Tìm hiểu về cố Đại Tướng Võ Nguyên Giáp và những điều chưa biết? Cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp (1911 - 2013) được mệnh danh là bậc thầy số một về chiến tranh du kích. Báo chí, truyền thông nước ngoài gọi ông là "Napoleon của Việt Nam".
Tiết lộ động trời về vụ ám sát Tổng thống Mỹ John F Kennedy Cựu Giám đốc CIA Jones McCone và một số quan chức hàng đầu đã che giấu thông tin về vụ ám sát Tổng thống John F Kennedy tháng 10/1963. Vậy thông tin đó có giúp mọi người lý giải về cái chết của tổng thống Kennedy.
Chiêm ngưỡng di sản thế giới "Lăng tẩm hoàng gia nhà Minh - Thanh" Lăng tẩm hoàng gia nhà Minh – Thanh là một quần thể các lăng tầm, mộ của các vua chúa, hoàng hậu, phi tần, công chúa... thuộc hai triều đại Minh, Thanh của Trung Quốc
Bí mật về di chỉ khảo cổ trên núi Lạc Đà, nơi được công nhận là di sản văn hoá thế giới Núi Camel dịch sang tiếng việt là núi Lạc, nằm ven bờ biển ở miền bắc của Israel. Nơi đây các nhà khảo cổ học đã tìm kiếm được những di tích về sự phát triển của loài người.
Khám phá di sản văn hoá thế giới "Thị trấn cảng lịch sử Levuka" Thị trấn cảng lịch sử Levuka là một thị trấn bên bờ biển phía đông của đảo Ovalau của Fiji, trước đây thị trấn lịch sử này từng là thủ đô của Fiji. Đây cũng là một di sản văn hoá thế giới.
24 cỗ quan tài màu đen nặng gần 100 tấn gần kim tự tháp Ai Cập 24 chiếc quan tài màu đen kỳ lạ được phát hiện dưới lòng đất cách kim tự tháp Ai Cập 12km, làm từ đá hoa cương với trọng lượng lên tới 100 tấn.
Phát hiện khối đá nặng 6 tấn giống đĩa bay của người ngoài hành tinh Người đàn ông Trung Quốc phát hiện ra khối đá nặng 6 tấn, hình dáng kỳ lạ giống như phi thuyền ngoài hành tinh.
Dự báo tương lai Trái đất bằng hóa thạch chim 90 triệu năm tuổi Các nhà khoa học phát hiện hóa thạch chim 90 triệu năm tuổi của loài chim mới có sải cánh dài hơn một mét và hàm răng sắc nhọn ở vùng Bắc Cực thuộc Canada.
Lịch sử NASA từng chứng kiến năm thảm họa không gian kinh hoàng Các thảm họa không gian dù từng gây thiệt mạng hay không, đều được coi là lời nhắc nhở về sự khắc nghiệt và nguy hiểm của chương trình khám phá không gian.
10 phát hiện vĩ đại nhất của khảo cổ Việt Nam trong năm 2016 Di tích sơ kỳ đá cũ An Khê, nền chùa cổ Yên Bái, 43 mộ táng ở Bình Thuận... là các phát hiện khảo cổ chấn động Việt Nam năm 2016.
Tìm thấy khu vườn khoai tây Ấn Độ có niên đại khoảng 3.800 tuổi Các nhà khảo cổ đã tìm thấy một khu vườn khoai tây cổ đại có niên đại khoảng 3.800 tuổi, vẫn còn nguyên hàng rào đá và các công cụ đào bới cán gỗ.
Hóa thạch thú có túi lớn nhất Kỷ Phấn trắng ăn thịt khủng long Loài Didelphodon vorax là thú có túi lớn nhất trong kỷ Phấn trắng với bộ hàm khỏe có thể nghiền nát con mồi, bao gồm cả khủng long.
Phát hiện bộ xương người khổng lồ cao từ 3 - 5 mét ở Malacca Căn cứ vào kích thước hộp sọ và chiều dài của các mảnh xương được phát hiện nói trên, có thể khẳng định bộ hài cốt người khổng lồ này có chiều cao từ 3 - 5 mét.
Bạn có biết, chiếc tủ lạnh băng đầu tiên đã có từ thời cổ đại đấy! Bạn đã biết chưa, tủ lạnh không phải là thành tựu của khoa học vào thế kỷ 20 đâu. Mà chiếc tủ lạnh đầu tiên đã xuất hiện từ thời cổ đại, vào khoảng năm thứ 400 trước Công nguyên.
Tìm thấy hóa thạch động vật có xương sống đầu tiên đi lại trên đất liền Hóa thạch động vật có xương sống đầu tiên đi lại trên đất liền khoảng 355 triệu năm trước đây được tìm thấy tại Scotland.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới