Nguyên lý hoạt động của động cơ Stirling mà bạn chưa biết

Chủ nhật, 14/05/2017 01:05  - Lượt xem: 1,259
Nguyên lý hoạt động của động cơ Stirling mà bạn chưa biết Động cơ Stirling là một động cơ nhiệt đốt ngoài sử dụng piston. Nó đã được sáng chế và phát triển bởi Reverend Dr Robert Stirling năm 1816.
Ưu nhược điểm và cách thức phân loại của động cơ Stirling Động cơ Stirling là loại động cơ nhiệt có hiệu suất cao, tuy nhiên nó chỉ biết đến thông qua các chương trình đồ họa hay qua các mô hình động cơ Stirling.
Chiêm ngưỡng mô hình động cơ Stirling tinh xảo với giá bán lên tới 6 triệu đồng Mô hình động cơ Stirling mini của Böhm là sự kết hợp của thép không gỉ, đồng và gỗ sơn mài.

Ứng dụng của động cơ Stirling trong cuộc sống hiện nay

Thứ bảy, 13/05/2017 03:05  - Lượt xem: 823
Ứng dụng của động cơ Stirling trong cuộc sống hiện nay Hệ thống cung cấp điện năng và nhiệt năng, máy phát điện năng lượng mặt trời, máy lạnh Stirling,... là một trong những ứng dụng của động cơ Stirling trong cuộc sống của chúng ta hiện nay.
Động cơ Stirling là gì? Cấu tạo của động cơ đốt ngoài Stirling Động cơ Stirling là một động cơ nhiệt đốt ngoài sử dụng piston. Nó được sáng chế và phát triển bởi Reverend Dr Robert Stirling năm 1816.
Bình luận mới nhất