Bạn có biết khi nhiệt độ lạnh dưới mức âm cũng có thể thực hiện những thí nghiệm độc đáo đấy Nhiệt độ lạnh dưới mức âm có thể trở thành điều kiện lý tưởng để thực hiện những thí nghiệm khoa học độc đáo nhưng cũng rất nguy hiểm.
Nhà vật lý Giovanni Aldini và những thí nghiệm kỳ lạ trên tử thi Nhà vật lý Giovanni Aldini đã thực hiện nhiều thí nghiệm điên rồ trên tử thi người cũng như xác động vật, khiến khán giả kinh hãi.
Cẩn thận với thí nghiệm với muối nóng chảy nguy hiểm Khi đổ muối nóng chảy vào nước lạnh sẽ xảy ra một vụ nổ lớn, khiến bể thủy tinh vỡ tan.
Biến đổi gen và những thí nghiệm điên rồ trong thời gian gần đây Tạo ra những con mèo, cá phát sáng, chuối Vaccine, người lai bò... là một trong nhiều thí nghiệm biến đổi gene điên rồ con người từng thực hiện trong thời gian gần đây.
Điểm danh mười thí nghiệm đẹp nhất trong lịch sử khoa học Thí nghiệm đẹp nhất trong lịch sử khoa học nhiều người đều chọn những thí nghiệm đơn giản như đo chu vi Trái đất, tán xạ ánh sáng,... Vẻ đẹp này có một ý nghĩa rất cổ điển: mô hình thí nghiệm đơn giản, logic đơn giản
Kinh hãi những thí nghiệm tàn bạo nhất trên cơ thể người Lịch sử đã ghi nhận nhiều thí nghiệm tàn bạo trên chính cơ thể người, nhân danh các mục đích khoa học.
Năm thí nghiệm kinh dị nhất trong lịch sử khoa học thế giới Còn có rất nhiều cuộc thí nghiệm kinh dị mà mỗi khi nghe lại chúng ta vẫn cảm thấy rùng mình. Nó đã phá vỡ không ít những quy luật luân thường đạo lý.
Những thí nghiệm kinh hoàng trong lịch sử khiến bạn rùng mình khi nhắc đến Trong lịch sử đã diễn ra các cuộc thí nghiệm, các dự án mà khi nhắc lại vẫn khiến chúng ta rùng mình. 
Không cần những dụng cụ phức tạp vẫn có thể tự làm thí nghiệm khoa học Bạn có thể tự làm thí nghiệm khoa học ngay tại nhà mà không cần đến những dụng cụ phức tạp, hay làm trong phòng thí nghiệm
Ngất ngây với những bông hoa hồng đa sắc độc đáo Nếu bạn đang cảm thấy bối rối và muốn người phụ nữ của mình khó nắm bắt được "ý đồ", thì bạn nên thử loại hoa hồng đa sắc.
Bình luận mới nhất