Thực hư về những cái lỗ to được khoét trên bụng con bò sữa đang gây phẫn nộ Không ít người có sở thích nuôi bò sữa, nhưng bạn có biết những người chăn nuôi chăm sóc đàn bò của mình thế nào không?
Những ngày đầu đời của loài ong qua chùm ảnh chân thật và tự nhiên Sẽ không sai khi nói rằng, nơi nào có ong thì nơi đó có sự trù phú, tươi mới. Mặc dù ong đôi lúc vô cùng phiền phức nhưng nếu không có ong, 30% vụ mùa sẽ không được "bung lụa", hay 90% loài cây cần thụ phấn chéo sẽ không thể...
Nghiên cứu mới phát hiện khả năng đặc biệt của loài chó Nghiên cứu mới cho thấy, chó có khả năng đặc biệt khi biết cách làm cho con người hiểu những tiếng gầm gừ, gâu gâu, ư ử của chúng có ý nghĩa gì.
Nhà nhà đều có gián nhưng có ai biết chúng ở đâu chui ra không? Thậm chí cả ở những vùng không có sự xuất hiện của con người, gián vẫn tồn tại. Vậy thực ra chúng ở đâu chui ra?

Thợ săn tay không bắt trăn dài 5 mét, chửa 78 quả trứng

Thứ Ba, 04/07/2017 06:07  - Lượt xem: 778
Thợ săn tay không bắt trăn dài 5 mét, chửa 78 quả trứng Một thợ săn người Mỹ tóm gọn con trăn dài 5 mét với 78 quả trứng trong bụng chỉ bằng tay không. Đây là con trăn lớn nhất từng được bắt trong công viên quốc gia Everglades, Florida.

Cơ chế phình to ruột giúp trăn Miến Điện tiêu hóa mồi

Thứ Ba, 04/07/2017 01:07  - Lượt xem: 403
Cơ chế phình to ruột giúp trăn Miến Điện tiêu hóa mồi Những cơ quan nội tạng quan trọng trong cơ thể trăn Miến Điện tăng gấp đôi kích thước sau khi chúng nuốt con mồi khổng lồ.

Phát hiện "rồng non" ở hồ sâu hơn 100m dưới lòng đất

Thứ Hai, 03/07/2017 07:07  - Lượt xem: 1,540
Phát hiện "rồng non" ở hồ sâu hơn 100m dưới lòng đất Manh giông hay còn gọi là "rồng non" có thể ẩn mình ở độ sâu hơn 100m bên dưới những hồ tối trong hang động đá vôi.
Khóc thét với sinh vật có vũ khí tự vệ như bước ra từ phim kinh dị Sinh vật này có cơ chế tự vệ đủ để khiến nhiều người giật mình khi biết được sự thật.
1 Loại thực phẩm cực kỳ phổ biến nhưng lại thay đổi hành vi của chuột Hamster Chuột Hamster thậm chí còn ăn thịt con mình. Bạn nghĩ loại thực vật gây ra chuyện này là gì?
Bí mật đáng sợ của loài rắn mà đến bây giờ khoa học mới tiết lộ Rắn đáng sợ, nhưng chúng hoạt động độc lập. Có điều, đấy chỉ là những gì khoa học chưa nắm rõ mà thôi.
Bạn có biết vì sao hồng hạc có thể đứng hàng giờ bằng 1 chân không? Khả năng đứng bằng 1 chân "đối chọi với tạo hóa" của hồng hạc rõ ràng khiến cho nhiều người phải kính nể. Nhưng không phải tự nhiên chúng làm được chuyện đó.
Gà rừng mẹ chịu bị thiêu đến chết để bảo vệ ổ trứng Con gà mái ấp trứng tại một ngọn núi trong dịp Tết Thanh minh, người đi lễ vô tình làm cháy rừng nhưng con gà không bỏ chạy mà chấp nhận chết để bảo vệ ổ. 
Bình luận mới nhất