Lý giải mới về tàu thuyền biến mất ở tam giác quỷ Bermuda Một nhà khoa học Australia nhận định tất cả những vụ biến mất bí ẩn ở tam giác quỷ Bermuda đều xuất phát từ lỗi của con người.

Na Uy xây "hầm tận thế" chứa dữ liệu toàn nhân loại

Thứ bảy, 22/07/2017 08:07  - Lượt xem: 775
Na Uy xây "hầm tận thế" chứa dữ liệu toàn nhân loại Na Uy vừa xây dựng thêm một hầm mới, chuyên chứa dữ liệu của toàn nhân loại đề phòng nguy cơ tận thế xảy ra trên Trái đất.
Hòn đảo nghiêm cấm bất kỳ ai đặt chân lên, lý do ai nghe xong cũng phải run sợ Một hòn đảo với vẻ đẹp nên thơ, hoang dã và đầy bí ẩn. Có điều, bất kỳ ai cũng bị nghiêm cấm đặt chân lên và hậu quả không dừng lại ở việc pháp luật trừng trị.

Lộ cánh cửa dẫn tới "địa ngục" khổng lồ tại Siberia

Thứ năm, 20/07/2017 09:07  - Lượt xem: 548
Lộ cánh cửa dẫn tới "địa ngục" khổng lồ tại Siberia Hố “cửa địa ngục” khổng lồ tại Siberia đã lộ diện”do tầng băng ở dưới tan nhanh chóng, và để lộ ra một lối vào với thế giới cổ xưa 200.000 năm tuổi.
Hòn đảo bé chỉ bằng nửa sân bóng nhưng có tới 1.500 người dân sinh sống Tuy bé và chật chội nhưng hòn đảo Migingo vẫn có sức hút kỳ lạ với rất nhiều ngư dân châu Phi.
Bất ngờ với ốc đảo tràn ngập cây xanh và bóng mát giữa sa mạc Sahara Sa mạc Sahara là một biểu tượng của nắng nóng và khô hạn. Nhưng ở giữa vùng đất khô cằn đó, những hồ nước tươi mát lại hiện ra.

Sống trong sợ hãi vì tìm thấy khối đá quý gần 7.000 tỷ

Thứ sáu, 23/06/2017 01:06  - Lượt xem: 1,194
Sống trong sợ hãi vì tìm thấy khối đá quý gần 7.000 tỷ Dù phát hiên khối ngọc lục bảo cách đây khá lâu nhưng đến nay, chủ nhân vẫn không dám hé răng về nơi cất giấu.
Đây là lý do vì sao những con sông không bao giờ chảy theo đường thẳng Nếu không tính đến những con sông, hồ nhân tạo, thì có thể khẳng định rằng không có một hệ thống sông ngòi nào trên thế giới chảy theo đường thẳng. Nếu không tin, bạn có thể tự mình kiểm chứng bằng ứng dụng Google Earth của...
Giáng thủy là gì? Quá trình hình thành hạt mưa và lượng mưa Giáng thủy là tên gọi chung các hiện tượng nước thoát ra khỏi những đám mây dưới các dạng lỏng (mưa) và dạng rắn (mưa tuyết, mưa đá, tuyết)
Đất hiếm là gì? Ứng dụng của đất hiếm trong cuộc sống hàng ngày Người ta có thể tìm thấy các nguyên tố đất hiếm ở trong các lớp trầm tích, các mỏ quặng và cát đen. Nhóm đất hiếm thường không có tên trong sự sắp xếp khoa học
Bản đồ địa hình là gì? Các quy ước trên bản đồ địa hình Bản đồ địa hình là loại bản đồ biểu diễn chi tiết và định lượng các đặc trưng của địa hình địa vật theo một hệ tọa độ địa lý xác định.
Mảng kiến tạo kỳ lạ ở độ sâu 660km tại nam Thái Bình Dương Phát hiện bằng chứng hiện diện của một mảng kiến tạo tại quyển Manti Trái Đất, ở khu vực nam Thái Bình Dương.
Công nghệ lập bản đồ đáy biển để truy tìm máy bay mất tích Tổ chức Khoa học và Nghiên cứu Công nghiệp Khối thịnh vượng chung (CSIRO) vừa công bố bản đồ đáy biển ở phía nam Ấn Độ Dương để tìm máy bay Malaysia.
Những tấm bản đồ đẹp nhất thế giới mà con người đã tạo ra Thông qua bản đồ, chúng ta có thể dễ dàng xác định vị trí địa lý của mỗi vùng miền. Tuy nhiên, hiện nay ngoài những phác họa thông minh bằng máy móc thì con người lại sáng tạo phát triển bản vẽ bằng tay.
Thế nào là đường đồng mức? Quy ước và các loại đường đồng mức Đường đồng mức hay còn gọi là đường bình độ là đường thể hiện trên bản đồ địa hình quỹ tích của các điểm trên mặt đất tự nhiên tùy theo tỷ lệ của bản đồ so với địa hình thực tế
Bình luận mới nhất