Chuẩn mực về cái đẹp được đánh giá như thế nào theo khoa học Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, những người có vẻ ngoài hấp dẫn và "đẹp" thường nhận được nhiều ưu đãi và đánh giá tốt hơn trong cuộc sống.
Các nhà khoa học vừa tìm ra được bằng chứng về hiện tượng rối lượng tử Một trong những hiện tượng lạ nhất mà khoa học từng gặp phải đó là rối lượng tử - hiện tượng mà hai hạt vật chất được gắn bó chặt chẽ dù chúng cách xa tới mức nào, thậm chí là tới khoảng cách lên tới cả nhiều năm ánh...
Loài người không sinh ra từ Trái Đất và là người ngoài hành tinh??? Theo các nhà khoa học của Đại học Columbia (Mỹ), loài người có thể là người ngoài hành tinh và nơi sản sinh ra loài người không phải là Trái Đất mà đáng ngạc nhiên lại là sao Hỏa.
Té ngửa trước những sự thật hiển nhiên mà bạn không nghĩ đó là thật Đôi khi có những điều hiển nhiên nhưng lại không ai có thể ngờ rằng nó là sự thật.
Những sự thật về gà mà dù có nằm mơ bạn cũng không nghĩ tới Gà mái sẽ giao phối với nhiều gà trống, gà không phải hoàn toàn là không biết bay... là những sự thật về loài gà mà ít người biết đến.
Khả năng thưởng thức âm nhạc của loài gà cũng không kém gì loài người Loài gà cũng có khả năng thưởng thức và hoạt động theo điệu nhạc như loài người, bạn có tin không?
Tìm hiểu các kiểu chào năm mới độc đáo của một số nước trên thế giới Sự chào hỏi đầu năm mới là cách thể hiện sự vui mừng, thân thiện với nhau. Tuy nhiên, cách chào hỏi của các dân tộc trên thế giới mỗi nước mỗi khác và mang nhiều ý nghĩa khác nhau.
Bao lì xì - Trao gửi tâm tình, tài lộc trong dịp lễ đầu năm mới Câu đối, thiệp chúc Tết, bao lì xì, mâm cơm tất niên là dấu hiệu báo mùa xuân đang chạm ngõ. Đây cũng là lúc người lớn cần tâm tình cho con trẻ hiểu hết ý nghĩa của những phong tục cổ truyền tốt đẹp ngày Tết dân tộc.

Lý do tại sao cá mập thích cắn cáp quang dưới biển

Thứ sáu, 20/01/2017 09:01  - Lượt xem: 3,873
Lý do tại sao cá mập thích cắn cáp quang dưới biển Cá mập thường xuyên cắn sợi cáp quang dưới đáy biển bị thu hút bởi dòng điện trong dây cáp hoặc tò mò trước vật thể lạ.
Bạn có biết mất bao lâu để ấp được một quả trứng khủng long hay không? Khủng long, dù to lớn đến đâu, cũng chỉ là một loài bò sát, tức là chúng đẻ trứng. Và câu hỏi đặt ra là quả trứng khủng long cần bao lâu để nở.
Thủ phạm gây đắm tàu Titanic có thể là do... đám cháy lớn nghìn độ Một đám cháy lớn tại hầm than có thể đã làm hư hỏng lớp vỏ thép của tàu Titanic từ trước khi rời bến, khiến nó dễ dàng bị tảng băng trôi đâm toạc.
Kinh ngạc trước lò phản ứng hạt nhân cỡ lớn có tuổi thọ 2 tỷ năm ở Châu Phi Phát hiện lò hạt nhân 2 tỷ năm có 1-0-2 đầy bí ẩn khiến giới khoa học chấn động ở Châu Phi.

Súng trường chống tăng 20mm với biệt danh "Súng săn voi"

Thứ tư, 04/01/2017 02:01  - Lượt xem: 3,532
Súng trường chống tăng 20mm với biệt danh "Súng săn voi" Súng trường 20mm được thiết kế ra để bắn hạ các xe thiết giáp nhẹ của đối phương với uy lực cực kỳ kinh khủng.
Lý giải những nghịch lý kỳ lạ về tính chất vật lí của nước Nước ấm đông đá nhanh hơn nước lạnh, hay sức căng bề mặt của nước có thể giữ một cái ghim giấy không chìm, là hai trong số nhiều nghịch lý kỳ lạ về tính chất vật lý của nước.
Cách thoát nạn khi thang máy rơi hoặc bạn bị kẹt lại trong đó Nếu chẳng may bạn bị kẹt lại trong tháng máy hoặc là thang máy rơi tự do thì nên làm gì lúc này?
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới