Loạt phim ‘Fast and Furious’ sẽ kéo dài tới phần 11

 

Cuộc phiêu lưu của Dom và đồng đội sẽ được nối dài tới 11 phần ở mạch truyện chính.

Tạp chí Variety đưa tin, thương hiệu điện ảnh Fast and Furious sẽ kết thúc mạch truyện chính trong vòng 11 phần phim. Đạo diễn Justin Lin đã thực hiện các phần ba, bốn, năm, sáu và chín tiếp tục quay trở lại chỉ đạo dự án. Sau khi kết thúc phần 9, mạch truyện sẽ đi vào hồi cuối cùng và dự kiến tách ra làm hai phần, 10 và 11.

Sau hai thập kỷ tung hoành rạp chiếu, chuỗi phim đua xe tốc độ ban đầu nay đã trở thành phim hành động giải cứu thế giới, mở ra cả một vũ trụ điện ảnh xếp vào dạng thành công bậc nhất Hollywood. Tuy nhiên, đó chỉ là kết thúc với mạch chính, Universal không có ý định kết thúc luôn "mỏ vàng" này mà sẽ làm tiếp các phần ngoại truyện.

Điển hình cho phép thử ngoại truyện thuộc vũ trụ điện ảnh Fast and Furious, chính là bộ phim Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ra mắt vào năm 2019. Có sự tham gia của Dwayne Johnson và Jason Statham, hai ngôi sao hành động, phim thu về 759 triệu USD trên toàn cầu, trong đó Bắc Mỹ đóng góp 174 triệu USD.

Hé lộ sự thật về nơi chôn cất Tư Mã Ý: Không thể che giấu dù tìm đủ mọi kế tung hỏa mù
Lí giải tại sao chữ "x" được dùng để ký hiệu ẩn số trong toán học
Phát hiện đột phá tại 'địa ngục' sâu 3.000 km của Trái Đất: Thứ quyết định sự tồn vong chính là đây!

Sau thành công đó, hãng Universal đang hướng tới F9, lùi lịch tới tháng Năm năm 2021, cùng với các kế hoạch khác để mở rộng thương hiệu. F9 sẽ có sự tham gia của Michelle Rodriguez, Ludacris và Tyrese Gibson. Đặc biệt, Sung Kang cũng sẽ trở lại. Nhân vật của anh vốn được coi là tử nạn trong phần ba - The Fast and the Furious: Tokyo Drift - nhưng đã bất ngờ xuất hiện trong trailer của F9.

Cùng với đó, phim cũng giới thiệu thêm nhân tố mới là John Cena. Một phản diện mới và cũng là người em trai của Dom. Ngoài ra, các vai khách mời như ca sĩ Cardi B và Ozuna cũng được xác nhận có mặt trong F9.

 

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục