Hóa thạch xương khủng long hoàn thiện lớn nhất được phát hiện ở Nhật Bản Phát hiện hóa thạch xương khủng long hoàn thiện dài 8m, từng sinh sống trên trái đất cách đây khoảng 72 triệu năm.
Dùng máy dò kim loại phát hiện kho báu vàng của người Viking Một nhóm nhà khảo cổ học nghiệp dư khai quật kho báu vàng lớn nhất của người Viking cổ đại ở Đan Mạch.
Giáng thủy là gì? Quá trình hình thành hạt mưa và lượng mưa Giáng thủy là tên gọi chung các hiện tượng nước thoát ra khỏi những đám mây dưới các dạng lỏng (mưa) và dạng rắn (mưa tuyết, mưa đá, tuyết)
Hòn đảo Hashima và hành trình trở thành di sản văn hóa thế giới của UNESCO Hòn đảo Hashima nổi tiếng ghê rợn của Nhật Bản được UNESCO vinh danh là Di sản Văn hóa thế giới. Để làm được chuyện đó, tất nhiên là cả một sự nỗ lực không ngừng.
Bên trong "đường hầm chiến tranh" dưới lòng đất bí mật ở London Trong Thế Chiến thứ II, chính phủ Anh đã cho xây dựng một hệ thống đường hầm dưới lòng đất làm nơi ẩn náu cho hàng ngàn người Anh khỏi bom đạn của Đức Quốc xã trong chiến dịch oanh kích Blitz.
Phát hiện hóa thạch trứng khủng long 70 triệu năm ở Trung Quốc Hóa thạch trứng khủng long có niên đại 70 triệu năm tuổi được phát hiện tại một địa điểm xây dựng ở phía đông nam Trung Quốc.
Phát hiện khảo cổ về loài động vật có vú cổ đại có nọc độc ở 2 chân sau Các nhà khoa học đã tìm thấy những động vật có vú cổ đại thuộc nhóm multituberculata - loài thú cổ đại răng nhiều mấu, giống các động vật gặm nhấm hiện đại.
Đất hiếm là gì? Ứng dụng của đất hiếm trong cuộc sống hàng ngày Người ta có thể tìm thấy các nguyên tố đất hiếm ở trong các lớp trầm tích, các mỏ quặng và cát đen. Nhóm đất hiếm thường không có tên trong sự sắp xếp khoa học
Khai quật kim tự tháp cổ đại, phát hiện nền văn minh Nam Mỹ niên đại 15.000 năm Cuộc khai quật kim tự tháp cổ đại đã làm lộ diện khu tàn tích rộng lớn và nền văn minh Nam Mỹ tiến bộ cách đây 15.000 năm ở Peru.
Phát hiện hóa thạch bò sát khổng lồ tồn tại cùng thời với khủng long Các nhà khoa học phát hiện hóa thạch một loài bò sát khổng lồ thống trị đại dương tồn tại cùng thời với khủng long.
Bản đồ địa hình là gì? Các quy ước trên bản đồ địa hình Bản đồ địa hình là loại bản đồ biểu diễn chi tiết và định lượng các đặc trưng của địa hình địa vật theo một hệ tọa độ địa lý xác định.
Mảng kiến tạo kỳ lạ ở độ sâu 660km tại nam Thái Bình Dương Phát hiện bằng chứng hiện diện của một mảng kiến tạo tại quyển Manti Trái Đất, ở khu vực nam Thái Bình Dương.
Hóa thạch 3,3 triệu năm tuổi có 12 đốt sống trùng khớp với người hiện đại Phát hiện hóa thạch có 12 đốt sống mới được, con số này trùng khớp với người hiện đại và ít hơn các loài linh trưởng 1 xương.

Kỳ dị loài khủng long đuôi chùy cắm đầy sừng gai trên mặt

Chủ nhật, 28/05/2017 09:05  - Lượt xem: 1,257
Kỳ dị loài khủng long đuôi chùy cắm đầy sừng gai trên mặt Mẫu vật khủng long đuôi chùy mới phát hiện được gọi là Ghostbusters vì những chiếc sừng và gai như quái vật trên mặt nó.
Phát hiện mỏ neo khổng lồ - mở ra manh mối về kho báu của Christopher Columbus Với phát hiện này, các nhà khảo cổ học hi vọng sẽ tìm được đã kho báu bí mật của Christopher Columbus.
Bình luận mới nhất