Phát hiện hóa thạch bò sát khổng lồ tồn tại cùng thời với khủng long Các nhà khoa học phát hiện hóa thạch một loài bò sát khổng lồ thống trị đại dương tồn tại cùng thời với khủng long.
Hóa thạch 3,3 triệu năm tuổi có 12 đốt sống trùng khớp với người hiện đại Phát hiện hóa thạch có 12 đốt sống mới được, con số này trùng khớp với người hiện đại và ít hơn các loài linh trưởng 1 xương.

Kỳ dị loài khủng long đuôi chùy cắm đầy sừng gai trên mặt

Chủ nhật, 28/05/2017 09:05  - Lượt xem: 1,279
Kỳ dị loài khủng long đuôi chùy cắm đầy sừng gai trên mặt Mẫu vật khủng long đuôi chùy mới phát hiện được gọi là Ghostbusters vì những chiếc sừng và gai như quái vật trên mặt nó.
Phát hiện mỏ neo khổng lồ - mở ra manh mối về kho báu của Christopher Columbus Với phát hiện này, các nhà khảo cổ học hi vọng sẽ tìm được đã kho báu bí mật của Christopher Columbus.
Loài vật ăn cỏ có thể đẩy lui khủng long ăn thịt chỉ bằng cú quật đuôi Loài khủng long ăn cỏ Galeamopus pabsti với kích thước đồ sộ có thể dùng đuôi để đánh đuổi những con khủng long ăn thịt nguy hiểm.
Phát hiện bản đồ đá cổ xưa nhất quả đất và "không có cái tương tự" Nhà khoa học tin rằng nếu phiến đá được chứng minh thật sự là bản đồ, nó sẽ là thứ "độc nhất", "không có cái tương tự".
Hóa thạch người Homo naledi 335.000 tuổi đảo lộn lý thuyết tiến hóa con người Niên đại hóa thạch người Homo naledi được tìm thấy ở Nam Phi cùng hành vi tập hợp xác chết có thể đảo lộn kiến thức khoa học về tiến hóa.
Hóa thạch khủng long bọc thép được bảo quản vô cùng hoàn hảo Hóa thạch khủng long được bảo quản cực kỳ tốt đến nỗi trông nó giống hệt như một bức tượng, đã được trưng bày cho công chúng chiêm ngưỡng tại một bảo tàng Canada.
Tiết lộ kỹ thuật chế tạo vũ khí cổ đại từ 77.000 năm trước Vũ khí đá ở hang động Nam Phi vừa được các nhà khoa học công bố là bằng chứng con người đã nắm vững kỹ thuật chế tạo vũ khí cách đây khoảng 77.000 năm.
Tại sao Kim tự tháp châu Mỹ lại ít được biết đến hơn Kim tự tháp Ai Cập? Tại sao kim tự tháp Ai Cập lại nổi tiếng khắp năm châu bốn biển, còn Kim tự tháp châu Mỹ lại ít người biết đến?
Hóa thạch côn trùng 100 triệu năm giống sinh vật ngoài hành tinh Hóa thạch côn trùng cổ đại được tìm thấy trong hổ phách có niên đại 100 triệu năm tuổi với đầu và hai mắt lớn giống sinh vật ngoài hành tinh.

Tìm thấy hóa thạch loài tôm kỳ lạ có mai và 50 cái chân

Thứ Hai, 08/05/2017 02:05  - Lượt xem: 482
Tìm thấy hóa thạch loài tôm kỳ lạ có mai và 50 cái chân Giới khoa học đã phát hiện ra hóa thạch của loài tôm kỳ lạ 508 triệu năm tuổi, chúng được coi là động vật chân đốt cổ xưa nhất trên thế giới.
Tượng thần tình yêu 23.000 năm tuổi có vẻ đẹp mỹ nhân ở Nga Một bức tượng nữ thần tình yêu Venus 23.000 năm có thân hình tuyệt đẹp được khai quật ở Nga.
Tìm thấy phao thi thời phong kiến ở Trung Quốc viết hơn 140.000 chữ Quyển sách nhỏ có tuổi đời hàng trăm năm ghi chép Tứ thư Ngũ kinh được các học trò đời Minh và đời Thanh dùng làm phao thi được giới thiệu trong một hội nghị ở tỉnh Hồ Nam.
Bí mật sự sụp đổ của thành phố Angkor Wat cuối cùng đã có lời giải? Theo nghiên cứu của các nhà khảo cổ thì thành phố này được xây dựng lên từ nước nhưng đồng thời cũng bị chính nó phá hủy.
Bình luận mới nhất