Đầu độc - Phương thức gây án mạng tinh vi nhất trong lịch sử Lịch sử của sự đầu độc cũng xưa cũ như lịch sử loài người. Cái chết luôn kéo theo sự hành hạ, là cách duy nhất để tồn tại sự mong muốn nhằm chiếm đoạt con tim, quyền lực và danh vọng

Con người có khả năng bất tử bằng công nghệ truyền máu?

Thứ bảy, 18/11/2017 01:11  - Lượt xem: 211
Con người có khả năng bất tử bằng công nghệ truyền máu? Một chuyên gia về lão hóa cho biết: "Một ngày nào đó con người sẽ trở nên bất tử. Con người chỉ chết nếu như gặp phải các tai nạn không mong muốn nào".

Tìm ra thiết bị giúp tăng cường trí nhớ

Thứ sáu, 17/11/2017 10:11  - Lượt xem: 134
Tìm ra thiết bị giúp tăng cường trí nhớ Các nhà khoa học đến từ Đại học Nam California, Mỹ, đã phát triển một thiết bị có tên gọi là "ký ức giả" cấy ghép vào não bộ, giúp tăng trí nhớ của con người.

Ca sửa gene người đầu tiên trên thế giới

Thứ sáu, 17/11/2017 02:11  - Lượt xem: 464
Ca sửa gene người đầu tiên trên thế giới các nhà khoa học tại California, Mỹ tiến hành ca sửa gene (ADN) người đầu tiên trên thế giới sau hàng loạt thử nghiệm. Nếu thành công, đây sẽ là một đột phá khoa học giúp chữa các bệnh nan y
Người Nhật nghĩ ra "nước lọc vị trà sữa" chỉ từ một phương pháp rất đơn giản Người Nhật Bản đã rất nổi tiếng với thế giới nhờ khả năng sáng tạo vô biên của mình. Khi bí mật của loại "nước lọc vị trà sữa" gây sốt được hé lộ, người ta càng trầm trồ kinh ngạc hơn nữa.
Phương pháp khoa học giúp dự đoán kết quả các cuộc bầu cử Các nhà khoa học cho biết, gương mặt ảnh hưởng lớn đến những đánh giá của xã hội về một người. Cử tri có xu hướng bỏ phiếu cho ứng viên trông tài giỏi, đáng tin cậy, già dặn, thu hút và thân quen.

Lý giải mới về nguồn gốc của vật chất tối

Thứ tư, 15/11/2017 06:11  - Lượt xem: 860
Lý giải mới về nguồn gốc của vật chất tối Các nhà khoa học tại Đại học Johannes Gutenberg Mainz (JGU), Đức, đề xuất một lý thuyết mới về sự hình thành của vật chất tối ngay sau khi vũ trụ ra đời.

"Nam châm dẻo" - loại đồ chơi mới cực kỳ thú vị

Thứ tư, 15/11/2017 03:11  - Lượt xem: 159
"Nam châm dẻo" - loại đồ chơi mới cực kỳ thú vị Nói đến những món đồ chơi thuộc thế hệ 9x không thể không kể đến Silly Putty. Từng làm mưa làm gió cùng thời với những chú cú bông Furbies và “gà ảo” Tamagotchi.
Giải mã bí ẩn loại đá có khả năng nổi trên mặt nước Đá bọt là loại khoáng thạch có khả năng nổi trên mặt nước. Các nhà khoa học cho biết bên trong loại đá này có rất nhiều bong bóng khí, giúp giảm khối lượng riêng và tăng sức nổi cho chúng
Con người có thể hóa tiên cá sống trong thành phố dưới nước Simon Evetts, chuyên gia khai thác không gian, cho rằng các nhà khoa học có thể điều khiển quá trình tiến hóa để đem đến cho con người những siêu năng lực, theo Long Room.

Cỗ máy tự động loại bỏ cà chua xanh khi thu hoạch

Thứ Hai, 13/11/2017 01:11  - Lượt xem: 103
Cỗ máy tự động loại bỏ cà chua xanh khi thu hoạch Tomato Tek được trang bị công nghệ phân loại quang học, cho phép nhận diện và tự động loại bỏ cà chua xanh dựa vào màu sắc.
Xe buýt tự lái gặp nạn ngay trong ngày đầu thử nghiệm, lỗi thuộc về con người Las Vegas là thành phố đầu tiên của Mỹ thử nghiệm xe buýt tự lái. Kỳ vọng là rất lớn nhưng một vụ va chạm không may đã xảy ra ngay trong ngày đầu tiên thử nghiệm xe buýt tự lái trên đường phố.

Lần đầu tiên chữa khỏi thoái hóa não nhờ... virus HIV

Thứ sáu, 10/11/2017 04:11  - Lượt xem: 134
Lần đầu tiên chữa khỏi thoái hóa não nhờ... virus HIV Lần đầu tiên trong lịch sử các bác sỹ đã làm được điều mà tưởng chừng là bất khả thi khi chữa trị được bệnh thoái hóa não gây tử vong bằng liệu pháp chỉnh sửa gene.
Kính cửa sổ mới có thể biến từ trong suốt thành mờ đục và ngược cực nhanh Các nhà khoa học vừa phát triển thành công một loại cửa sổ điện mới có thể biến đổi giữa hai dạng trong suốt và mờ đục chỉ trong khoảng thời gian dưới một phút.

10 nữ thiên tài vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại

Thứ tư, 08/11/2017 09:11  - Lượt xem: 145
10 nữ thiên tài vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại Trong lịch sử không thiếu những nữ thiên tài có đóng góp vĩ đại cho sự phát triển của loài người. Dưới đây là 10 nữ thiên tài nổi tiếng nhất.
Bình luận mới nhất