Bác sĩ, sản phụ cùng... ngớ: Siêu âm thấy 3, khi sinh thì đến... 4 con

 

Cô Vivian Van Gorder được bác sĩ chẩn đoán sẽ sinh 3. Cả gia đình đều háo hức chờ đợi 3 đứa trẻ ra đời. Nhưng khi cô Van Gorder đang lâm bồn thì bác sĩ ngỡ ngàng khi phát hiện đứa trẻ thứ 4.

Vì là ca sinh 4 nên cô Van Gorder phải sinh mổ. Bốn đứa trẻ đã chào đời vào ngày 21/5 gồm 2 trai, 2 gái. Ca sinh 4 vốn đã rất hiếm nhưng nay còn kỳ lạ hơn khi các kiểm tra ban đầu chỉ phát hiện 3 đứa trẻ, theo Fox News.

Vợ chồng cô Van Gorder và 4 đứa trẻ sơ sinh.
Vợ chồng cô Van Gorder và 4 đứa trẻ sơ sinh. (ẢNH CHỤP MÀN HÌNH NBC NEWS).

Mặc dù bà Van Gorder đã thực hiện nhiều lần siêu âm nhưng các bác sĩ chỉ phát hiện có 3 đứa trẻ. Do đó, khi đứa trẻ thứ 4 chào đời, mọi người đều rất sửng sốt, kể cả cô Van Gorder.

Đến tận hôm nay tôi mới hiểu, tại sao bạn mình làm sếp còn tôi thì cứ mãi ở vị trí nhân viên
Người tính toán để 14 lần trúng xổ số độc đắc
Tại sao Tần Thủy Hoàng là vị vua duy nhất mặc áo long bào đen?

“Khi đỡ đẻ cho cô ấy, chúng tôi đã thấy 3 đứa trẻ như vẫn nghĩ. Tôi đưa tay vào bụng sản phụ và phát hiện một cái khuỷu tay trẻ con nữa và đã quay sang nói với mọi người là chúng ta đang có bất ngờ”, bác sĩ Tony Dunn, người trực tiếp đỡ đẻ cho bà Van Gorder, nói với KXAN-TV.

Các bác sĩ cho rằng có thể khi siêu âm không thấy được đứa bé thứ 4 vì bé đã “trốn” đằng sau các anh chị em của mình.

Khi siêu âm, rất khó để xác định được đầy đủ số lượng cánh tay và chân của một ca sinh 4 vì thường người siêu âm chỉ có thể nhìn thấy một vùng bụng của thai phụ, bác sĩ Dunn giải thích.

Khi biết mình sinh 4 chứ không phải sinh 3 như dự đoán, cô Van Gorder đã rất sốc. Ba trong số 4 đứa trẻ được đặt tên là Tristan, Erik và Clare. Tổng trọng lượng của cả 4 bé là 9kg.

Hé lộ sự thật về nơi chôn cất Tư Mã Ý: Không thể che giấu dù tìm đủ mọi kế tung hỏa mù
Lí giải tại sao chữ "x" được dùng để ký hiệu ẩn số trong toán học
Phát hiện đột phá tại 'địa ngục' sâu 3.000 km của Trái Đất: Thứ quyết định sự tồn vong chính là đây!

Hiện tại, vợ chồng cô Van Gorder đang sống ở một thành phố Waco, bang Texas (Mỹ). Họ vẫn đang suy nghĩ để đặt tên cho đứa trẻ thứ 4, theo Fox News.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục