Phát hiện "đĩa bay khổng lồ" trên bầu trời Nigeria - Tây Phi

Hàng trăm cư dân ở ngôi làng nhỏ thuộc Nigeria khẳng định đã nhìn thấy đĩa bay khổng lồ" đang bay trên trời. Người dân tại Nigeria đã rất bàng hoàng và họ nghĩ người ngoài hành tinh sẽ đến định cư tại đây. Một số khác thì lại nghĩ đây chỉ là một hiện tượng tự nhiên nào đó. Vậy, đây có phải là đĩa bay của người ngoài hành tinh không?

Đĩa bay của người ngoài hành tinh và sự thật về chiếc đĩa bay khổng lồ này!

Anh Saidu Meshai Dulali, làm việc trong quán trà tại thị trấn, là một nhân chứng thấy "thành phố nổi" hoành tráng xuất hiện trên bầu trời Anh kể rằng, đã thấy ánh sáng trên bầu trời tại nhà thờ địa phương, trong khi anh chuẩn bị cho ngày làm việc mới.

Anh Saidu Meshai Dulali và hàng trăm người nữa, kể cả thầy tế lễ trong nhà thờ, cũng thấy ánh sáng trên bầu trời di chuyển về phía làng. Nhìn kỹ sẽ thấy "thành phố nổi" có những tòa nhà và tòa tháp kỳ dị mây mỏng bao quanh "thành phố nổi".

Hình ảnh đĩa bay trong làn mây u ám

Hình ảnh đĩa bay trong làn mây u ám

Đến tận hôm nay tôi mới hiểu, tại sao bạn mình làm sếp còn tôi thì cứ mãi ở vị trí nhân viên
Người tính toán để 14 lần trúng xổ số độc đắc
Tại sao Tần Thủy Hoàng là vị vua duy nhất mặc áo long bào đen?

"Thành phố nổi" bay sát mặt đất xuyên qua mây. Các nhân chúng khẳng định những tòa nhà và tòa tháp trong "thành phố nổi" rất đẹp và to lớn. Họ còn nghe thấy cả tiếng máy móc phát ra từ "thành phố nổi".

Cậu bé 10 tuổi cũng nhìn thấy "thành phố nổi" và không tin vào mắt mình nữa. Cư dân địa phương cho rằng "thành phố nổi" là đĩa bay của người ngoài hành tinh Hai tuần sau khi "thành phố nổi" xuất hiện, vật thể lạ bay đến thị trấn và bay lởn vởn gần một giờ rồi biến mất.

Được biết, trong thị trấn không có điện, không có điện thoại di độnginternet nên người dân không dễ dàng tiếp nhận thông tin bên ngoài để bịa chuyện và tung tin về "thành phố nổi".

Sự kiện "thành phố nổi" xuất hiện tại Nigeria đã được đăng tải trên báo in của nước này. "Thành phố nổi" cũng đã từng xuất hiện tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Giang Tây Trung Quốc vào tháng 10/2015.

Hé lộ sự thật về nơi chôn cất Tư Mã Ý: Không thể che giấu dù tìm đủ mọi kế tung hỏa mù
Lí giải tại sao chữ "x" được dùng để ký hiệu ẩn số trong toán học
Phát hiện đột phá tại 'địa ngục' sâu 3.000 km của Trái Đất: Thứ quyết định sự tồn vong chính là đây!

Các nhà khoa học giải thích về "thành phố nổi" là hiện tượng ảo ảnh Fata Morgana. Nó tạo ra những ảo ảnh có thể được nhìn thấy trên mặt đất, biển và bầu trời.

Thành phố nổi xuất hiện ở Nigeria

Thành phố nổi xuất hiện ở Nigeria

Nguyên nhân: Do sự khác nhau về nhiệt độ giữa các tầng khí quyển đặc biệt là khi mặt đất tương đối lại và các tầng khi quyển bên trên ấm hơn. Các vật thể bị "bóp méo và phóng to", biến thành những "tòa lâu đài kỳ vĩ".

Những người khác nghi ngờ hiện tượng bí ẩn này có thể một dự án thử nghiệm Blue Beam. Kỹ thuật này cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại và sau đó tái tạo lại hình ảnh 3D trong một chùm tia laze.

Mục đích của công nghệ này là tạo ra hình ảnh 3D lơ lửng trên không trung mà không cần đến màn chiếu, người xem có thể thấy hình ảnh nổi 360 độ mà không cần sử dụng đến bất kỳ loại kính đeo chuyên dụng nào.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục