Vật thể lạ khiến núi lửa Turrialba phun trào được cho là đĩa bay

Vào đêm ngày 27/12/2016 camera quan sát tại núi lửa Turrialba đã chớp được khoảnh khắc một quả cầu lửa xuất hiện từ một ngọn núi lửa phun trào vào lúc 10h25 tối. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, đây chỉ là một mảnh nham thạch được phun ra từ núi lửa nhưng có rất nhiều người cho rằng, đây là một vật thể bay và chính vật thể bay này đã tạo ra đợt phun trào núi lửa này. Vậy vật thể lạ này là gì?

Vật thể bay này có phải là đĩa bay của người ngoài hành tinh không?

Turrialba là núi lửa đang còn hoạt động tại Costa Rica, với hàng loạt các vụ phun trào mạnh mẽ vào tháng chín năm 2016 làm các sân bay ngưng hoạt động. Cũng chính sự hoạt động mạnh mẽ hơn của núi lửa từ năm 2014, công viên xung quanh đã phải đóng cửa.

Trong video quay lại được, chúng ta dễ dàng quan sát thấy quả cầu lửa di chuyển rất nhanh từ phía bên trái khung hình và phía sau ngọn núi lửa đang phun trào trước khi biến mất.

Hình ảnh vật thể lạ đang bay

Hình ảnh vật thể lạ đang bay 

Đến tận hôm nay tôi mới hiểu, tại sao bạn mình làm sếp còn tôi thì cứ mãi ở vị trí nhân viên
Người tính toán để 14 lần trúng xổ số độc đắc
Tại sao Tần Thủy Hoàng là vị vua duy nhất mặc áo long bào đen?

Theo Q Cost Rica, người dân tại Chiapas, Mexico, Honduras, và El Salvador kể lại rằng đã nhìn thấy ánh sáng bí ẩn trên bầu trời tối thứ Ba. Nhiều người chứng kiến nghĩ họ đã nhìn thấy UFO.

Tuy nhiên, trong khi cảnh tượng hết sức kỳ lạ, nhưng các chuyên gia chỉ cho rằng quả cầu lửa đó là một phần rất nhỏ các mảnh vỡ không gian bị đốt lên khi phản ứng với khí quyển của trái đất

Theo Victor Fung, Hiệp hội Thiên văn học Costa Rica: "Quả cầu lửa là một sao băng có kích thước của một hạt bụi. Những sao băng có kích thước của một hạt cát, khi nó di chuyển ở tốc độ cao trong bầu khí quyển, bị đốt chát và sẽ gây ra kết quả như vậy".

Những hiện tượng hiếm gặp như vậy luôn thu hút sự quan tâm của những "người săn ufo Vào đầu năm 2016, một sự việc tương tự như vậy đã gây nên nhận định rằng tàu của người ngoài hành tinh đã gây ra vụ phun trào núi lửa Colima ở Mexico.

Hé lộ sự thật về nơi chôn cất Tư Mã Ý: Không thể che giấu dù tìm đủ mọi kế tung hỏa mù
Lí giải tại sao chữ "x" được dùng để ký hiệu ẩn số trong toán học
Phát hiện đột phá tại 'địa ngục' sâu 3.000 km của Trái Đất: Thứ quyết định sự tồn vong chính là đây!

Hình ảnh vật thể lạ vừa bay ra từ núi lửa

Hình ảnh vật thể lạ vừa bay ra từ núi lửa

Theo trang tin UFO Sightings Daily, UFO đã được bắt gặp ngày 3/1 trong một cảnh quay ở núi lửa Colima giống như đang chuyển một vật hay một người nào đó xuống một cơ sở nằm dưới núi lửa.

Trong đoạn video đen trắng đó, một ngọn núi lửa bắt đầu phun trào, tạo ra những ánh sáng trắng tại miệng núi lửa vào bầu trời đêm Khoảng năm giây sau, một vật thể bay xuất hiện ở bên phải khung hình, di chuyển theo đường thẳng, xuyên qua phần phun trào của núi lửa.

Núi lửa tiếp tục phun dung nham và khói trong vài giây tiếp, còn vật thể lạ đi qua phía bên kia rồi biến mất khỏi khung hình. Sau đó vài giây là đợt phun trào lần hai.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục