Khám phá sự thật bên trong bảo tàng tuyệt mật của CIA

Thứ năm, 20/04/2017 12:04  - Lượt xem: 43
Khám phá sự thật bên trong bảo tàng tuyệt mật của CIA Bảo tàng tuyệt mật của CIA là nơi lưu giữ và trưng bày hàng trăm hiện vật đã được các gián điệp sử dụng từ Chiến tranh thế giới 2 đến nay.
Năm điểm tương đồng đáng kinh ngạc giữa các nền văn minh cổ đại Có rất nhiều lý do tại sao lịch sử cổ đại như chúng ta vẫn biết cần phải được viết lại. Dưới đây là 5 điểm tương đồng đáng kinh ngạc rõ ràng cho thấy các nền văn minh cổ đại chia sẻ vốn kiến thức phổ quát trong lĩnh vực...
Giỗ tổ Hùng Vương: Có 18 đời vua Hùng, nhưng cụ thể là giỗ ai? Vào ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3, người người nô nức hướng về Đền Hùng thắp hương để tưởng nhớ về cội nguồn dân tộc. Nhưng cụ thể là giỗ ai, chưa chắc đã có người biết.
Điểm qua 10 sự thật thú vị về Leonardo da Vinci mà bạn chưa biết Leonardo da Vinci là một thiên tài người Ý nổi tiếng trên thế giới vào thế kỷ 16. Ông đã để lại cho nhân loại một kho tàng đồ sộ những kiệt tác và phát minh quan trọng có tầm ảnh hướng tới tận bây giờ.
15 bức ảnh kinh hoàng về những bộ xương người trên thế giới Có thể bạn đã quen với hình ảnh những chiếc đầu lâu, những mẩu xương người trong các bộ phim, truyện kinh dị. Nhưng những hình ảnh bộ xương người rợn gai ốc từ các nhà mồ, hầm mộ, nhà nguyện,... dưới đây sẽ khiến bạn bất...
Một số xu hướng làm đẹp kinh dị từng làm phụ nữ thời xưa điên đảo Để khiến mình trở nên cuốn hút hơn, phụ nữ thời xưa từng áp dụng 10 cách làm đẹp kinh dị tới khó tin.
Sáu sự thật lịch sử khiến bạn mất hoàn toàn khái niệm về thời gian Bạn nghĩ Cocacola và nước Ý, bên nào có bề dày lịch sử lớn hơn? Những sự thật trong bài viết này đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ.
Điểm danh những sự kiện kỳ lạ trong lịch sử khiến bạn "không thể tin nổi" Có không ít sự kiện kỳ lạ, không thể tin nổi đã xảy ra trong lịch sử như sa mạc Sahara từng có tuyết rơi, con người từng dùng thuốc làm từ xác người...
"Thuốc trường sinh" khiến Tần Thủy Hoàng chết không nhắm mắt Với tham vọng trường sinh bất tử, ông từng sai không ít thân tín đi tìm thuốc thần tiên, linh đan, thần dược để có thể "thọ ngang trời biển".
Ba chiến mã nổi tiếng, giành được chiến công lừng lẫy trong lịch sử Chetak của vua Maharana Pratap, Marengo của hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte, hay Copenhagen của Công tước Arthur Wellesley,... đều là những con ngựa chiến nổi tiếng nhất trong lịch sử quân sự.
Rùng mình với những trò tiêu khiển chết người trong lịch sử Thời xưa có những trò tiêu khiển như cho nô lệ đánh nhau với sư tử, hổ, hay thậm chí là chó dữ,... bạn sẽ phải rùng mình với những trò tiêu khiển chết người này!
Một số hình phạt tử hình thời xưa khiến nhiều người rùng mình ớn lạnh Một số hình phạt tử hình thời xưa khiến nhiều người rùng mình ớn lạnh khi nghe đến tên của chúng.
Kinh hoàng cá sấu cổ đại có thể "làm thịt" cả khủng long bạo chúa Những con cá sấu ngày nay được cho là quá hiền lành nếu so sánh về độ hung tàn với tổ tiên khổng lồ của chúng, loài cá sấu cổ đại Sarcosuchus.
Câu chuyện về thanh gươm trong đá huyền thoại của San Galgano Một trong những huyền thoại nổi tiếng nhất của Anh Quốc kể về vua Arthur và thanh gươm trong đá. Theo các phiên bản khác nhau của câu chuyện, thanh gươm này chỉ có thể được rút ra khỏi khối đá bởi vị vua chân chính của nước Anh.
Tìm hiểu chín thanh kiếm kỳ bí, rùng rợn bậc nhất thế giới Theo truyền thuyết và lịch sử để lại có những thanh kiếm nhuốm màu sắc kỳ bí, rùng rợn. Có lúc là biểu tượng quyền lực trong nhiều thế kỷ, là bảo vật quốc gia nhưng đôi khi lại là vũ khí nguyền rủa, chết chóc.
Bình luận mới nhất