Thấy rắn "khủng" đến gần con, cá sấu mẹ tung đòn hủy diệt Con rắn nhận một cái kết đau đớn sau khi đến gần nơi ẩn nấp của một gia đình cá sấu.
Hơn 1 triệu loài côn trùng trên Trái đất nhưng đây là lý do mà chúng “sợ” sống dưới biển Dù chiếm 70% diện tích bề mặt Trái đất, thế nhưng côn trùng sống dưới biển lại cực kì ít ỏi, vì sao thế?
Xin chào! Tôi là ve sầu và các ông đang mắng chửi tôi sai hết rồi! Tôi biết các ông ghét tôi lắm, nhưng mọi chuyện đều có nguyên do của nó.

Hòn đảo "vương quốc của rắn độc" ở Australia

Thứ Ba, 05/06/2018 01:06  - Lượt xem: 64
Hòn đảo "vương quốc của rắn độc" ở Australia Một hòn đảo nhỏ nằm ở ngoài khơi Australia được coi là thiên đường của loài rắn hổ cực độc.
Mất gần 100 năm để các nhà khoa học xác định con mối thuộc họ hàng nhà con gián Hóa ra mối là loài gián có tổ chức xã hội bậc cao, không hơn không kém.

Chúng ta có thể uống sữa gián trong tương lai?

Thứ năm, 31/05/2018 10:05  - Lượt xem: 370
Chúng ta có thể uống sữa gián trong tương lai? Sữa gián chứa protein, chất béo, carbohydrate, cung cấp nhiều calo gấp ba lần sữa trâu và có thể trở thành siêu thực phẩm mới trong tương lai.

Sâu bướm biết ăn chất độc để tự vệ trước kẻ thù

Thứ bảy, 26/05/2018 02:05  - Lượt xem: 55
Sâu bướm biết ăn chất độc để tự vệ trước kẻ thù Các nhà sinh vật học Thụy Sĩ đã nhận thấy mỗi loài thực vật được nghiên cứu đều có khả năng tổng hợp các chất thu hút thiên địch của sâu bệnh và sâu bệnh cũng tìm ra cách đối phó với khả năng đó.
Ai cũng giật mình khi biết cách loài chim này cất cái lưỡi dài hơn cả đầu Lưỡi dài quá phải cất bớt vào não, đó là khả năng của loài chim chúng ta đang nói đến đây. Lưỡi của nó có thể dài bằng 1/3 cơ thể, quy đổi theo tỉ lệ của loài người thì phải dài đến nửa mét.

Các nhà nghiên cứu xác định 15 loài ong cúc cu mới

Thứ năm, 17/05/2018 07:05  - Lượt xem: 63
Các nhà nghiên cứu xác định 15 loài ong cúc cu mới Ong cúc cu thường xâm nhập vào tổ của loài ong khác để đẻ trứng.
Tin được không, loài sâu này có khuôn mặt... chú mèo Hello Kitty Loài sâu này có thực ư? Nếu có thật mới biết mẹ Thiên nhiên kỳ thú đến nhường nào
Sinh vật đẹp và nhỏ xíu này có thể hạ gục 18 chú chim trưởng thành trong nháy mắt Nghiên cứu cho hay loài cuốn chiếu này có thể tiết ra lượng chất cực độc - xyanua - đủ để hạ gục 18 cá thể chim trưởng thành.

Máy phát hiện muỗi từ xa 2km

Thứ Hai, 14/05/2018 01:05  - Lượt xem: 68
Máy phát hiện muỗi từ xa 2km Các nhà nghiên cứu Trung Quốc đang phát triển một loại radar có thể phát hiện tiếng đập cánh của một con muỗi ở cự ly tối đa 2km

14 kỷ lục gia trong thế giới côn trùng

Thứ sáu, 11/05/2018 02:05  - Lượt xem: 1,025
14 kỷ lục gia trong thế giới côn trùng Côn trùng là nhóm động vật đa dạng nhất trên Trái đất với khoảng 1 triệu loài đã được mô tả, chiếm hơn một nửa tổng số loài được biết đến. Số lượng các loài hiện còn tồn tại ước tính vào khoảng 6 - 10 triệu loài.

Lấp lánh những chú côn trùng bọc sương

Thứ sáu, 11/05/2018 02:05  - Lượt xem: 196
Lấp lánh những chú côn trùng bọc sương Nhiếp ảnh gia người Pháp David Chambon thích chụp hình ảnh những giọt sương, nhưng các bức ảnh chụp sương trên mình côn trùng của ông được yêu thích hơn cả.
Kinh dị gián khổng lồ lúc nhúc trên tay người, được làm thú cưng Khi trưởng thành, loài gián khổng lồ này có thể dài tới 8cm, nặng tới 30gram. So với các loài côn trùng khác, gián khổng lồ cũng có tuổi thọ rất dài, lên tới 10 năm hoặc hơn.
Bình luận mới nhất