Thomas Edison – nhà sáng chế 10.000 lần thất bại trong lịch sử là cách mà nhà sáng chế vĩ đại Thomas Edison nói về hàng ngàn lần thử nghiệm thất bại để tìm ra đúng vật liệu làm sợi dây tóc trong bóng đèn.

Binh lính trong Chiến tranh Thế giới 2 tắm như thế nào ?

Thứ năm, 06/07/2017 09:07  - Lượt xem: 699
Binh lính trong Chiến tranh Thế giới 2 tắm như thế nào ? Chuyện tắm rửa của binh lính trong Chiến tranh Thế giới 2 không phải là điều đơn giản, nhất là khi mùa đông ở châu Âu có thể lạnh tới âm 30 độ C.
Phát hiện chấn động mới về nguồn gốc tiến hóa của loài người Một nghiên cứu mới đây về các mẫu hóa thạch được tìm thấy ở Hy Lạp và Bulgaria đã mang lại một giả thuyết mới về nguồn gốc của loài người.
Vũ khí bí mật điệp viên dùng để ám hại trong Thế chiến 2 Các loại vũ khí này rất đơn giản nhưng đã phát huy hiệu quả đáng sợ cách đây 70 năm.

Cùng khám phá 9 thanh kiếm cổ kỳ bí bậc nhất thế giới

Thứ bảy, 01/07/2017 02:07  - Lượt xem: 1,753
Cùng khám phá 9 thanh kiếm cổ kỳ bí bậc nhất thế giới Theo truyền thuyết và lịch sử để lại có những thanh kiếm nhuốm màu sắc kỳ bí, rùng rợn. Có lúc là biểu tượng quyền lực trong nhiều thế kỷ, là bảo vật quốc gia nhưng đôi khi lại là vũ khí nguyền rủa, chết chóc.
Những người đầu tiên đến định cư tại Úc từ hơn 50.000 năm trước Theo tạp chí Quarternary Science Review, những người đầu tiên đến định cư tại Úc từ hơn 50.000 năm trước.

Ai Cập phát hiện mộ công chúa hoàng gia 3.700 tuổi

Thứ sáu, 30/06/2017 08:06  - Lượt xem: 151
Ai Cập phát hiện mộ công chúa hoàng gia 3.700 tuổi Giới chức Ai Cập ngày 11/5 thông báo tìm thấy một khu mộ được cho là của con gái của vị pharaoh chủ nhân một kim tự tháp vừa phát hiện gần đây.
Phát hiện Lâu đài 900 năm tuổi dưới sân nhà tù ở Gloucester, Anh Các nhà nghiên cứu phát hiện dấu vết của một nhà thờ Trung cổ bên dưới sân nhà tù ở Gloucester, Anh, giúp hé lộ kiến trúc vương giả từng hiện hữu trong thành phố.
Lực cắn của khủng long bạo chúa nghiền nát ba xe hơi cùng lúc Khủng long bạo chúa khổng lồ có thể nghiền nát xương con mồi nhờ vào lực cắn và sức ép của hàm răng mạnh khủng khiếp, đủ để nghiền nát ba chiếc xe hơi cùng lúc.

Nhà khoa học sở hữu nhiều bằng sáng chế nhất Việt Nam

Thứ Hai, 26/06/2017 09:06  - Lượt xem: 161
Nhà khoa học sở hữu nhiều bằng sáng chế nhất Việt Nam TS Lê Văn Tri từ chối nhiều cơ hội kinh doanh để tập trung nghiên cứu, hiện ông sở hữu 21 bằng sáng chế về công nghệ sinh học.
Hòn đảo bé chỉ bằng nửa sân bóng nhưng có tới 1.500 người dân sinh sống Tuy bé và chật chội nhưng hòn đảo Migingo vẫn có sức hút kỳ lạ với rất nhiều ngư dân châu Phi.
Bất ngờ với ốc đảo tràn ngập cây xanh và bóng mát giữa sa mạc Sahara Sa mạc Sahara là một biểu tượng của nắng nóng và khô hạn. Nhưng ở giữa vùng đất khô cằn đó, những hồ nước tươi mát lại hiện ra.

Sống trong sợ hãi vì tìm thấy khối đá quý gần 7.000 tỷ

Thứ sáu, 23/06/2017 01:06  - Lượt xem: 1,261
Sống trong sợ hãi vì tìm thấy khối đá quý gần 7.000 tỷ Dù phát hiên khối ngọc lục bảo cách đây khá lâu nhưng đến nay, chủ nhân vẫn không dám hé răng về nơi cất giấu.
Phát hiện dấu tích bộ tộc ăn thịt người Aztec cổ đại tại thủ đô Mexico Ngay tại trung tâm thủ đô Mexico City (Mexico), các nhà khảo cổ đã tìm thấy dấu tích của ngôi đền lớn thờ thần gió của bộ tộc ăn thịt người Aztec cai trị miền Trung và Nam Mexico trong thế kỷ 14 và 15.
Kinh ngạc khoảnh khắc sao chổi hủy diệt voi ma mút trên cột đá cổ Cảnh tượng sao chổi khổng lồ đâm Trái Đất xóa sổ loài voi ma mút được khắc họa trên cột đá từ thời cổ đại ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Bình luận mới nhất