Thủ phạm thải phân khiến cá sông châu Phi chết ngạt

Thứ sáu, 18/05/2018 01:05  - Lượt xem: 144
Thủ phạm thải phân khiến cá sông châu Phi chết ngạt Đàn cá trên sông Mara tại châu Phi chết hàng loạt vào mỗi mùa mưa do lượng phân khổng lồ mà những con hà mã thải ra ở thượng nguồn.

Hổ Tasmania sắp được hồi sinh

Thứ năm, 17/05/2018 08:05  - Lượt xem: 151
Hổ Tasmania sắp được hồi sinh Nhờ vào phương pháp tái tạo gene từ những mẫu vật được lưu giữ trong bảo tàng, các nhà khoa học đang hy vọng sẽ “hồi sinh” cho hổ Tasmania

Những điều ai cũng nhầm về trăn Anacoda

Thứ năm, 17/05/2018 07:05  - Lượt xem: 148
Những điều ai cũng nhầm về trăn Anacoda Anaconda tôi nào có phải hung thần Amazon như loài người các ông đặt cho đâu? Oan quá.

Phát hiện thú vị về nơi ngủ của tinh tinh

Thứ năm, 17/05/2018 05:05  - Lượt xem: 187
Phát hiện thú vị về nơi ngủ của tinh tinh Các nhà khoa học từ Đại học Quốc gia bang Bắc Carolina đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra tinh tinh giữ nơi ngủ của chúng sạch sẽ hơn so với giường chiếu của con người.
Sốc khi gặp "cụ" mãng xà lớn đến khó tin, dài nhất nước Úc Việc một con trăn phát triển đến kích cỡ như vậy ở khu dân cư là khá hiếm, chuyên gia nhận định.

Mèo ngã vật ra ghế khi ngửi mùi sầu riêng

Thứ tư, 16/05/2018 01:05  - Lượt xem: 117
Mèo ngã vật ra ghế khi ngửi mùi sầu riêng Cảnh tượng con mèo đổ vật với đôi mắt trợn trừng vì trót ngửi phải mùi sầu riêng khiến nhiều người chứng kiến phải bật cười.
Wikie: Con cá voi biết nói tiếng người đầu tiên trong lịch sử nhân loại Con cá voi có thể nói "hello", chào "bye bye" và đếm từ 1 đến 3 trong tiếng Anh. Bạn có tin nổi không?

Cúc cu mẹ lừa chim khác nuôi hộ con như thế nào?

Thứ Ba, 15/05/2018 07:05  - Lượt xem: 103
Cúc cu mẹ lừa chim khác nuôi hộ con như thế nào? Để đảm bảo tỷ lệ sống sót của chim non, cúc cu mẹ sẵn sàng mổ vỡ hoặc thả rơi trứng do chim bố mẹ nuôi khác loài đẻ ra.
Bạn có tin được đây là loài mèo “nguy hiểm nhất thế giới”? Ít ai ngờ rằng, đằng sau vẻ bề ngoài nhỏ nhắn và đáng yêu của loài mèo Chân Đen, lại chính là khả năng săn mồi thiện nghệ mà thậm chí các sát thủ lừng danh khác của họ nhà mèo như: hổ, báo, sư tử… cũng không thể nào bì kịp.

Loài vật "yêu cho đến chết" được đưa vào Sách Đỏ

Thứ Ba, 15/05/2018 05:05  - Lượt xem: 109
Loài vật "yêu cho đến chết" được đưa vào Sách Đỏ Theo tiết lộ của các nhà khoa học, cứ đến mùa giao phối, con antechinus đực sẽ
Phát hiện nguồn gốc loài nấm giết động vật lưỡng cư Theo nghiên cứu mới, một loại nấm độc đã tàn phá các quần thể lưỡng cư trên khắp thế giới có khả năng có nguồn gốc từ Đông Á.
Kỳ lạ cá với hàm răng giống người, có thể ‘nhai cả thế giới’ Với hàm răng đặc biệt, loài cá này có thể ăn được hầu hết các loại thức ăn từ cứng đến mềm, được ví là có thể "ăn cả thế giới".

Rắn hổ mây miền Tây, chỉ nghe đã hãi...

Thứ Hai, 14/05/2018 01:05  - Lượt xem: 164
Rắn hổ mây miền Tây, chỉ nghe đã hãi... Ở miền Tây, dưới sông cá hô là cá vua thì trên rừng núi, rắn hổ mây thuộc loại rắn chúa. Loài rắn khổng lồ mỗi lần đi là ào ào như giông bão làm dân lành dựng tóc gáy...
Động vật ăn thịt có nguy cơ tuyệt chủng đang trở lại và mở rộng địa bàn ở môi trường sống cũ Thời gian gần đây, trên khắp thế giới, những kẻ săn mồi lớn đứng đầu chuỗi thức ăn đang có xu hướng dịch chuyển. Một số loài động vật như cá sấu, rái cá, cá voi sát thủ, sư tử núi và chó sói đã xuất hiện ở những nơi...
Đàn chim đang bay trên trời bỗng rơi rụng như sung xuống đất Hàng trăm con chim bất ngờ rơi từ trên trời xuống đất chết la liệt dọc các con đường ở Denver, Mỹ khiến nhiều người hoang mang và thậm chí, dấy lên tin đồn hiện tượng này có liên quan đến... người ngoài hành tinh.
Bình luận mới nhất