Máy phát hiện nói dối sẽ "thất nghiệp" vì trí tuệ nhân tạo DARE được dạy để có thể tìm kiếm và phân loại các biểu hiện nhỏ nhất của con người, cũng như phân tích tần suất âm thanh của giọng nói, để xác định liệu người đó có đang nói dối hay không.
NVIDIA huấn luyện robot có khả năng học hỏi thông qua quan sát con người NVIDIA vừa phát triển một phương thức để huấn luyện robot thực thi các hành động bằng cách quan sát con người.
Robot giờ còn có thể nuôi cấy nội tạng người nhanh chóng Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển được một hệ thống tự động sử dụng các robot để tạo ra các nội tạng người thu nhỏ từ tế bào gốc.

Người Việt cần lưu ý gì khi mua robot hút bụi

Thứ tư, 25/04/2018 04:04  - Lượt xem: 315
Người Việt cần lưu ý gì khi mua robot hút bụi Người Việt cần lưu ý gì khi mua robot hút bụi. Người mua cần đầu tư cho các model công suất hút cao, có tính năng thông minh nhưng cân nhắc các loại có thêm tính năng lau nhà.
Phó giáo sư gốc Việt chế tạo robot lắp ráp ghế tự động Hai cánh tay robot được trang bị trí tuệ nhân tạo, có thể phối hợp lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc ghế chỉ trong 8 phút 55 giây.

MIT chế tạo ra robot có khả năng dạy lại robot khác

Thứ Hai, 26/06/2017 01:06  - Lượt xem: 948
MIT chế tạo ra robot có khả năng dạy lại robot khác Chế tạo ra một con robot đã khó, dạy cho robot thực hiện nhiệm vụ còn khó hơn. Vậy mà mới đây, Phòng thí nghiệm khoa học máy tính và trí tuệ nhân tạo CSAIL của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã phát triển một công nghệ giúp chế...

Mỹ chế tạo robot bay UAV có khả năng vỗ cánh bay như dơi

Thứ Hai, 19/06/2017 11:06  - Lượt xem: 2,109
Mỹ chế tạo robot bay UAV có khả năng vỗ cánh bay như dơi Các nhà khoa học Mỹ đã tạo ra một thiết bị bay không người lái có cơ chế hoạt động như dơi.

Robot gây sốc khi tuyên bố muốn thống trị loài người

Chủ nhật, 18/06/2017 06:06  - Lượt xem: 1,627
Robot gây sốc khi tuyên bố muốn thống trị loài người Xuất hiện trong một chương trình truyền hình Mỹ, Sophia - robot hình người biết cử động và nói năng linh hoạt nhờ trí thông minh nhân tạo (AI) đã ngay lập tức gây sốc khi đề cập đến các kế hoạch thống trị nhân loại.

Robot Tôn Ngộ Không 4 tấn tranh hùng với robot Nhật, Mỹ

Thứ bảy, 17/06/2017 06:06  - Lượt xem: 3,138
Robot Tôn Ngộ Không 4 tấn tranh hùng với robot Nhật, Mỹ Công ty GREATMETAL của Trung Quốc cho ra đời mẫu robot Tôn Ngộ Không, một robot đấu sĩ 4 tấn, để chuẩn bị cho cuộc đọ sức với những thiết kế khác trong Đại chiến robot khổng lồ (Giant Robot Duels).

Robot 300 tấn sắp đào hầm tuyến metro của Sài Gòn

Thứ bảy, 17/06/2017 06:06  - Lượt xem: 977
Robot 300 tấn sắp đào hầm tuyến metro của Sài Gòn Dài 70 m và nặng 300 tấn, Robot TBM được mệnh danh "quái vật" sẽ xuyên lòng đất đào hầm metro tuyến số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) bằng công nghệ lần đầu áp dụng tại Việt Nam.
Bình luận mới nhất