Phát hiện hóa thạch bò sát khổng lồ tồn tại cùng thời với khủng long Các nhà khoa học phát hiện hóa thạch một loài bò sát khổng lồ thống trị đại dương tồn tại cùng thời với khủng long.
Bản đồ địa hình là gì? Các quy ước trên bản đồ địa hình Bản đồ địa hình là loại bản đồ biểu diễn chi tiết và định lượng các đặc trưng của địa hình địa vật theo một hệ tọa độ địa lý xác định.
Mảng kiến tạo kỳ lạ ở độ sâu 660km tại nam Thái Bình Dương Phát hiện bằng chứng hiện diện của một mảng kiến tạo tại quyển Manti Trái Đất, ở khu vực nam Thái Bình Dương.
Hóa thạch 3,3 triệu năm tuổi có 12 đốt sống trùng khớp với người hiện đại Phát hiện hóa thạch có 12 đốt sống mới được, con số này trùng khớp với người hiện đại và ít hơn các loài linh trưởng 1 xương.

Kỳ dị loài khủng long đuôi chùy cắm đầy sừng gai trên mặt

Chủ nhật, 28/05/2017 09:05  - Lượt xem: 1,205
Kỳ dị loài khủng long đuôi chùy cắm đầy sừng gai trên mặt Mẫu vật khủng long đuôi chùy mới phát hiện được gọi là Ghostbusters vì những chiếc sừng và gai như quái vật trên mặt nó.
Phát hiện mỏ neo khổng lồ - mở ra manh mối về kho báu của Christopher Columbus Với phát hiện này, các nhà khảo cổ học hi vọng sẽ tìm được đã kho báu bí mật của Christopher Columbus.
Loài vật ăn cỏ có thể đẩy lui khủng long ăn thịt chỉ bằng cú quật đuôi Loài khủng long ăn cỏ Galeamopus pabsti với kích thước đồ sộ có thể dùng đuôi để đánh đuổi những con khủng long ăn thịt nguy hiểm.
Phát hiện bản đồ đá cổ xưa nhất quả đất và "không có cái tương tự" Nhà khoa học tin rằng nếu phiến đá được chứng minh thật sự là bản đồ, nó sẽ là thứ "độc nhất", "không có cái tương tự".
Trái đất thuở sơ khai từng là "mặt phẳng" bao phủ bởi đại dương? Theo một nghiên cứu mới cho biết, Trái đất thuở sơ khai từng phẳng lì và hầu như bao phủ bởi đại dương, chỉ có một số hòn đảo nhỏ nhô lên khỏi mặt nước.
Hóa thạch người Homo naledi 335.000 tuổi đảo lộn lý thuyết tiến hóa con người Niên đại hóa thạch người Homo naledi được tìm thấy ở Nam Phi cùng hành vi tập hợp xác chết có thể đảo lộn kiến thức khoa học về tiến hóa.
Chỉ mất 3 phút để bạn có thể hiểu toàn bộ lịch sử phát minh thuốc súng Các nhà hóa học Trung Quốc tình cờ phát minh ra thuốc súng khi tìm cách điều chế loại thuốc giúp con người bất tử vào thế kỷ 9. Hãy cùng tìm hiểu video dưới đây để hiểu rõ hơn về lịch sử phát minh thuốc súng nhé!
Bạn tin không, máy chạy bộ là cỗ máy tra tấn tù nhân khét tiếng vào thế kỷ 19! Khó ai có thể ngờ, chiếc máy chạy bộ khi mới "sinh ra" lại có nhiệm vụ khác có phần ghê rợn đến vậy.
Cười lăn lộn với sáu điều luật lố bịch đến nực cười từ thời Trung cổ Bạn có thể bị bắt vì không phải quý tộc mà chơi tennis, hoặc phạm luật vì lỡ... chết trong tòa nhà Quốc hội Anh.
Công nghệ lập bản đồ đáy biển để truy tìm máy bay mất tích Tổ chức Khoa học và Nghiên cứu Công nghiệp Khối thịnh vượng chung (CSIRO) vừa công bố bản đồ đáy biển ở phía nam Ấn Độ Dương để tìm máy bay Malaysia.
Hóa thạch khủng long bọc thép được bảo quản vô cùng hoàn hảo Hóa thạch khủng long được bảo quản cực kỳ tốt đến nỗi trông nó giống hệt như một bức tượng, đã được trưng bày cho công chúng chiêm ngưỡng tại một bảo tàng Canada.
Bình luận mới nhất