Tám sự thật về hang Sơn Đoòng mà bạn không thể nào tin được? Hang Sơn Đoòng thuộc quần thể hang động Phong Nha - Kẻ Bàng năm tạitỉnh Quảng Bình nước ta. Cho tới nay, đây luôn được coi là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới từng được phát hiện

Những điều cần biết trước khi khám phá hang Sơn Đoòng?

Thứ bảy, 07/01/2017 11:01  - Lượt xem: 118
Những điều cần biết trước khi khám phá hang Sơn Đoòng? Sau khi xuất hiện trên chương trình Good Morning America, hơn bao giờ hết, hang Sơn Đoòng trở thành một cái tên hot trong bản đồ du lịch của giới trẻ. Nhưng làm thế nào để khám phá Sơn Đoòng được?
Phát hiện cụm hố sụt lún karst lớn nhất thế giới ở Trung Quốc Một nhóm thăm dò địa chất tìm thấy cụm hố sụt karst nguyên vẹn, kích thước lớn và cảnh quan đẹp mắt ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.
Mê mẩn với kiến trúc tuyệt đẹp của thị trấn nhiều màu sắc nhất thế giới Guatapé là một thị trấn nhỏ ở ngoại ô Thủ đô của Colombia. Đây có thể thị trấn nhiều màu sắc nhất thế giới, bởi toàn bộ các ngôi nhà trong thị trấn đều được sơn những màu sơn sặc sỡ đủ các sắc màu.
Cải tạo pháo đài Spitbank thành một khách sạn ngoài biển Với khoản đầu tư gần 5 triệu đô la, một pháo đài xây dựng vào cuối thế kỷ 19 tại Anh đã được cải tạo thành khách sạn hạng sang giữa biển Solent.
Tảng đá khổng lồ 250 tấn nằm thăng bằng trên sườn đồi dốc 45 độ Krishna Butter Ball là tảng đá khổng lồ nằm ở bang Tamil Nadu phía nam Ấn Độ, nổi tiếng bởi tư thế thăng bằng kỳ lạ trên sườn đồi suốt nhiều thế kỷ.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới