Phát hiện trạng thái mới của vật chất

Thứ sáu, 22/12/2017 08:12  - Lượt xem: 1,123
Phát hiện trạng thái mới của vật chất trong thực tế vật chất còn có ít nhất 15 trạng thái khác và một nhóm nhà nghiên cứu mới đây đã công bố khám phá về một trạng thái mới, có thể tạo nên một cuộc cách mạng về năng lượng.

Đã tạo được loại vật chất kỳ lạ chưa từng thấy

Thứ sáu, 22/12/2017 02:12  - Lượt xem: 1,714
Đã tạo được loại vật chất kỳ lạ chưa từng thấy Các nhà khoa học Mỹ đã tạo ra loại vật chất kỳ lạ chưa từng thấy trên thế giới bằng việc cho các nguyên tử vàng tích điện va chạm nhau với tốc độ siêu cao trong máy gia tốc hạt.
Các nhà khoa học tạo ra một trạng thái vật chất mới – vừa rắn vừa lỏng Các nhà khoa học từ Thụy Sĩ và Mỹ vừa tuyên bố tạo thành công chất siêu rắn – một dạng vật chất kỳ lạ kết hợp đồng thời tính rắn và tính siêu lỏng.
Tìm ra một dạng vật chất hoàn toàn mới: Tinh thể thời gian Nghe tên của loại vật chất mới này tưởng như có liên quan đến du hành thời gian, nhưng không phải. Kỳ thực, cái tên này xuất phát từ việc nó có cấu trúc không những lặp lại trong không gian như bình thường

Dạng vật chất hoàn toàn mới chuyển động vĩnh cửu

Thứ Ba, 19/12/2017 01:12  - Lượt xem: 784
Dạng vật chất hoàn toàn mới chuyển động vĩnh cửu Các nhà khoa học Mỹ chứng minh sự tồn tại của tinh thể thời gian, trong đó các nguyên tử sắp xếp theo cấu trúc tương tự như kim cương hoặc băng đá.
Chưa đầy 12 tuổi nhưng 3 cô bé này đã có những phát minh tầm cỡ thế giới Mới chỉ là học sinh cấp một, tuổi đời còn dưới 12 nhưng ba cô bé này đã có những phát minh có thể thay đổi thế giới. Phần thưởng của các em là một chuyến thăm viếng trụ sở NASA
99% rác nhựa vô hình ở các đại dương sẽ được tìm thấy bằng... thuốc nhuộm Các đại dương đầy nhựa. Chúng ta ai cũng biết điều đó và đây thực sự là một vấn đề lớn hiện nay. Nhưng chúng ta không hề có biết chính xác là đống rác này lớn đến bao nhiêu.
Samsung đang sản xuất quần áo có thể sạc pin điện thoại Nhiều vi xử lý và cảm biến sẽ tạo năng lượng, chuyển đổi thành các chức năng hữu ích, chẳng hạn áo jacket có thể sạc không dây cho điện thoại đút trong túi
Bàn chải đánh răng kiểu mới, chỉ cần gắn vào mồm và 3 giây là sạch bong Mệt mỏi với việc phải đứng trước gương vào ban đêm hoặc sáng sớm chỉ để chải răng, bàn chải đánh răng chuyên nghiệp có tên Unico sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những vướng bận đó của bạn.

Áo khoác “tàng hình” gây xôn xao ở TQ

Thứ Hai, 11/12/2017 01:12  - Lượt xem: 1,092
Áo khoác “tàng hình” gây xôn xao ở TQ Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho thấy một người đàn ông biến mất trước ống kính camera khi ông đưa tấm vải trông trong suốt ra phía trước
Ý tưởng siêu thực vật được trao giải "Oscar khoa học" trị giá 3 triệu USD hi vọng, những cánh đồng với giống cây trồng mới có khả năng chống chịu lại hán hán và lũ lụt của bà có thể là nguồn cung cấp lương thực dồi dào cho thế giới trong tương lai.

Kỹ sư NASA biểu diễn hiệu ứng biến cát thành nước

Thứ Ba, 05/12/2017 02:12  - Lượt xem: 788
Kỹ sư NASA biểu diễn hiệu ứng biến cát thành nước Mark Rober, cựu kỹ sư NASA, biểu diễn hiệu ứng tầng sôi của áp suất không khí trên cát trong video thu hút hơn 5,7 triệu lượt xem trên YouTube, theo International Business Times.
Có một cách giúp bạn đến tương lai, nhưng quan trọng là bạn có dám không? Khoa học tin rằng đây là cách để bạn có thể đến được tương lai, nếu như khi ấy con người vẫn còn tồn tại. Với những người có đức tin, đó sẽ là một cuộc sống mới ở trên thiên đàng
Hệ thống thực tế ảo này sẽ cho bạn cảm giác "hồn lìa khỏi xác" khi chết "Linh hồn" bạn sẽ đứng phía sau bạn, nhìn thấy và nghe thấy như nó đang ở phía sau. Outrospectre, đúng như cái tên của nó, là một thiết bị thực tế ảo mô phỏng trải nghiệm “hồn lìa khỏi xác”.
Nhà khoa học Anh: "Người đầu tiên sống đến 1.000 tuổi đã ra đời" Tiến sĩ Aubrey de Grey, đồng sáng lập tổ chức phòng chống lão hóa SENS Research Foundation, phát biểu rằng người đầu tiên có thể sống đến 1.000 tuổi đã chào đời tại hội thảo Virtual Futures
Bình luận mới nhất