Khám phá những kỳ quan ở vùng đất nóng nhất hành tinh

Thứ bảy, 29/04/2017 06:04  - Lượt xem: 666
Khám phá những kỳ quan ở vùng đất nóng nhất hành tinh Với nhiệt độ giao động từ 37 đến 62 độ C, vùng lõm Danakil (Ethiopia) được xem là "vùng đất nóng nhất hành tinh", nơi thần chết không bao giờ ngủ quên.
Bí mật sự sụp đổ của thành phố Angkor Wat cuối cùng đã có lời giải? Theo nghiên cứu của các nhà khảo cổ thì thành phố này được xây dựng lên từ nước nhưng đồng thời cũng bị chính nó phá hủy.
Tàn tích lâu đài mùa hè 2.000 năm tuổi của hoàng đế La Mã Phía trên dãy núi thuộc Thổ Nhĩ Kỳ cho đến hiện nay vẫn còn lưu lại rất nhiều vết tích của lâu đài mùa hè có niên đại gần 2.000 năm tuổi của hoàng đế La Mã Marcus Aurelius.
Tìm thấy quan tài của vị tướng Nga vào thế kỷ 19 ở Thổ Nhĩ Kỳ Trong quá trình chuẩn bị xây dựng ngôi nhà của mình ở phía đông đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, một người đàn ông đã vô tình phát hiện quan tài vị tướng Nga vào thế kỷ 19.

Chín kỷ lục Guinness vẫn chưa có "người bạn" nào soán ngôi

Thứ sáu, 28/04/2017 03:04  - Lượt xem: 2,051
Chín kỷ lục Guinness vẫn chưa có "người bạn" nào soán ngôi Tuy rằng đã tồn tại trong một thời gian khá lâu dài, tuy nhiên những kỷ lục Guinness này vẫn chưa có "người bạn" nào soán ngôi của chúng
Dòng xe ô tô huyền thoại: chỉ còn 9/12 chiếc được sản xuất còn tung tích Trong khoảng thời gian từ năm 1939 đến năm 1940, chỉ có 12 chiếc GM Futurliner được sản xuất. Và trong số đó, chỉ 9 chiếc là còn sót lại "tung tích".
Bí ẩn "đôi mắt thần" kỳ lạ xuất hiện ở hang động Prohodna Hang động Prohodna được coi là hang động kỳ bí nhất ở Bulgaria với ẩn số là "đôi mắt thần" kỳ lạ, thách thức trí tưởng tượng của con người.
"Hobbit" có thể là chủng người xuất hiện từ thuở sơ khai của Trái đất Chủng người Hobbit huyền thoại trong phim hóa ra có thật, đồng thời lại là nhân vật xuất hiện từ thuở sơ khai của Trái đất.
Công nghệ bí truyền nào được dùng để xây dựng tượng đài Ai Cập? Tượng đài Ai Cập có lịch sử rất xa xưa, nhưng kiến thức về chúng, bao gồm công nghệ tân tiến dùng để dựng chúng theo chiều dọc thì hiện đã bị thất lạc.
Phát hiện dấu vết loài bò sát cổ đại chưa từng được biết đến Các nhà khoa học vừa phát hiện ra dấu chân hóa thạch có từ cách đây khoảng 247 đến 248 triệu năm mà họ cho là của một loài bò sát cổ đại chưa từng biết đến trước đây.
Ngắm cảnh tượng núi lửa phun trào tuyệt đẹp được ghi lại nhờ drone Đã có thể quay lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp từ một ngọn núi lửa đang phun trào tại Guatemala, nhờ thiết bị bay không người lái - drone.
Thời điểm diễn ra nhật thực tiếp theo ở Việt Nam là khi nào? Việt Nam chúng ta vừa quan sát được Nhật thực một phần vào sáng 9 tháng 3 vừa qua. Vậy khi nào sẽ xảy ra Nhật thực ở Việt Nam?

Phát hiện phôi trong trứng, khủng long được hồi sinh?

Thứ sáu, 21/04/2017 08:04  - Lượt xem: 171
Phát hiện phôi trong trứng, khủng long được hồi sinh? Việc phát hiện phôi bên trong trứng khủng long là một bước tiến nhanh hơn với việc tạo ra phôi thai lai giữa khủng long và gà.
Nguyên nhân tử vong của xác ướp 1.500 tuổi đi giày thể thao Adidas Các nhà khảo cổ học đã tìm ra nguyên nhân tử vong của xác ướp 1.500 tuổi đi giày thể thao này.
Kinh hoàng "Hòn đảo chết" - Nơi sự sống được tính từng ngày Có một hòn đảo mà bạn sẽ không bao giờ muốn đặt chân đến, hòn đảo mang tên "Hòn đảo chết" khi nằm ngay trung tâm hoạt động của núi lửa Oyama.
Bình luận mới nhất