Kỳ dị loài rùa bị đứt đầu vẫn sống "nhăn răng"...

Thứ Ba, 05/06/2018 08:06  - Lượt xem: 313
Kỳ dị loài rùa bị đứt đầu vẫn sống "nhăn răng"... Rùa đớp có tên khoa học là Chelydra serpentina, là một trong những động vật kỳ dị nhất trên thế giới khi bị đứt đầu vẫn sống "nhăn răng" nhiều giờ đồng hồ.
Trăn Miến Điện khổng lồ nuốt chửng cá sấu trong chớp mắt Cá sấu được mệnh danh là hung thần với bộ hàm cực khỏe, lớp da dày giống như áo giáp, nhưng điều đó không thể giúp nó bảo toàn tính mạng trước trăn Miến Điện khổng lồ.
Chẳng phải người hay con gì gần gũi, loài vật xa lạ này cũng biết nhớ ơn và trả ơn Lâu nay, nhiều người cho rằng mua bán, trao đổi là những hành động chỉ xuất hiện ở xã hội loài người. Nhưng hóa ra, động vật hoang dã cũng làm như vậy.

Cáo tuyết Bắc cực tiếp cận đoàn thám hiểm

Thứ Hai, 04/06/2018 12:06  - Lượt xem: 129
Cáo tuyết Bắc cực tiếp cận đoàn thám hiểm Dave Briggs, hướng dẫn viên của hãng du lịch Arctic Kingdom, ghi lại cảnh một con cáo tuyết tò mò tiến lại gần đoàn thám hiểm trong khu vực Bắc cực thuộc Canada, Story Trender hôm 18/12 đưa tin.

Cá sấu vs cá mập: bạn nghĩ loài nào sẽ thắng?

Thứ Hai, 04/06/2018 12:06  - Lượt xem: 469
Cá sấu vs cá mập: bạn nghĩ loài nào sẽ thắng? Cá sấu không chỉ tồn tại ở môi trường nước ngọt. Loài bò sát này thỉnh thoảng có thể xuất hiện ở vùng nước mặn (trong một khoảng thời gian ngắn), và thậm chí sẵn sàng giao chiến với cá mập.
8 loài động vật chưa chắc bạn đã biết về sự tồn tại và khả năng đặc biệt của chúng Trong thế giới tự nhiên tồn tại những loài động vật sử hữu những khả năng đặc biệt mà bạn gần như chưa từng bắt gặp trước đây.
Trâu rừng húc c.h.ế.t thợ săn để trả thù cho đồng loại Con trâu rừng húc thủng động mạch đùi khiến thợ săn mất mạng gần như ngay lập tức, sau khi người này bắn chết thành viên trong đàn.
Thằn lằn "quái vật" khổng lồ nuốt chửng khỉ trong tích tắc nuốt chửng toàn bộ khỉ đã được ghi lại trong một video kinh dị vừa được đăng lên mạng xã hội.
Loài chim có thể tự tạo ra mùi nước hoa riêng "thơm nức mũi" để hút bạn đời Không chỉ con người biết dùng mùi thơm hay nước hoa để làm nổi bật chính mình. Mà có một loài chim còn có thể tự phát ra mùi thơm để gây ấn tượng với những con chim cái.
Chuyện "quái đản" trong tự nhiên: Loài khỉ Nhật Bản làm "chuyện ấy" với... hươu Thiên nhiên còn rất nhiều điều bất ngờ, nhưng quả thực trường hợp này thì... cạn lời.

Điều gì mang lại hạnh phúc cho cá heo?

Thứ Ba, 29/05/2018 07:05  - Lượt xem: 146
Điều gì mang lại hạnh phúc cho cá heo? Giới khoa học nói rằng hầu hết các loài động vật đều có khả năng trải nghiệm hạnh phúc và thất vọng. Gần đây, các nhà khoa học Pháp đã chứng minh điều này về hành vi của cá heo.

Sinh vật giống sói khiến giới nghiên cứu bối rối

Thứ Hai, 28/05/2018 09:05  - Lượt xem: 119
Sinh vật giống sói khiến giới nghiên cứu bối rối Sinh vật bị một nông dân Mỹ bắn chết ở bang Montana có nhiều điểm khác biệt so với sói như bàn chân nhỏ, răng ngắn, tai lớn.
Bí mật bất ngờ đằng sau tốc độ "thần thánh" của báo đốm: 100km/h Vận tốc quá khủng khiếp, nhưng quan trọng nhất là báo đốm vẫn giữ được khả năng quan sát cực nhạy khi di chuyển ở tốc độ như thế.
Xót thương cảnh thiên nga cố cứu bạn khỏi chết đuối trong rác tuyệt vọng tìm cách cứu đồng loại khỏi chết đuối trong một vũng bùn đầy rác.

Rắn hổ bướm tử chiến với cá sấu dưới hồ

Thứ Hai, 28/05/2018 05:05  - Lượt xem: 143
Rắn hổ bướm tử chiến với cá sấu dưới hồ Cá sấu ngoạm chặt rắn và không ngừng quăng quật để đánh bại con vật trong một công viên quốc gia ở Sri Lanka.
Bình luận mới nhất