7 loại vật liệu kỳ lạ nhất thế giới

Thứ sáu, 03/11/2017 03:11  - Lượt xem: 455
7 loại vật liệu kỳ lạ nhất thế giới Con người luôn nỗ lực tìm kiếm những loại vật liệu mới với nhiều tính năng ưu việt hơn. Và trong số đó có những loại vật liệu tưởng chừng như chỉ bước ra từ phim

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của tuabin gió

Thứ tư, 01/11/2017 09:11  - Lượt xem: 502
Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của tuabin gió Năng lượng gió được mô tả như một quá trình, nó được sử dụng để phát ra năng lượng cơ hoặc điện. Tuabin gió sẽ chuyển đổi từ động lực của gió thành năng lượng cơ.

Lở tuyết trên đỉnh núi cao hơn 7.400 mét ở Pakistan

Thứ tư, 01/11/2017 03:11  - Lượt xem: 291
Lở tuyết trên đỉnh núi cao hơn 7.400 mét ở Pakistan Một người leo núi, tung ra đoạn video ghi lại vụ lở tuyết lớn trên đỉnh Istor-o-Nal thuộc dãy núi Hindu Kush, Pakistan. Istor-o-Nal là một trong những đỉnh núi cao nhất của Hindu Kush
Kịch bản tìm người ngoài hành tinh ở nơi rất giống Trái đất Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) sẵn sàng chi hàng tỉ USD chỉ để trả lời một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà con người từng đặt ra: "Liệu loài người có đơn độc trong vũ trụ bao la?"
Trung Quốc thử thành công máy bay vận tải không người lái cỡ lớn Chiếc máy bay vận tải không người lái AT200 đã thực hiện thành công chuyến bay thử nghiệm đầu tiên kéo dài 26 phút tại Sân bay Nội Phủ, huyện Bồ Thành, tỉnh Thiểm Tây vào ngày 26/10 vừa qua.

Phát hiện hóa thạch ngư long 152 triệu năm ở Ấn Độ

Thứ Hai, 30/10/2017 08:10  - Lượt xem: 375
Phát hiện hóa thạch ngư long 152 triệu năm ở Ấn Độ Mới đây các nhà khoa học Ấn Độ phát hiện một hóa thạch 152 triệu năm tuổi của ngư long - một loài bò sát sống dưới biển đã tuyệt chủng, ngư long sống ở nhiều đại dương từ 90-165 triệu năm trước.
Video: Hai nguyên lý khiến động cơ vĩnh cửu không thể tồn tại Sẽ không có năng lượng dư ra để chúng ta nạp ắc quy hay sạc điện thoại, nhưng nếu chúng ta chỉ muốn nó chạy mãi mà không cần sinh thêm công thì sao?

Những điều bạn có thể chưa biết về súng AK-47

Thứ bảy, 28/10/2017 03:10  - Lượt xem: 457
Những điều bạn có thể chưa biết về súng AK-47 AK-47 kể từ khi chính thức được đưa vào sử dụng năm 1949 cho đến nay vẫn luôn nắm giữ vị trí là khẩu súng trường phổ biến nhất và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất ở khắp nơi trên thế giới.
Nghiên cứu mới về phương pháp nhịn ăn giúp giảm cân hiệu quả Nhịn ăn gián đoạn mà không hạn chế lượng calorie tiêu thụ sẽ giúp giảm cân và cải thiện quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Nhịn ăn nói chung có nhiều ích lợi về sức khỏe
Bí mật ẩn giấu sau một khối bê tông khổng lồ dưới biển sâu Từ trên cao trông giống như một tấm bê tông khổng lồ, nhưng nó thực sự là thiết kế nhà hàng dưới nước đầu tiên của châu Âu.
Sống trên Mặt trăng hay sao Hỏa tốt hơn? Khoa học đã có câu trả lời! Và đây chính là lúc để đưa ra một cuộc tranh luận thú vị: Nếu con người cần phải di chuyển đến một nơi ngoài Trái đất, sẽ tốt hơn nếu sống ở sao Hỏa, hay Mặt trăng?
Sinh vật lạ khiến nhiều người phải giật mình vì hình dáng giống quái vật trong phim Hollywood Một sinh vật lạ đang khiến nhiều người phải giật mình vì hình dáng trông giống quái vật trong phim Hollywood. Thậm chí, nhiều người tin rằng nó không có thật.
Những phát minh,  thú vui "kinh dị" của con người 100 năm trước Bạn cho rằng chỉ có người nay mới làm những chuyện kì quặc ư? Nếu vậy thì có lẽ bạn nên lên chuyến tàu thời gian để ngược dòng quá khứ bởi xưa kia ông cha ta đã từng làm nhiều điều không tưởng
Nghiên cứu mới giúp phát hiện sự sống ngoài Hệ Mặt trời Tạp chí của Mỹ vừa công bố kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Cơ quan Hàng không Vũ trụ về một mô hình mới giúp rút bớt thời gian xác định các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời có khả năng tồn tại sự sống.
Bánh ngọt trái cây vẫn có thể ăn được sau 100 năm được giữ ở nơi nào Chiếc bánh ngọt trái cây còn giữ được hình dạng, hương vị thơm ngon sau một thế kỷ ở nơi lạnh nhất và nhiều gió nhất hành tinh. Các chuyên gia bảo tồn ở New Zealand đã tìm thấy chiếc bánh 100 năm tuổi
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới