Hàng trăm vòng tròn khổng lồ bí ẩn được phát hiện ở rừng nhiệt đới Amazon Hàng trăm cấu trúc bí ẩn được xây dựng trên Trái Đất hơn hai ngàn năm trước mới được phát hiện trong rừng nhiệt đới Amazon.

Xuất hiện vết nứt mới dài 7km ở hồ dung nham Ethiopia

Thứ Hai, 06/02/2017 10:02  - Lượt xem: 440
Xuất hiện vết nứt mới dài 7km ở hồ dung nham Ethiopia Những vết nứt dài tới 7 km rạch ngang qua "cổng địa ngục" ở Ethiopia làm phun trào các dòng dung nham sôi sục. 
Tám sự thật về hang Sơn Đoòng mà bạn không thể nào tin được? Hang Sơn Đoòng thuộc quần thể hang động Phong Nha - Kẻ Bàng năm tạitỉnh Quảng Bình nước ta. Cho tới nay, đây luôn được coi là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới từng được phát hiện

Những điều cần biết trước khi khám phá hang Sơn Đoòng?

Thứ sáu, 06/01/2017 04:01  - Lượt xem: 342
Những điều cần biết trước khi khám phá hang Sơn Đoòng? Sau khi xuất hiện trên chương trình Good Morning America, hơn bao giờ hết, hang Sơn Đoòng trở thành một cái tên hot trong bản đồ du lịch của giới trẻ. Nhưng làm thế nào để khám phá Sơn Đoòng được?
Phát hiện cụm hố sụt lún karst lớn nhất thế giới ở Trung Quốc Một nhóm thăm dò địa chất tìm thấy cụm hố sụt karst nguyên vẹn, kích thước lớn và cảnh quan đẹp mắt ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.
Mê mẩn với kiến trúc tuyệt đẹp của thị trấn nhiều màu sắc nhất thế giới Guatapé là một thị trấn nhỏ ở ngoại ô Thủ đô của Colombia. Đây có thể thị trấn nhiều màu sắc nhất thế giới, bởi toàn bộ các ngôi nhà trong thị trấn đều được sơn những màu sơn sặc sỡ đủ các sắc màu.
Cải tạo pháo đài Spitbank thành một khách sạn ngoài biển Với khoản đầu tư gần 5 triệu đô la, một pháo đài xây dựng vào cuối thế kỷ 19 tại Anh đã được cải tạo thành khách sạn hạng sang giữa biển Solent.
Tảng đá khổng lồ 250 tấn nằm thăng bằng trên sườn đồi dốc 45 độ Krishna Butter Ball là tảng đá khổng lồ nằm ở bang Tamil Nadu phía nam Ấn Độ, nổi tiếng bởi tư thế thăng bằng kỳ lạ trên sườn đồi suốt nhiều thế kỷ.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới