Quá trình khám phá lăng mộ của Tutankhamun qua những bức hình Việc phát hiện ra lăng mộ gần như còn nguyên vẹn của Tutankhamun vào năm 1922 đã tạo nên một cơn chấn động trên toàn thế giới. Đây là những bức ảnh hồi xưa chụp và được thêm màu.
Hóa thạch thương long 75 triệu năm nguyên dấu răng kẻ thù Hóa thạch của thương long, một loài bò sát biển giống cá heo sống ở thời khủng long, được tìm thấy với chiếc răng của kẻ thù cắm trên mặt.
Bên cạnh khủng long, những động vật nào đã tuyệt chủng? Bên cạnh khủng long, loài vật nào là tiêu biểu cho sự tuyệt chủng? Việc tìm ra những loài này cho thấy sự tuyệt chủng đã và đang diễn ra rộng khắp trên Thế giới
Năm kiệt tác kiến trúc nổi tiếng mà có thể bạn chưa biết Great Mosque, giếng nước Chand Baori là hai trong số những kiệt tác kiến trúc thế giới, hấp dẫn du khách bởi kiến trúc độc đáo và hoành tráng.
Tàn tích khổng lồ ở đáy biển phải chăng là của người ngoài hành tinh? Đài tưởng niệm Yonaguni nằm ở ngoài khơi bờ biển của Nhật Bản, tàn tích khổng lồ ở đáy biển này được cho là của người ngoài hành tinh?
Phát hiện hóa thạch của loài bò sát cổ đại sở hữu nọc độc như rắn Các nhà khoa học đã phát hiện ra hóa thạch của loài bò sát cổ đại. Từ đó họ đưa ra giả thuyết về khả năng sở hữu nọc độc của động vật có vú trong quá khứ.
Thành phố Ai Cập cổ đại chìm dưới đáy biển hàng thế kỷ trước Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và giá trị lịch sử của thành phố Heracleion được sánh ngang với thành phố Atlantis đã mất.
Chiêm ngưỡng chiếc điện thoại cổ của Hitler được bán tới 5,5 tỷ Chiếc điện thoại được trùm phát xít Adolf Hitler sử dụng trong Thế chiến II được bán với giá 243.000 USD (hơn 5,5 tỷ đồng).
Năm nền văn minh đã biến mất cả ngàn năm nhưng vẫn chưa có lời giải Bất chấp nỗ lực của các nhà khảo cổ và sử gia, sự sụp đổ một số nền văn minh trong lịch sử loài người vẫn là ẩn số. Dưới đây là 5 nền văn minh đã biến mất mà không để lại bất kỳ manh mối nào cho hậu thế.
Phát hiện hóa thạch cá sấu đầu nhỏ có từ thời khủng long Các nhà khoa học đã phục hồi hóa thạch cá sấu đầu nhỏ có từ thời kỳ khủng long. Các phân tích cho thấy mẫu vật này là một loài mới.
Voi ma mút đang đứng trước cơ hội hồi sinh trong bộ dạng của voi châu Á Giới khoa học đang nắm chắc cơ hội làm sống lại dòng voi ma mút lông xoăn đã biến mất khỏi bề mặt địa cầu cách đây 4.000 năm, thông qua dự án đầy tham vọng trong lĩnh vực công nghệ di truyền.
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại chứa nhiều bí ẩn đến vậy? Cho đến nay, vẫn chưa có một câu trả lời chính thức, đầy đủ, chính xác nào cho những bí ẩn kim tự tháp.
Những tranh cãi về tượng Nhân sư ở Ai Cập khiến bạn bối rối Tượng Nhân sư trên cao nguyên Giza tượng trưng cho một sinh vật đầu người mình sư tử, bảo vệ lăng mộ của pharaoh Ai Cập.

Giật mình với những sinh vật kỳ dị nhất thời tiền sử

Thứ năm, 16/02/2017 04:02  - Lượt xem: 364
Giật mình với những sinh vật kỳ dị nhất thời tiền sử Hẳn bạn đã quá quen thuộc với nhiều sinh vật có hình thù độc đáo đang tồn tại trên hành tinh này. Tuy nhiên có bao giờ bạn tự hỏi độ "kì dị" của chúng sẽ như thế nào nếu quay ngược về thời tiền sử?
Tìm ra hóa thạch sinh vật biển cổ đại sống trước khủng long ở Trung Quốc Các nhà khảo cổ Trung Quốc đã phát hiện được hóa thạch sinh vật biển cổ đại sống trước khủng long. Đây là loài sinh vật có cổ dài nhất từng được phát hiện với chiều dài lên tới gần 2 mét.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới