Video: Hai nguyên lý khiến động cơ vĩnh cửu không thể tồn tại Sẽ không có năng lượng dư ra để chúng ta nạp ắc quy hay sạc điện thoại, nhưng nếu chúng ta chỉ muốn nó chạy mãi mà không cần sinh thêm công thì sao?

Những điều bạn có thể chưa biết về súng AK-47

Thứ bảy, 28/10/2017 03:10  - Lượt xem: 457
Những điều bạn có thể chưa biết về súng AK-47 AK-47 kể từ khi chính thức được đưa vào sử dụng năm 1949 cho đến nay vẫn luôn nắm giữ vị trí là khẩu súng trường phổ biến nhất và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất ở khắp nơi trên thế giới.
Nghiên cứu mới về phương pháp nhịn ăn giúp giảm cân hiệu quả Nhịn ăn gián đoạn mà không hạn chế lượng calorie tiêu thụ sẽ giúp giảm cân và cải thiện quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Nhịn ăn nói chung có nhiều ích lợi về sức khỏe
Bí mật ẩn giấu sau một khối bê tông khổng lồ dưới biển sâu Từ trên cao trông giống như một tấm bê tông khổng lồ, nhưng nó thực sự là thiết kế nhà hàng dưới nước đầu tiên của châu Âu.
Sống trên Mặt trăng hay sao Hỏa tốt hơn? Khoa học đã có câu trả lời! Và đây chính là lúc để đưa ra một cuộc tranh luận thú vị: Nếu con người cần phải di chuyển đến một nơi ngoài Trái đất, sẽ tốt hơn nếu sống ở sao Hỏa, hay Mặt trăng?
Sinh vật lạ khiến nhiều người phải giật mình vì hình dáng giống quái vật trong phim Hollywood Một sinh vật lạ đang khiến nhiều người phải giật mình vì hình dáng trông giống quái vật trong phim Hollywood. Thậm chí, nhiều người tin rằng nó không có thật.
Những phát minh,  thú vui "kinh dị" của con người 100 năm trước Bạn cho rằng chỉ có người nay mới làm những chuyện kì quặc ư? Nếu vậy thì có lẽ bạn nên lên chuyến tàu thời gian để ngược dòng quá khứ bởi xưa kia ông cha ta đã từng làm nhiều điều không tưởng
Nghiên cứu mới giúp phát hiện sự sống ngoài Hệ Mặt trời Tạp chí của Mỹ vừa công bố kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Cơ quan Hàng không Vũ trụ về một mô hình mới giúp rút bớt thời gian xác định các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời có khả năng tồn tại sự sống.
Bánh ngọt trái cây vẫn có thể ăn được sau 100 năm được giữ ở nơi nào Chiếc bánh ngọt trái cây còn giữ được hình dạng, hương vị thơm ngon sau một thế kỷ ở nơi lạnh nhất và nhiều gió nhất hành tinh. Các chuyên gia bảo tồn ở New Zealand đã tìm thấy chiếc bánh 100 năm tuổi
Tìm Hiểu Nghĩa Địa Của Những Tàu Vũ Trụ, Vệ Tinh Rơi Xuống Trái Đất Các nhà thám hiểm và phiêu lưu mạo hiểm thường tìm kiếm những địa điểm mới để tiếp cận, chinh phục những đỉnh núi cao nhất, đi tới vùng cực xa xôi nhất, vượt qua những đại dương và sa mạc mênh mông.
Những gì bạn có thể làm để bảo vệ bản thân khỏi lỗ hổng KRACK Dưới đây là những gì bạn có thể làm để bảo vệ bản thân khỏi những lỗ hổng KRACK WiFi.Nhà nghiên cứu bảo mật Mathy Vanhoef vừa công khai tiết lộ một lỗ hổng nghiêm trọng trong giao thức mã hóa WPA2 hiện nay.
Xem siêu máy bay chở khách hạ cánh trong điều kiện ngược gió Cảnh tượng chiếc Airbus A380, một trong những chiếc máy bay chở khách lớn nhất hiện nay hạ cánh chao đảo và lắc dữ dội khiến người xem không khỏi sợ hãi.

Những khám phá thú vị về con người

Thứ năm, 19/10/2017 10:10  - Lượt xem: 348
Những khám phá thú vị về con người Cơ thể con người chứa những điều kỳ diệu mà trí tưởng tượng phong phú cũng khó hình dung nổi. Con người được sinh ra với hơn 300 chiếc xương, khi bước vào giai đoạn trưởng thành, cơ thể mỗi chúng ta chỉ còn lại 206

Phiến đá giúp giải mã ngôn ngữ Ai Cập cổ đại

Thứ năm, 12/10/2017 02:10  - Lượt xem: 435
Phiến đá giúp giải mã ngôn ngữ Ai Cập cổ đại Phiến đá Rosetta là tạo tác khảo cổ vô giá nắm giữ chìa khóa mở cánh cửa 3.000 năm lịch sử của Ai Cập.
Bí mật về một bộ phận duy nhất trên cơ thể không bao giờ “nổi da gà” Nổi da gà là chuyện bình thường mỗi khi ta lạnh, hay sợ hãi... nhưng tồn tại 1 bộ phận kì diệu miễn nhiễm với nổi da gà, bạn biết không?
Bình luận mới nhất