Nhà khoa học hàng đầu của NASA chứng minh thế giới bên kia là có thật

 

Cuộc sống sau khi chết và viễn cảnh về một thế giới bên kia trên trời được đảm bảo bởi khoa học, ít nhất là theo nhà tiên phong của NASA, Wernher von Braun.

Kỹ sư tên lửa của NASA Wernher von Braun, người đã giúp Mỹ đánh bại Nga trong cuộc chạy đua không gian, tin vào sự sống sau cái chết. Trong cuốn sách The Third Book of Words to Live By, kỹ sư tên lửa khẳng định các quy luật cơ bản của Vũ trụ ủng hộ sự tồn tại của Chúa và thế giới bên kia.

Von Braun cho rằng không có gì thực sự biến mất khỏi vũ trụ và linh hồn con người cũng bất tử.

Người kỹ sư thậm chí còn tuyên bố niềm tin về một thế giới bên kia mang lại cho mọi người sức mạnh đạo đức để trở thành những người tốt hơn và có đạo đức hơn.

Ông nói: “Trong thế giới hiện đại của chúng ta, nhiều người dường như cảm thấy rằng khoa học bằng cách nào đó đã tạo ra những ‘ý tưởng tôn giáo’ như vậy không hợp thời hoặc lỗi thời.

Tư duy đúng tạo nên khoảng cách giữa người có mức lương năm là 1 tỷ đồng và 100 triệu đồng: 5 lối tư duy giúp bạn “đánh đâu thắng đó”
Cách tiêu tiền của tỷ phú Warren Buffett
Các nước đang dùng ứng dụng gì để chống lại Covid-19?

“Nhưng tôi nghĩ khoa học có một điều bất ngờ thực sự cho những người hoài nghi. Ví dụ, khoa học cho chúng ta biết rằng không có gì trong tự nhiên mà tự dưng biến mất, ngay cả những hạt nhỏ nhất, chúng không thể biến mất mà không để lại dấu vết.

“Khoa học đã phát hiện ra rằng không gì có thể biến mất mà không để lại dấu vết. Thiên nhiên không biết tuyệt chủng. Tất cả những gì nó biết là sự biến đổi.”

“Bây giờ, nếu Đức Chúa Trời áp dụng nguyên tắc cơ bản này cho những phần nhỏ nhất và không đáng kể trong vũ trụ của Ngài, thì có hợp lý không khi cho rằng Ngài cũng áp dụng nguyên tắc đó cho kiệt tác sáng tạo của Ngài – linh hồn con người?”

“Tôi nghĩ là có. Và mọi thứ khoa học đã dạy tôi – và tiếp tục dạy tôi – củng cố niềm tin của tôi vào sự tồn tại tâm linh của chúng ta sau khi chết. Không có gì biến mất mà không để lại dấu vết.”

Cũng trong đoạn văn này, nhà khoa học tên lửa đã dẫn lời nhà lập quốc Mỹ Benjamin Franklin, người nói: “Tôi tin rằng linh hồn của con người là bất tử và sẽ được đối xử công bằng trong một kiếp sống khác.”

Von Braun tốt nghiệp Học viện Công nghệ Berlin và Đại học Berlin, người đã thiết kế tên lửa V2 chết chóc cho Đức Quốc xã.

Đến tận hôm nay tôi mới hiểu, tại sao bạn mình làm sếp còn tôi thì cứ mãi ở vị trí nhân viên
Người tính toán để 14 lần trúng xổ số độc đắc
Tại sao Tần Thủy Hoàng là vị vua duy nhất mặc áo long bào đen?

Sau chiến tranh, ông được người Mỹ mời về làm giám đốc chương trình vũ khí đạn đạo của Quân đội Mỹ.

Đến năm 1955, ông nhập tịch Hoa Kỳ và sau đó được chuyển đến Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia mới thành lập hay có tên là NASA .

Tuy nhiên, Von Braun không phải là nhà khoa học duy nhất thừa nhận tin vào thế giới bên kia.

George Coyne, một linh mục Công giáo và là cựu giám đốc Đài thiên văn Vatican, từng nói: “Sự hiểu biết khoa học của chúng tôi về vũ trụ mang đến cho những ai tin vào Chúa.”

Kenneth Miller, giáo sư sinh học tại Đại học Brown, cũng cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Các nhà khoa học tin rằng những gì khoa học chưa giải thích được hoặc những gì họ cho rằng khoa học không thể giải thích thì đều sẽ được giải đáp nhờ Chúa.

“Hầu hết các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới đều tin và Chúa.”

Liên Hợp Quốc từng sử dụng cuộc khảo sát nổi tiếng thế giới để phát hiện ra rằng 92,4% các nhà khoa học vĩ đại trong lịch sử nhân loại tin vào sự tồn tại của Chúa và họ tin rằng thế giới là kiệt tác của Chúa, và Chúa cai trị thế giới. Newton, Einstein, Volt, Ohm, Ampere, Edison, Roentgen… Các chuyên gia năng lượng nguyên tử Platt, Compton, Fermi,… họ đều tin vào Chúa.

Hé lộ sự thật về nơi chôn cất Tư Mã Ý: Không thể che giấu dù tìm đủ mọi kế tung hỏa mù
Lí giải tại sao chữ "x" được dùng để ký hiệu ẩn số trong toán học
Phát hiện đột phá tại 'địa ngục' sâu 3.000 km của Trái Đất: Thứ quyết định sự tồn vong chính là đây!

Isaac Newton, người sáng lập ra vật lý học truyền thống, đã dành cả cuộc đời mình để khám phá thế giới tâm linh và coi khoa học như một môn nghiệp dư. Khi nói về những thành tựu khoa học của mình, ông nói rằng ông chỉ đang “làm theo suy nghĩ của Chúa”.

Newton nói: “Từ sự sắp xếp tuyệt vời của các hệ thống thiên văn, chúng ta không thể không thừa nhận rằng đây phải là công trình của sự sống tiên tiến toàn năng và toàn năng. Tất cả những thứ hữu cơ và vô cơ trong vũ trụ đều đến từ trí tuệ và quyền năng của Chúa vĩnh cửu; Tất cả mọi vật, tất cả đều biết và toàn năng; trong thế giới vô biên, nhưng có trật tự này, Ngài tạo ra mọi vật, điều hành mọi vật, và ban sự sống, hơi thở và vạn vật cho nhân loại. Phải có một lực lượng toàn năng nào đó cai quản vạn vật trong vũ trụ.

Điều này giống với điều mà bạn tin vào luật nhân quả, phải có người có lực lượng quyền lực tối cao đang cai quản vũ trụ, an bài mọi việc và bảo vệ vũ trụ, luật nhân quả ấy không thể tự vận động và sinh ra.

Khi kiến ​​thức về khoa học của Newton ngày càng sâu rộng, niềm tin của ông vào Chúa càng vững chắc. Ông nói: Không còn nghi ngờ gì nữa, trên thế giới mà chúng ta thấy, muôn vật muôn màu muôn vẻ, và những chuyển động phức tạp khác nhau. Nó không đến từ những thứ khác, mà chỉ đến từ vị thần hướng dẫn và cai trị mọi thứ.

Albert Einstein được công nhận là nhà khoa học vĩ đại nhất trong lịch sử, ông tin rằng các quy luật của vũ trụ là kiệt tác của “các vị thần”. Einstein nói: “Tôi là một người nghiên cứu khoa học. Tôi biết sâu sắc rằng khoa học ngày nay chỉ có thể chứng minh sự tồn tại của một số vật thể, chứ không thể chứng minh rằng một số vật thể mà mắt người không nhìn thấy.

Einstein từng nói: “Trong sâu thẳm tâm hồn mình, tôi tin chắc rằng có một trí thông minh siêu việt hiển hiện trong vũ trụ lạ thường, tạo nên niềm tin của tôi vào Chúa. Sức mạnh của ‘Chúa’ sắp xếp chuyển động của hành tinh.”

“Khi nhà khoa học leo lên một ngọn núi một lần nữa, anh ta thấy rằng nhà thần học đã ngồi ở đó.”

Một ngày nọ, một phóng viên đến thăm Einstein và yêu cầu ông bày tỏ quan điểm của mình về các vấn đề của tôn giáo và Chúa. Einstein hỏi: “Thưa ông, ông có biết ai đã đặt cốc cà phê và những thứ khác ở đây không?” Người phóng viên trả lời: “ Là ông.”

Einstein tiếp tục nói: “Những thứ nhỏ như tách cà phê, v.v., Vẫn cần một loại sức mạnh để sắp xếp; sau đó bạn nghĩ xem vũ trụ có bao nhiêu hành tinh và mỗi hành tinh chuyển động theo một quỹ đạo nhất định mà không bị gián đoạn. Loại sắp xếp này vận hành sức mạnh của Chúa.”

Einstein lại nói:” Có thể bạn Sẽ nói: “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy hoặc nghe nói về Chúa, vậy làm sao tôi tin vào sự tồn tại của Chúa?” Đúng, bạn có năm giác quan: Thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác và xúc giác, nhưng năm giác quan này là có những giới hạn của nó. Ví dụ, âm thanh chỉ có thể nghe được trong dải bước sóng từ 20Hz đến 20.000 Hz, con người không nhìn được tia X, tử ngoại, hồng ngoại…” Như vậy rõ ràng bạn không nhìn thấy chúng nhưng chúng vẫn đang tồn tại và hiện hữu.

Vậy nên không thể nói rằng bạn không nhìn thấy Chúa thì Chúa không tồn tại.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục