Sương mù là gì? Có những cách phân loại sương mù phổ biến nào Sương mù là hiện tượng hơi nước ngưng tụ thành các hạt nhỏ li ti giống như mây nhưng hiện ra áp mặt đất thay vì trên trời cao

Khám phá sự thật bên trong bảo tàng tuyệt mật của CIA

Thứ năm, 20/04/2017 12:04  - Lượt xem: 62
Khám phá sự thật bên trong bảo tàng tuyệt mật của CIA Bảo tàng tuyệt mật của CIA là nơi lưu giữ và trưng bày hàng trăm hiện vật đã được các gián điệp sử dụng từ Chiến tranh thế giới 2 đến nay.
Tìm thấy nhiều tấm khảm bí ẩn, vết tích của thành phố La Mã cổ đại bị chôn vùi Các nhà khảo cổ học vừa phát hiện một phần của một thành phố La Mã cổ đại tại miền Nam nước Pháp, trong đó có rất nhiều những tấm khảm bí ẩn.
Hóa thạch bọ chét bên trong miếng hổ phách từ 30 triệu năm trước Hóa thạch bọ chét căng tròn máu khỉ được bảo quản hoàn hảo bên trong hổ phách mới được phát hiện ở Cộng hòa Dominica.
Phát hiện thanh kiếm cổ khảm bạc vẫn nguyên vẹn sau 800 năm Thanh kiếm thế kỷ 13 với nhiều hình khắc khảm bạc nhô lên giữa gầu máy đào đất trong sân golf Anh
Hóa thạch rùa có niên đại 33 triệu năm tuổi quý hiếm trị giá hơn 4.000 USD Một bộ xương hóa thạch rùa 33 triệu năm tuổi sắp được bán đấu giá tại London, Anh vào cuối tháng này với giá khởi điểm 4.340 USD.
Khoáng vật là gì? Đặc điểm sự đa dạng và nguồn gốc của khoáng vật Khoáng vật là những hợp chất trong tự nhiên, được hình thành do các quá trình lý hoá học xảy ra trong vỏ hay trên bề mặt Trái Đất.

Thang đo Richter là gì? Nguyên tắc của Thang đo Richter

Thứ năm, 13/04/2017 10:04  - Lượt xem: 67
Thang đo Richter là gì? Nguyên tắc của Thang đo Richter Thang đo Richter là một loại thang để xác định sức tàn phá của các cơn động đất (địa chấn).
Thế nào là đường ray? Bộ phận cấu thành và các loại đường ray Đường ray hay đường rầy là thành phần cơ bản trong giao thông đường sắt, cùng với bộ phận chuyển ray dẫn hướng cho tàu hoả hay xe điện di chuyển mà không cần lái
Năm điểm tương đồng đáng kinh ngạc giữa các nền văn minh cổ đại Có rất nhiều lý do tại sao lịch sử cổ đại như chúng ta vẫn biết cần phải được viết lại. Dưới đây là 5 điểm tương đồng đáng kinh ngạc rõ ràng cho thấy các nền văn minh cổ đại chia sẻ vốn kiến thức phổ quát trong lĩnh vực...
Giỗ tổ Hùng Vương: Có 18 đời vua Hùng, nhưng cụ thể là giỗ ai? Vào ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3, người người nô nức hướng về Đền Hùng thắp hương để tưởng nhớ về cội nguồn dân tộc. Nhưng cụ thể là giỗ ai, chưa chắc đã có người biết.
Phát hiện những bộ xương cốt bị đập vỡ thành trăm mảnh ở Anh Tại ngôi làng Wharram Percy, North Yorkshire, Anh, các nhà khảo cổ đã phát hiện rất nhiều bộ xương cốt bị đập vỡ thành nhiều mảnh mà theo họ, người dân làng làm vậy để ngăn chặn zombie tái sinh.
Bằng chứng về việc người Ai Cập cổ đại dùng bóng đèn để thắp sáng Các nhà lý thuyết âm mưu tin rằng người cổ đại đã được những người du hành thời gian chỉ dẫn cách sử dụng bóng đèn điện để chiếu sáng bên trong Kim Tự Tháp và các khu lăng mộ khác.
Điểm qua 10 sự thật thú vị về Leonardo da Vinci mà bạn chưa biết Leonardo da Vinci là một thiên tài người Ý nổi tiếng trên thế giới vào thế kỷ 16. Ông đã để lại cho nhân loại một kho tàng đồ sộ những kiệt tác và phát minh quan trọng có tầm ảnh hướng tới tận bây giờ.

Mây là gì? Sự hình thành, các thuộc tính và phân loại mây

Thứ bảy, 01/04/2017 06:04  - Lượt xem: 148
Mây là gì? Sự hình thành, các thuộc tính và phân loại mây Mây là khối các giọt nước ngưng tụ hay nước đá tinh thể treo lơ lửng trong khí quyển ở phía trên Trái Đất mà có thể nhìn thấy.
Bình luận mới nhất