Dịch vụ xăm đường chỉ tay để thay đổi vận mệnh gây sốt ở Thái Lan - VnReview

 

Thay vì chịu chấp nhận số phận đã được trời định, nhiều người đang muốn tự thay đổi vận mệnh của mình thông qua một dịch vụ xăm đường chỉ tay đang rất "hot" ở Thái Lan.

Palmistry hay nghệ thuật đọc chỉ tay, rất phổ biến ở Thái Lan. Do đó một doanh nhân đã mở một cửa hàng chuyên xăm đường chỉ tay để thay đổi vận may của họ theo hướng tốt hơn.

Vị doanh nhân này cho rằng, bạn tạo ra "vận may của chính mình" và nếu bạn tin vào thuật xem tướng tay thì giờ đây có một cách rất đơn giản để thay đổi vận mệnh của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là ghé thăm một tiệm xăm nào đó ở Nonthaburi, Thái Lan và yêu cầu thay đổi đường đời, tình yêu hoặc vận may của bạn với sự trợ giúp của các hình xăm.

Ngay cả khi bạn không biết những đường nào cần phải thay đổi, họ có các chuyên gia đọc chỉ tay có thể cho bạn biết những đường nào cần phải xăm để cải thiện sự thịnh vượng, sức khỏe hoặc tình yêu của bạn.

Tư duy đúng tạo nên khoảng cách giữa người có mức lương năm là 1 tỷ đồng và 100 triệu đồng: 5 lối tư duy giúp bạn “đánh đâu thắng đó”
Cách tiêu tiền của tỷ phú Warren Buffett
Các nước đang dùng ứng dụng gì để chống lại Covid-19?

Đây có thể coi là cơ sở kinh doanh hình xăm kẻ chỉ tay đầu tiên của Thái Lan. Cửa hàng nằm ở thành phố Nonthaburi và do một phụ nữ tên là Ajarn Ple. Trong một cuộc phỏng vấn với trang tin Sanook của Thái Lan, Ple cho biết lần đầu tiên cô bắt đầu học phun xăm thẩm mỹ bằng cách xăm lông mày nhưng sau khi tìm hiểu thêm về bói toán và tướng số, cô đã nảy ra ý định xăm đường chỉ tay.

Ple cho biết, cô là ví dụ hoàn hảo cho thấy việc thay đổi đường chỉ tay thực sự có tác động đến cuộc sống của một người. Chính Ple là người đã tự mình thử trước và giờ đây cô đang là chủ của một doanh nghiệp rất thành công. Ple cũng lấy ví dụ về một chủ cửa hàng giày từng xăm lòng bàn tay và đã bán được tất cả giày.

Đến tận hôm nay tôi mới hiểu, tại sao bạn mình làm sếp còn tôi thì cứ mãi ở vị trí nhân viên
Người tính toán để 14 lần trúng xổ số độc đắc
Tại sao Tần Thủy Hoàng là vị vua duy nhất mặc áo long bào đen?

Có thể thấy ý tưởng xăm các đường chỉ tay để thay đổi vận mệnh là một điều gì đó vô cùng thú vị và thu hút. Không ngạc nhiên khi ảnh đăng trên trang Facebook của tiệm xăm cho thấy, có rất đông khách hàng đang đợi để được xăm chỉ tay.

Hé lộ sự thật về nơi chôn cất Tư Mã Ý: Không thể che giấu dù tìm đủ mọi kế tung hỏa mù
Lí giải tại sao chữ "x" được dùng để ký hiệu ẩn số trong toán học
Phát hiện đột phá tại 'địa ngục' sâu 3.000 km của Trái Đất: Thứ quyết định sự tồn vong chính là đây!

Một số người bày tỏ tin tưởng rằng, việc thay đổi chỉ tay sẽ mang lại hiệu quả như quảng cáo. Trong khi những người khác cho rằng, họ chỉ xăm hình để cảm thấy được thoải mái tư tưởng.

Tất nhiên cũng có không ít người phản đối và coi việc kinh doanh của Ple không khác gì một trò lừa đảo. Một số người cho rằng, ý tưởng cô đưa ra là "vô nghĩa" và "không thể xảy ra". Họ biện luận rằng, nếu việc xăm đường chỉ tay thực sự hiệu quả như lời đồn thì tại sao vẫn còn người nghèo hoặc bệnh tật.

Câu chuyện về việc xăm chỉ tay đang trở thành đề tài bàn tán của cộng động mạng Thái Lan. Còn bạn, bạn có tin vận mệnh của mình có thể thay đổi bằng cách xăm chỉ tay?

 

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục