Chiêm ngưỡng chiếc điện thoại cổ của Hitler được bán tới 5,5 tỷ Chiếc điện thoại được trùm phát xít Adolf Hitler sử dụng trong Thế chiến II được bán với giá 243.000 USD (hơn 5,5 tỷ đồng).
Phát hiện hóa thạch cá sấu đầu nhỏ có từ thời khủng long Các nhà khoa học đã phục hồi hóa thạch cá sấu đầu nhỏ có từ thời kỳ khủng long. Các phân tích cho thấy mẫu vật này là một loài mới.
Voi ma mút đang đứng trước cơ hội hồi sinh trong bộ dạng của voi châu Á Giới khoa học đang nắm chắc cơ hội làm sống lại dòng voi ma mút lông xoăn đã biến mất khỏi bề mặt địa cầu cách đây 4.000 năm, thông qua dự án đầy tham vọng trong lĩnh vực công nghệ di truyền.
Những tranh cãi về tượng Nhân sư ở Ai Cập khiến bạn bối rối Tượng Nhân sư trên cao nguyên Giza tượng trưng cho một sinh vật đầu người mình sư tử, bảo vệ lăng mộ của pharaoh Ai Cập.

Giật mình với những sinh vật kỳ dị nhất thời tiền sử

Thứ năm, 16/02/2017 04:02  - Lượt xem: 546
Giật mình với những sinh vật kỳ dị nhất thời tiền sử Hẳn bạn đã quá quen thuộc với nhiều sinh vật có hình thù độc đáo đang tồn tại trên hành tinh này. Tuy nhiên có bao giờ bạn tự hỏi độ "kì dị" của chúng sẽ như thế nào nếu quay ngược về thời tiền sử?
Tìm ra hóa thạch sinh vật biển cổ đại sống trước khủng long ở Trung Quốc Các nhà khảo cổ Trung Quốc đã phát hiện được hóa thạch sinh vật biển cổ đại sống trước khủng long. Đây là loài sinh vật có cổ dài nhất từng được phát hiện với chiều dài lên tới gần 2 mét.
Tìm thấy khối vật chất ngoài hành tinh nặng 13kg tại sa mạc Iran Một nhóm 4 nhà địa chất học người Nga sau nhiều tháng tìm hiểu đã tìm thấy khối vật chất ngoài hành tinh nặng 13kg tại sa mạc Dasht-e-Lut (Iran).
Cận cảnh nhiều văn tự Hán-Nôm cổ quý hiếm tại nhà dân ở Hà Tĩnh Trong quá trình khảo cứu, Bảo tàng Hà Tĩnh vừa phát hiện được nhiều tư liệu cổ bằng văn tự Hán - Nôm cổ quý hiếm được lưu giữ trong một nhà dân ở xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).
Tìm thấy mộ cổ hoàng gia có niên đại hơn 3.000 năm ở Ai Cập Ngôi mộ trang trí công phu của một người ghi chép hoàng gia sống cách đây hơn 3.000 năm được tìm thấy ở thành phố Luxor, Ai Cập.
Phát hiện bộ xương người đàn ông bị mất lưỡi được khai quật ở Anh Các nhà khoa học Anh đã phát hiện bộ hài cốt với phần lưỡi biến mất, thay vào đó là hòn đá phẳng trong miệng được khai quật tại nghĩa trang ở Northamtonshire, Anh.
Thời gian ấp trứng có thể là nguyên nhân khiến khủng long tuyệt chủng Lý do khiến khủng long không thể sống sót sau sự kiện tuyệt chủng hàng loạt vào cuối kỷ Phấn Trắng có thể không như bạn đã biết???
Tìm thấy hóa thạch sinh vật sống đầu tiên và cổ nhất trong lịch sử Trái Đất Các nhà khoa học thuộc Trung tâm Nghiên cứu địa chất Argentina (CIG) đã tìm thấy hóa thạch của các sinh vật sống cách đây 545 triệu năm trước tại thành phố Olavarría.

Khai quật bộ xương 2.500 năm tuổi tại cánh đồng Chum

Thứ sáu, 06/01/2017 03:01  - Lượt xem: 276
Khai quật bộ xương 2.500 năm tuổi tại cánh đồng Chum Các nhà khoa học tiến gần đến mục tiêu lý giải sự tồn tại của Cánh đồng Chum, một trong những địa điểm khảo cổ bí ẩn nhất ở châu Á khi phát hiện nơi mai táng cổ đại trong khu vực.
24 cỗ quan tài màu đen nặng gần 100 tấn gần kim tự tháp Ai Cập 24 chiếc quan tài màu đen kỳ lạ được phát hiện dưới lòng đất cách kim tự tháp Ai Cập 12km, làm từ đá hoa cương với trọng lượng lên tới 100 tấn.
Phát hiện khối đá nặng 6 tấn giống đĩa bay của người ngoài hành tinh Người đàn ông Trung Quốc phát hiện ra khối đá nặng 6 tấn, hình dáng kỳ lạ giống như phi thuyền ngoài hành tinh.
Bình luận mới nhất