9 câu chuyện trùng khớp trong lịch sử khiến ai cũng sững sờ không thể tin được Thế giới luôn trải qua những biến động trong suốt hàng trăm năm lịch sử. Tuy nhiên, có nhiều điều trùng khớp đến ngạc nhiên mà bây giờ vẫn không ai có thể lý giải được.
Hóa thạch nguyên vẹn sau 110 triệu năm của khủng long bọc giáp Hóa thạch nguyên vẹn tới từng chiếc vảy của khủng long bọc giáp trông như đang ngủ say hé lộ một bí quyết ngụy trang.
Tìm thấy hóa thạch hoàn hảo của loài khủng long giống hệt đà điểu Các nhà khảo cố học đã tìm thấy một bộ xương gần như hoàn chỉnh của loài khủng long có tên Corythoraptor jacobsi này ở thị trấn Cám Châu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Điểm đặc biệt là chúng lại có rất nhiều nét tương đồng với...
Lý giải mới về tàu thuyền biến mất ở tam giác quỷ Bermuda Một nhà khoa học Australia nhận định tất cả những vụ biến mất bí ẩn ở tam giác quỷ Bermuda đều xuất phát từ lỗi của con người.

Phát hiện loài người "ma" cổ đại từ nước bọt

Thứ năm, 27/07/2017 08:07  - Lượt xem: 519
Phát hiện loài người "ma" cổ đại từ nước bọt Các nhà khoa học Mỹ phát hiện một loài người cổ đại có thể đã lai chéo với tổ tiên những người sống ở châu Phi hạ Sahara ngày nay.

Na Uy xây "hầm tận thế" chứa dữ liệu toàn nhân loại

Thứ bảy, 22/07/2017 08:07  - Lượt xem: 846
Na Uy xây "hầm tận thế" chứa dữ liệu toàn nhân loại Na Uy vừa xây dựng thêm một hầm mới, chuyên chứa dữ liệu của toàn nhân loại đề phòng nguy cơ tận thế xảy ra trên Trái đất.

Đã tìm ra được "Tây Lương Nữ Quốc" ở đất nước Mỹ

Thứ bảy, 22/07/2017 09:07  - Lượt xem: 410
Đã tìm ra được "Tây Lương Nữ Quốc" ở đất nước Mỹ Cách đây hơn một thế kỷ, các nhà khảo cổ học làm việc ở hẻm núi Chaco của bang New Mexico (Mỹ) đã khai quật được một hầm mộ bí mật.
Mặt dây chuyền bọ hung của vua Tutankhamun được chế từ sao chổi Chiếc mặt dây chuyền bọ hung tìm thấy trong mộ pharaoh Ai Cập Tutankhamun được chế từ tàn tích của sao chổi đâm xuống Trái Đất 28 triệu năm trước.
Biểu tượng mặt cười lâu đời nhất thế giới trên bình 4.000 năm Các nhà khảo cổ bất ngờ phát hiện một biểu tượng mặt cười 4.000 năm tuổi vẽ trên thành một chiếc bình tìm thấy ở phía nam Thổ Nhĩ Kỳ.
8 công trình đầu tiên của Sài Gòn xưa với hơn 300 năm lịch sử Khách sạn Continental, nhà hát Thành phố, Bệnh viện Chợ Quán, Bưu điện trung tâm... là những công trình đầu tiên được xây tại vùng đất Sài Gòn Gia Định với lịch sử hơn 300 năm.
Hòn đảo nghiêm cấm bất kỳ ai đặt chân lên, lý do ai nghe xong cũng phải run sợ Một hòn đảo với vẻ đẹp nên thơ, hoang dã và đầy bí ẩn. Có điều, bất kỳ ai cũng bị nghiêm cấm đặt chân lên và hậu quả không dừng lại ở việc pháp luật trừng trị.

Lộ cánh cửa dẫn tới "địa ngục" khổng lồ tại Siberia

Thứ năm, 20/07/2017 09:07  - Lượt xem: 621
Lộ cánh cửa dẫn tới "địa ngục" khổng lồ tại Siberia Hố “cửa địa ngục” khổng lồ tại Siberia đã lộ diện”do tầng băng ở dưới tan nhanh chóng, và để lộ ra một lối vào với thế giới cổ xưa 200.000 năm tuổi.

Ảnh thực tế mỏ khai thác tiền ảo bitcoin tại Iceland

Thứ Ba, 18/07/2017 08:07  - Lượt xem: 920
Ảnh thực tế mỏ khai thác tiền ảo bitcoin tại Iceland Những hình ảnh tại khu mỏ bitcoin ở Iceland cho thấy cả một nền công nghiệp khai thác đồng tiền ảo có giá trị nhất tại thời điểm này.
Loài vật đẩy lui khủng long ăn thịt chỉ bằng cú quật đuôi Loài khủng long ăn cỏ Galeamopus pabsti với kích thước đồ sộ có thể dùng đuôi để đánh đuổi những con khủng long ăn thịt nguy hiểm.

20 điều khác thường về Elon Musk mà ít người biết tới

Thứ Hai, 10/07/2017 07:07  - Lượt xem: 329
20 điều khác thường về Elon Musk mà ít người biết tới Từng bị cha mẹ nghĩ là bị điếc, muốn đánh bom hạt nhân sao Hỏa hay coi AI là kẻ thù lớn nhất của nhân loại là một số trong những điều khác thường về Elon Musk
Bình luận mới nhất