Xuất hiện quả cầu xanh kỳ lạ cháy sáng trên bầu trời Colombia

Vào lúc 23h15 ngày 16/12 ở Colombia và Venezuela xuất hiện một quả cầu xanh kỳ lạ cháy sáng trên bầu trời khiến rất nhiều người tò mò. Liệu đây có phải là dấu hiệu của người ngoài hành tinh hay không?

Mạng xã hội hai nước này sau đó xuất hiện nhiều video quay bằng điện thoại thông minh ghi lại cảnh tượng kéo dài hơn 30 giây.

Luis Nunes, người đứng đầu nhóm thiên vănkhoa học vũ trụ Halley cho biết ông tin đó là một thiên thạch cỡ lớn. Đây là lần thứ ba hiện tượng này được nhìn thấy ở Bucaramanga, Colombia.

Quả cầu xanh cháy sáng trong bầu trời đêm. (Ảnh chụp từ clip).

Quả cầu xanh cháy sáng trong bầu trời đêm. (Ảnh chụp từ clip).

Đầu tháng này, một vật thể bay không xác định (UFO) được phát hiện ở Arizona, Mỹ ufo phát nổ xuyên qua các đám mây và xuất hiện một tia sét sau đó.

Video về hiện tượng này được đăng trong mạng xã hội Facebook của một nhóm người nói tiếng Tây Ban Nha, với một loạt giả thiết về người ngoài hành tinh

"Arizona là điểm đến nổi tiếng của các UFO và các căn cứ người ngoài hành tinh Đây là bằng chứng đáng kể về sự tồn tại của họ trong khu vực đó", Scott Waring, một người đam mê thuyết người ngoài hành tinh viết trên Facebook

Waring cho rằng UFO phát nổ chính là phi thuyền của người ngoài hành tinh khởi động để rời trái đất

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục