Thiết kế xe tự hành của Toyota - Siêu phẩm xe của kỷ nguyên vũ trụ

Một mẫu thiết kế xe tự lái mới của hãng sản xuất ô tô lớn nhất Nhật Bản được giới thiệu ngày 4/1 vừa qua đã gây được nhiều ấn tượng tốt Hãy cùng tìm hiểu về chiếc xe tự hành của Toyota qua bài viết dưới đây nhé. 

Siêu phẩm xe của kỷ nguyên vũ trụ

Với những người yêu thích xe hơi thì không thể bỏ qua những chiếc xe tự hành agv, xe tự hành của google xe tự hành arduino, xe tự hành tesla, xe tự hành fpt, xe tự hành 2 bánh, xe tự hành tránh vật cản, xe tự hành xiaomi,... 

Thiết kế hình dáng bên ngoài của sản phẩm mới được khách hàng đánh giá trong giống loại phương tiện bước ra từ một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Chiếc xe tự hành được thiết kế dành cho 4 người, nhưng đó là điểm chung duy nhất của Concept-i với các mẫu xe hiện tại.

Mẫu xe Toyota Concept-i.

Mẫu xe Toyota Concept-i.

Theo các nhà lên ý tưởng, chiếc xe hơi tương lai này có cửa được làm hoàn toàn bằng kính, do đó, người ngồi trên xe có thể thưởng thức trọn vẹn cảnh quan xung quanh khi đang điều khiển xe.

Bên cạnh đó, Concept-i còn được trang bị một màn hình đặt trên khung sau của xe, có thể chạy dòng chữ cảnh báo "Cẩn thận" cho bất kỳ xe nào chạy sau Concept-i.

Tuy sở hữu công nghệ tự hành tương lai nhưng chiếc xe vẫn yêu cầu có tài xế con người công nghệ tự hành trên chiếc xe này chỉ được kích hoạt và sử dụng khi ở trong tình huống lái xe gặp khó khăn hay nguy hiểm.

Hiện vẫn chưa rõ mức giá bán trên thị trường cho xe là bao nhiêu.

Hãng xe sẽ bắt đầu cho chạy thử nghiệm mẫu xe Concept-i trong vài năm tới. Tuy nhiên để siêu phẩm này thực sự tung ra thị trường thì có lẽ chúng ta phải chờ đến năm 2030.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục