Phát hiện thềm đá vôi khi mở ngôi mộ của chúa Giêsu sau 500 năm đóng kín Mới đây, khi nắp đá cẩm thạch tại ngôi mộ chúa Giêsu được mở sau 500 năm đóng kín, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra các thềm đá vôi nơi được cho là đã từng đặt thi hài chúa Giêsu.
Tìm hiểu cách người Ai Cập cổ đại chơi thể thao và giải trí Thật ngạc nhiên là những môn thể thao - giải trí của con người ngày nay lại xuất hiện từ trước đó rất lâu, trong cuộc sống thường ngày của người Ai Cập cổ đại.
Xác ướp hầu tước phu nhân 2.100 năm tuổi còn nguyên vẹn ở Trung Quốc Thi hài người phụ nữ Trung Quốc 2.100 năm tuổi với làn da mềm mại, chân tay có thể duỗi gập là xác ướp bảo quản tốt nhất từng được phát hiện.

Khai quật được một quan tài kép tại bãi đỗ xe ở Anh

Thứ sáu, 02/12/2016 09:12  - Lượt xem: 94
Khai quật được một quan tài kép tại bãi đỗ xe ở Anh Một nhóm nhà khảo cổ của trường Đại học Leicester (Anh) ngày 29/7 thông báo họ khai quật được một cỗ quan tài kép tại một bãi đỗ xe ở miền Trung nước Anh.

Phát hiện xương hóa thạch của loài người mới ở Nam Phi

Thứ năm, 01/12/2016 04:12  - Lượt xem: 125
Phát hiện xương hóa thạch của loài người mới ở Nam Phi Các nhà khoa học vừa phát hiện xương hóa thạch của một loài người chưa từng được biết đến trước đây trong một hang động ở Nam Phi. 
Phát hiện cụm hố sụt lún karst lớn nhất thế giới ở Trung Quốc Một nhóm thăm dò địa chất tìm thấy cụm hố sụt karst nguyên vẹn, kích thước lớn và cảnh quan đẹp mắt ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.
Phát hiện tượng người suy tư khoảng 3800 năm tuổi tại Israel Bức tượng người đang trầm tư suy nghĩ cùng nhiều hiện vật khác được khai quật ở Yehud, Israel có thể là lễ vật chôn cất của một thành viên quan trọng trong xã hội cổ đại.
Mê mẩn với kiến trúc tuyệt đẹp của thị trấn nhiều màu sắc nhất thế giới Guatapé là một thị trấn nhỏ ở ngoại ô Thủ đô của Colombia. Đây có thể thị trấn nhiều màu sắc nhất thế giới, bởi toàn bộ các ngôi nhà trong thị trấn đều được sơn những màu sơn sặc sỡ đủ các sắc màu.
Phát hiện vòng trang sức 3.000 năm tuổi bằng vàng nguyên chất Chiếc vòng xoắn hơn 3.000 năm tuổi được làm từ 730 gram vàng gần như nguyên chất được tìm thấy ở Anh có thể là vật bảo vệ phụ nữ mang thai.
Hang động bích họa 36.000 năm tuổi trở thành di sản thế giới Một hang động thời tiền sử ở miền nam nước Pháp, hang Grotte Chauvet, với rất nhiều bích họa được coi là những tác phẩm nghệ thuật thuộc vào hàng sớm nhất thế giới, vừa được công nhận là di sản thế giới.
Hóa thạch khủng long có cánh lớn nhất thế giới ở Trung Quốc Các nhà nghiên cứu mới phát hiện ra hóa thạch khủng long có cánh lớn nhất thế giới ở Trung Quốc. Theo phỏng đoán cánh của chúng không dùng để bay mà có thể dùng để thu hút bạn tình hoặc ấp trứng.
Acheroraptor Temertyorum - Hóa thạch khủng long ăn thịt mới ở Canada Các nhà khoa học Canada vừa phát hiện một hóa thạch khủng long ăn thịt mới ở Canada.
Phát hiện hóa thạch cực hiếm của khủng long Sauropod ở Anh Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện một hóa thạch cực hiếm của khủng long sauropod, nhóm bò sát khổng lồ ăn thực vật tồn tại ở kỷ Jura.
Phát hiện hóa thạch loài khủng long có sừng mới ở Trung Quốc Các nhà khoa học Trung Quốc đã xác định được hóa thạch khủng long, được khai quật tại một vùng núi ở tỉnh Sơn Đông vào năm 2008, là của một loài khủng long mới chưa từng biết trước đây.
Video: Bán bộ xương khủng long Diplodocus với giá hơn 20 tỷ đồng Một bộ xương khủng long rất lớn được bán đấu giá tương đương gần 20,4 tỷ đồng.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới