Điểm danh 7 vũ khí tối tân của tương lai

Thứ bảy, 24/02/2018 04:02  - Lượt xem: 167
Điểm danh 7 vũ khí tối tân của tương lai Nhờ khoa học kỹ thuật hiện đại, có nhiều loại vũ khí dường như được lấy ra từ trí tưởng tượng của những nhà văn. Hãy cùng xem những vũ khí được cho là tối tân nhất trên thế giới.

Mẹo hay đối phó với tiết trời nồm

Thứ bảy, 24/02/2018 03:02  - Lượt xem: 50
Mẹo hay đối phó với tiết trời nồm Một trong những hiện tượng thời tiết khá đặc biệt xuất hiện ở miền Bắc vào cuối mùa Đông, đầu mùa Xuân là độ ẩm không khí cao, kèm mưa phùn mà chúng ta thường quen gọi là tiết trời nồm
Siêu xe điện tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong 1,89 giây thách thức Tesla Roadster Với thành tích ấn tượng này, nhiều khả năng siêu xe Owl của Aspark sẽ trở thành chiếc ô tô điện có tốc độ nhanh nhất thế giới sau khi ra mắt trong 2 năm tới.

Tàu hỏa không xả khí thải, chỉ xả hơi nước

Thứ sáu, 23/02/2018 08:02  - Lượt xem: 56
Tàu hỏa không xả khí thải, chỉ xả hơi nước Đức đã ra mắt tàu hỏa chở khách không khí thải đầu tiên trên thế giới và phương tiện này hiện mang nhiều kỳ vọng sẽ thay đổi tương lai của ngành đường sắt, trở nên thân thiện hơn với môi trường.
Khi trí tuệ nhân tạo mạnh hơn đầu óc con người, thế giới sẽ ra sao? Các nhà nghiên cứu tương lai tin rằng xã hội loài người sẽ hoàn toàn thay đổi sau thời điểm Singularity - khi mà trí tuệ nhân tạo vượt qua được trí tuệ con người.
Phát minh ra một loại da điện tử có khả năng tự phục hồi không khác gì Kẻ hủy diệt Nhằm đạt được mục tiêu làm các thiết bị điện tử thân thiện hơn với môi trường, các nhà nghiên cứu đã chế tạo ra một loại da điện tử có thể tái chế hoàn toàn.
Điều gì sẽ xảy ra nếu khủng bố nắm được trí tuệ nhân tạo? Những tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm tăng nguy cơ đến từ những kẻ có dã tâm lợi dụng công nghệ này để thực hiện các cuộc tấn công khủng bố.

Có thể dùng đường hầm lượng tử tạo ra điện?

Thứ Ba, 13/02/2018 02:02  - Lượt xem: 66
Có thể dùng đường hầm lượng tử tạo ra điện? Theo IB Times, Trái đất hấp thụ một lượng lớn ánh sáng mặt trời, từ đó dẫn tới sự phát xạ gần như không đổi của bức xạ hồng ngoại, ước tính hàng triệu GW năng lượng.

Ai mới thực sự là người đầu tiên chế tạo ra máy bay?

Thứ Hai, 12/02/2018 07:02  - Lượt xem: 211
Ai mới thực sự là người đầu tiên chế tạo ra máy bay? Nếu như câu trả lời của bạn là anh em nhà Wright thì bạn không hẳn là đúng mà cũng không hẳn là sai. Người đầu tiên chế tạo ra máy bay là anh em nhà Wright (1900) - đó là kiến thức phổ biến nhất hiện nay.

Siêu vật liệu mới đến gần công nghệ tàng hình

Thứ Hai, 12/02/2018 06:02  - Lượt xem: 91
Siêu vật liệu mới đến gần công nghệ tàng hình Một chiếc áo choàng tàng hình như trong phim Harry Porter chỉ là sản phẩm của trí tượng tưởng và trên thực tế, để tạo ra một sản phẩm tương tự đòi hỏi phải sử dụng các vật liệu có chỉ số khúc xạ âm đối với tất cả các...
Liệu rằng Proxima b có phải là hành tinh hàng xóm của chúng ta??? "Trên hành tinhProxima b có thể tồn tại được sự sống". Nhưng những gì có thể sống và tồn tại được giữa những vì sao nằm gần chúng ta nhất? - Đó vẫn đang còn là một câu hỏi.
Thế giới thống nhất cuộc cách mạng tiếp theo sẽ là tích hợp AI trên con người Trong tương lai không xa, trí tuệ nhân tạo sẽ không chỉ xuất hiện trên robot, máy tính, thuật toán,…mà thậm chí còn có thể tích hợp trên cơ thể người

Khám phá những bí ẩn của thế giới không gian đa chiều

Thứ Hai, 12/02/2018 03:02  - Lượt xem: 396
Khám phá những bí ẩn của thế giới không gian đa chiều Trên thế giới, đã có khá nhiều người kể lại, họ đã được nhìn thấy đĩa bay, đã gặp gỡ với người hành tinh khác, cũng có trường hợp một số người bị mất tích một cách bí ẩn và được gán cho là đã bị người hành tinh...
Trí tuệ nhân tạo phát triển: Dấu chấm hết cho sự tồn tại của con người? Giáo sư Stephen Hawking, một trong những nhà khoa học nổi tiếng tại Anh cho rằng trí tuệ nhân tạo (AI) phát triển hoàn thiện có thể đặt dấu chấm hết cho sự tồn tại của con người.
Bạn sẽ hiểu được nỗi sợ thực sự khi đeo kính thực tế ảo chơi game kinh dị khi xem clip này Thực tế ảo (Virtual Reality – VR) là một công nghệ hiện đang rất được quan tâm, các hãng sản xuất có tên tuổi thi nhau đưa ra các thiết bị phục vụ người dùng trong việc trải nghiệm giải trí không gian ảo
Bình luận mới nhất