vong của các bệnh nhân ông từng chăm sóc.
Thân thế bé gái cầm hoa hồng nguyên vẹn trong quan tài 140 năm Xác bé gái phát hiện trong chiếc quan tài kim loại thế kỷ 19 bên dưới một ngôi nhà ở San Francisco, Mỹ, cuối cùng được nhận dạng gần 141 năm sau khi cô bé chết.
Nghề khám nghiệm tử thi án hình sự được bồi dưỡng thế nào? Mỗi cuộc khai quật, khám nghiệm tử thi không được quá 3 kỹ thuật viên hình sự, 2 công an, 2 kiểm sát viên...
Em bé ra đời với tình trạng hộp sọ nhọn trông như chiếc nón Kayla Reeder, chuyên gia về thai sản và trẻ sơ sinh ở Florida, Mỹ đã chia sẻ hình ảnh trên Daily Mail một em bé sơ sinh chào đời với hộp sọ nhọn như chiếc nón.
Tìm ra loại kháng sinh mới giúp khắc phục tình trạng kháng thuốc Các nhà khoa học mới đây đã tìm ra một loại kháng sinh mới có hiệu quả cao đối với các vi khuẩn kháng các loại thuốc kháng sinh hiện hành.
Mất thị lực vì tai nạn nhưng người phụ nữ này vẫn có thể nhìn được bằng tai Một phép màu diệu kỳ đã xảy ra với Pat Fletcher - người phụ nữ mất đi thị lực của mình suốt hơn 30 năm do tai nạn.
Não bộ phụ nữ dễ có nguy cơ teo nhỏ sau khi mang thai và sau sinh Một nghiên cứu cho thấy bộ não của phụ nữ sau mang thai sẽ giảm bớt các chức năng xã hội để tập trung vào khả năng dự đoán và hiểu nhu cầu trẻ sơ sinh.

Các thành phần đánh lừa cảm giác đau trong cao hổ

Thứ tư, 14/06/2017 01:06  - Lượt xem: 642
Các thành phần đánh lừa cảm giác đau trong cao hổ Các thành phần trong cao hổ không giúp xử lý vết đau, mà chỉ đánh lừa và khiến bộ não bỏ qua tín hiệu đau đớn từ các đầu dây thần kinh.
Tác hại của ánh sáng Mặt trời với mắt nếu bạn nhìn trực tiếp vào đó Ta vẫn được bố mẹ dặn là đừng bao giờ nhìn trực tiếp vào Mặt Trời, thậm chí ra đường nhiều khi còn được dặn là đừng nhìn trực tiếp vào chỗ mà người ta đang hàn, ánh sáng chói ấy sẽ ảnh hưởng tới mắt chúng ta.
Chất ricin trong hạt thầu dầu độc như thế nào, bạn có biết không? Hạt thầu dầu (Ricinus communis) thường dùng để sản xuất dầu thầu dầu, một sản phẩm vốn được coi là rất bình thường. Nhưng chất ricin trong hạt thầu dầu lại là một trong những chất độc nhất thế giới.
Bí ẩn trong não của một người bị đâm xuyên đầu mà vẫn sống Sau khi thanh sắt nhọn đâm xuyên qua đầu của một công nhân tại Mỹ, ông vẫn tự đánh xe về nhà và sống thêm 12 năm nữa.
Cơ hội hồi sinh loài bò rừng 900 kg tuyệt chủng cách đây hơn 11.700 năm Dự định hồi sinh loài bò rừng cổ đại đã tuyệt chủng cách đây hơn 11.700 năm dựa trên ADN lấy từ mẩu xương đuôi còn sót lại.
Liệu con người có còn ý thức sau khi bị chặt đầu hay không? Một thí nghiệm gần đây đưa ra giả thuyết, ý thức của con người vẫn tồn tại dù cho đã bị chặt đầu…
Dựng tóc gáy trước các cách phá thai đáng sợ có từ thời cổ đại Sử dụng hơi nước, kim đan hoặc móc áo đều là các phương pháp phá thai được con người áp dụng thời Trung cổ.
Bình luận mới nhất