Cỗ máy tự động loại bỏ cà chua xanh khi thu hoạch Tomato Tek được trang bị công nghệ phân loại quang học, cho phép nhận diện và tự động loại bỏ cà chua xanh dựa vào màu sắc.
Xe buýt tự lái gặp nạn ngay trong ngày đầu thử nghiệm, lỗi thuộc về con người Las Vegas là thành phố đầu tiên của Mỹ thử nghiệm xe buýt tự lái. Kỳ vọng là rất lớn nhưng một vụ va chạm không may đã xảy ra ngay trong ngày đầu tiên thử nghiệm xe buýt tự lái trên đường phố.
Lần đầu tiên chữa khỏi thoái hóa não nhờ... virus HIV Lần đầu tiên trong lịch sử các bác sỹ đã làm được điều mà tưởng chừng là bất khả thi khi chữa trị được bệnh thoái hóa não gây tử vong bằng liệu pháp chỉnh sửa gene.
Kính cửa sổ mới có thể biến từ trong suốt thành mờ đục và ngược cực nhanh Các nhà khoa học vừa phát triển thành công một loại cửa sổ điện mới có thể biến đổi giữa hai dạng trong suốt và mờ đục chỉ trong khoảng thời gian dưới một phút.
Ngôi mộ phát ra âm thanh, hình ảnh khi có người đến gần Tại Slovenia, ngôi mộ số hóa đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình cảm ứng 48 inch vừa được ra mắt. Ngôi mộ này xây dựng ở thành phố Maribor lớn thứ hai ở Slovenia.
Loại bột giúp nông dân Mỹ bảo quản rau củ quả tươi lâu Apeel, Mỹ, tạo ra phương pháp mới có thể làm cho chuối, bơ và những thực phẩm tươi sống khác kéo dài thời gian sử dụng lên gấp đôi bằng cách trì hoãn sự thối rữa.
Thuật toán quét não giúp phát hiện những người muốn tự tử Theo TheVerge, các nhà khoa học đã "huấn luyện" thành công cho một phần mềm máy tính khả năng nhận định những người có ý nghĩ về việc tự tử thông qua việc quét não bộ của họ.
Google phát triển Fast Pair, kết nối Bluetooth siêu tốc cho Android 6.0 trở lên Mới đây, Google cũng đã bắt đầu nghiên cứu công nghệ tương tự, được cho là sẽ thay đổi đáng kể và loại bỏ những bất cập trong quá trình kết nối các thiết bị Bluetooth với điện thoại Android
Bạn đã biết cách rửa thuốc trừ sâu ngoài vỏ táo theo chuẩn khoa học? Nhóm nghiên cứu đến từ ĐH Massachusetts, đã so sánh hiệu quả của nước máy, dung dịch thuốc tẩy và hỗn hợp baking soda và nước trong việc loại bỏ thuốc trừ sâu khỏi vỏ táo.
Dùng trí tuệ nhân tạo phát hiện ung thư với phí chỉ 1 USD một công ty khởi nghiệp thông báo rằng họ có tất cả các thuật toán có sẵn để phát hiện sớm ung thư. Đáng nói, khi bệnh viện sử dụng thuật toán này để chụp chiếu, bệnh nhân chỉ phải trả phí 1 USD
5 ứng dụng hóa trang hàng đầu cho ngày Halloween Nếu bạn không muốn cài thêm nhiều ứng dụng phức tạp, tận dụng những gì có sẵn của Facebook, Instagram và Facebook Messenger cũng đủ để giúp bạn make-up hưởng ứng cho mùa Halloween
Hà Lan lát đường bằng giấy vệ sinh tái chế Thị trấn Friesland ở Hà Lan có một con đường đạp xe dài khoảng 1km được lát bằng… giấy vệ sinh đã dùng rồi. Nói đúng hơn là Hà Lan đã sử dụng chất cellulose tách ra từ giấy vệ sinh tái chế
Dự án gây sốc nối não người với máy tính đã nhận hơn 27 triệu USD Dự án khởi nghiệp gây tranh cãi của tỷ phú Elon Musk tạo ra một giao diện "ma trận" kết nối não người trực tiếp với máy tính đã có số tiền ủng hộ tài trợ lên đến hơn 27 triệu USD.
Nếu có loại thuốc này, bạn sẽ học đàn và ngoại ngữ nhanh như... thần đồng Theo các nhà khoa học, nếu loại thuốc ức chế adenosine được phát triển, con người có thể lấy lại khả năng học nhanh bằng âm thanh như một đứa trẻ.
Amazon ngưng bán smartphone Blu vì lo ngại vấn đề liên quan đến quyền riêng tư Nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ Amazon đã quyết định ngừng bán ra những chiếc điện thoại thông minh mang thương hiệu Blu do lo ngại các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư.
Bình luận mới nhất