Radar quân sự ở Chile tình cờ quay được vật thể bay không xác định

Khi quân đội Chile đang làm nhiệm vụ tuần tra hàng ngày đã tình cờ quay được vật thể bay không xác định (UFO) bằng radar quân sự. Dưới đây là video về vật thể lạ mà radar đã thu được. 

Vật thể bay lạ ở Chile

CEFAA, một cơ quan chính phủ chuyên điều tra vật thể bay không xác định UFO ở Chile, cho biết một trực thăng của hải quân đang thực hiện tuần tra ngoài khơi ban ngày hồi tháng 11/2014 thì nhận thấy có một vật thể bay không xác định phía trước, PV dẫn tin RT cho biết.

Nó bay lượn theo chiều ngang, giữ tốc độ ngang với trực thăng, Phi hành đoàn liên lạc với sân bay địa phương và căn cứ quân sự trên đất liền để xác định đối tượng nhưng không cơ quan nào biết về vật thể bay không xác định mới nhất này. Họ lại tiếp tục liên lạc với vật thể bằng cách sử dụng tần số radio dân sự tiêu chuẩn nhưng không được hồi đáp.

Vật thể lạ bay lượn theo chiều ngang, giữ tốc độ ngang với trực thăng.

Vật thể lạ bay lượn theo chiều ngang, giữ tốc độ ngang với trực thăng.

Xuất hiện đến tận 2 lần trong lượt ghi hình kéo dài 10 phút vật thể lạ đã phóng ra một loại khí lạ vào trong không khí, chỉ được phát hiện qua màn hình hồng ngoại. Còn nếu nhìn mắt thường, mọi người sẽ chỉ thấy mỗi vật thể trên, trong khi loại chất nó phóng ra nhanh chóng tan biến trong đám mây bao phủ.

Hé lộ sự thật về nơi chôn cất Tư Mã Ý: Không thể che giấu dù tìm đủ mọi kế tung hỏa mù
Lí giải tại sao chữ "x" được dùng để ký hiệu ẩn số trong toán học
Phát hiện đột phá tại 'địa ngục' sâu 3.000 km của Trái Đất: Thứ quyết định sự tồn vong chính là đây!

Trước khi phi hành đoàn thu thập được nhiều thông tin hơn, UFO biến mất trong mây Nó được ghi hình bằng thiết bị camera trinh sát SAR trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Các radar gần khu vực bay chỉ phát hiện được trực thăng mà không phát hiện được UFO này.

Hai năm qua, CEFAA đã liên lạc với nhiều cơ quan cũng như các nhà vật lý thiên văn kỹ sư hàng không, nhà phân tích hình ảnh video để xác minh liệu ufo đó có thể là vệ tinh hoặc mảnh vỡ không gian nào rơi xuống vùng biển Chile không, nhưng không AI giải thích được.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục