Khám phá thú vị nấm bờm sư tử đẹp mê hồn

Thứ Hai, 20/11/2017 03:11  - Lượt xem: 41
Khám phá thú vị nấm bờm sư tử đẹp mê hồn Nấm bờm sư tử còn có tên gọi khác là nấm hầu thủ, nấm đầu khỉ. Loài nấm này mọc trên thân các cây gỗ mục. Khi nấm già, những tua này chuyển sang màu vàng trông như bờm sư tử.
Gần 3 tấn kim cương đã được đào lên từ một trong những hố sâu nhất hành tinh! Tính đến năm 2007, Kola Superdeep Borehole (Siêu lỗ khoan Kola) chính là điểm sâu nhất mà con người từng đào được trên thế giới. Điểm sâu nhất tại Kola Superdeep Borehole là 12.262 mét.
Nhà ngoại cảm cảnh báo sóng thần mạnh chưa từng thấy càn quét châu Á Theo Express, ông Babu Kalayil, người tự nhận có thể sử dụng giác quan thứ 6 để dự đoán tương lai đã viết một bức thư cảnh báo gửi Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi.
Những hiện tượng thời tiết bất thường trên thế giới Xoáy lửa, hay còn gọi là lốc lửa hoặc quỷ lửa, là một hiện tượng hiếm gặp trong đó ngọn lửa chuyển động dạng xoáy theo chiều thẳng đứng, theo Mother Nature Network.

Khám phá nơi được gọi là “hành tinh lạ” ở Tây Úc

Thứ tư, 25/10/2017 03:10  - Lượt xem: 56
Khám phá nơi được gọi là  “hành tinh lạ”  ở Tây Úc Sa mạc Pinnacles tràn ngập động vật hoang dã. Bởi vậy, không có gì lạ khi bạn nhìn thấy một con chuột túi xám, chim diều đen hay những loài bò sát khác bám víu hay bò xung quanh những cột đá khổng lồ này
Italia: Động đất tại đảo du lịch Ischia, hàng chục người thương Theo phóng viên tại Italy, nhà chức trách cho hay trận động đất cũng đã khiến cư dân cũng như du khách trên đảo hoảng loạn và đổ xô ra ngoài các con phố. Hình ảnh cho thấy khoảng 6 tòa nhà bị sập
Lý giải mới về tàu thuyền biến mất ở tam giác quỷ Bermuda Một nhà khoa học Australia nhận định tất cả những vụ biến mất bí ẩn ở tam giác quỷ Bermuda đều xuất phát từ lỗi của con người.

Na Uy xây "hầm tận thế" chứa dữ liệu toàn nhân loại

Thứ bảy, 22/07/2017 08:07  - Lượt xem: 844
Na Uy xây "hầm tận thế" chứa dữ liệu toàn nhân loại Na Uy vừa xây dựng thêm một hầm mới, chuyên chứa dữ liệu của toàn nhân loại đề phòng nguy cơ tận thế xảy ra trên Trái đất.
Hòn đảo nghiêm cấm bất kỳ ai đặt chân lên, lý do ai nghe xong cũng phải run sợ Một hòn đảo với vẻ đẹp nên thơ, hoang dã và đầy bí ẩn. Có điều, bất kỳ ai cũng bị nghiêm cấm đặt chân lên và hậu quả không dừng lại ở việc pháp luật trừng trị.

Lộ cánh cửa dẫn tới "địa ngục" khổng lồ tại Siberia

Thứ năm, 20/07/2017 09:07  - Lượt xem: 619
Lộ cánh cửa dẫn tới "địa ngục" khổng lồ tại Siberia Hố “cửa địa ngục” khổng lồ tại Siberia đã lộ diện”do tầng băng ở dưới tan nhanh chóng, và để lộ ra một lối vào với thế giới cổ xưa 200.000 năm tuổi.
Hòn đảo bé chỉ bằng nửa sân bóng nhưng có tới 1.500 người dân sinh sống Tuy bé và chật chội nhưng hòn đảo Migingo vẫn có sức hút kỳ lạ với rất nhiều ngư dân châu Phi.
Bất ngờ với ốc đảo tràn ngập cây xanh và bóng mát giữa sa mạc Sahara Sa mạc Sahara là một biểu tượng của nắng nóng và khô hạn. Nhưng ở giữa vùng đất khô cằn đó, những hồ nước tươi mát lại hiện ra.

Sống trong sợ hãi vì tìm thấy khối đá quý gần 7.000 tỷ

Thứ sáu, 23/06/2017 01:06  - Lượt xem: 1,256
Sống trong sợ hãi vì tìm thấy khối đá quý gần 7.000 tỷ Dù phát hiên khối ngọc lục bảo cách đây khá lâu nhưng đến nay, chủ nhân vẫn không dám hé răng về nơi cất giấu.
Đây là lý do vì sao những con sông không bao giờ chảy theo đường thẳng Nếu không tính đến những con sông, hồ nhân tạo, thì có thể khẳng định rằng không có một hệ thống sông ngòi nào trên thế giới chảy theo đường thẳng. Nếu không tin, bạn có thể tự mình kiểm chứng bằng ứng dụng Google Earth của...
Giáng thủy là gì? Quá trình hình thành hạt mưa và lượng mưa Giáng thủy là tên gọi chung các hiện tượng nước thoát ra khỏi những đám mây dưới các dạng lỏng (mưa) và dạng rắn (mưa tuyết, mưa đá, tuyết)
Bình luận mới nhất