Khám phá công nghệ tạo ra vũ trụ thu nhỏ trong phòng thí nghiệm Khám phá công nghệ tạo ra vũ trụ thu nhỏ trong phòng thí nghiệm. chứng minh lý thuyết về va chạm thiên thạch với bề mặt Trái Đất và tái tạo lại sự tồn tại của những hành tinh khí khổng lồ như sao Mộc
Thử nghiệm chế tạo lưới dọn rác trong vũ trụ quanh Trái đất Họ thử nghiệm những chiếc lưới tương tự lưới đánh cá để loại bỏ vệ tinh hỏng ra khỏi quỹ đạo. Chúng bao gồm mảnh tàu vũ trụ, mảnh tên lửa đẩy và vệ tinh hỏng
Thử xem chuyển động của quả bóng khi rơi từ độ cao hơn 100 mét Tại sao chuyển động của quả bóng lại kỳ cục như vậy? Hãy cùng check ngay lời giải nhé!
Thí nghiệm vui tự thiết kế đèn laser đốt cháy diêm với vật liệu ngay tại nhà Thí nghiệm vui tự thiết kế đèn laser đốt cháy diêm với vật liệu ngay tại nhà, với nguyên vật liệu hoàn toàn miễn phí dễ kiếm. Thỏa sức sáng tạo với đèn laser tự thiết kế

Quá trình tạo ra một quả tim nhân tạo đập 50 nhịp/phút

Thứ năm, 08/12/2016 09:12  - Lượt xem: 1,982
Quá trình tạo ra một quả tim nhân tạo đập 50 nhịp/phút Việc tạo thành công một quả tim đập 50 nhịp/phút trong phòng thí nghiệm sẽ mở ra hướng đi mới cho nghiên cứu chế tạo nội tạng hiến tặng người bệnh.
Bạn có biết khi nhiệt độ lạnh dưới mức âm cũng có thể thực hiện những thí nghiệm độc đáo đấy Nhiệt độ lạnh dưới mức âm có thể trở thành điều kiện lý tưởng để thực hiện những thí nghiệm khoa học độc đáo nhưng cũng rất nguy hiểm.
Nhà vật lý Giovanni Aldini và những thí nghiệm kỳ lạ trên tử thi Nhà vật lý Giovanni Aldini đã thực hiện nhiều thí nghiệm điên rồ trên tử thi người cũng như xác động vật, khiến khán giả kinh hãi.

Cẩn thận với thí nghiệm với muối nóng chảy nguy hiểm

Thứ tư, 30/11/2016 09:11  - Lượt xem: 2,697
Cẩn thận với thí nghiệm với muối nóng chảy nguy hiểm Khi đổ muối nóng chảy vào nước lạnh sẽ xảy ra một vụ nổ lớn, khiến bể thủy tinh vỡ tan.
Biến đổi gen và những thí nghiệm điên rồ trong thời gian gần đây Tạo ra những con mèo, cá phát sáng, chuối Vaccine, người lai bò... là một trong nhiều thí nghiệm biến đổi gene điên rồ con người từng thực hiện trong thời gian gần đây.
Điểm danh mười thí nghiệm đẹp nhất trong lịch sử khoa học Thí nghiệm đẹp nhất trong lịch sử khoa học nhiều người đều chọn những thí nghiệm đơn giản như đo chu vi Trái đất, tán xạ ánh sáng,... Vẻ đẹp này có một ý nghĩa rất cổ điển: mô hình thí nghiệm đơn giản, logic đơn giản
Kinh hãi những thí nghiệm tàn bạo nhất trên cơ thể người Lịch sử đã ghi nhận nhiều thí nghiệm tàn bạo trên chính cơ thể người, nhân danh các mục đích khoa học.
Năm thí nghiệm kinh dị nhất trong lịch sử khoa học thế giới Còn có rất nhiều cuộc thí nghiệm kinh dị mà mỗi khi nghe lại chúng ta vẫn cảm thấy rùng mình. Nó đã phá vỡ không ít những quy luật luân thường đạo lý.
Những thí nghiệm kinh hoàng trong lịch sử khiến bạn rùng mình khi nhắc đến Trong lịch sử đã diễn ra các cuộc thí nghiệm, các dự án mà khi nhắc lại vẫn khiến chúng ta rùng mình. 
Không cần những dụng cụ phức tạp vẫn có thể tự làm thí nghiệm khoa học Bạn có thể tự làm thí nghiệm khoa học ngay tại nhà mà không cần đến những dụng cụ phức tạp, hay làm trong phòng thí nghiệm

Ngất ngây với những bông hoa hồng đa sắc độc đáo

Thứ tư, 09/11/2016 05:11  - Lượt xem: 375
Ngất ngây với những bông hoa hồng đa sắc độc đáo Nếu bạn đang cảm thấy bối rối và muốn người phụ nữ của mình khó nắm bắt được "ý đồ", thì bạn nên thử loại hoa hồng đa sắc.
Bình luận mới nhất