Chi Giả Đa Năng Của Nga Gây Kinh Ngạc Thế Giới Về Sự Đa Dụng Mục đích cuối cùng của họ là tạo ta một “siêu nhân”. Trong tương lai, họ có kế hoạch “dạy” cho cánh tay giả có thể gọi điện thoại, kiểm soát và điều khiển thiết bị điện tử gia dụng từ xa.
Vật liệu nhựa đường mới có khả năng tự vá lành và sạc xe điện do các nhà khoa học Hà Lan thiết kế. Những con đường nứt nẻ lỗ chỗ ổ gà có thể đi vào quá khứ nhờ loại vật liệu nhựa đường mới có khả năng tự vá lành và sạc xe điện do các nhà khoa học Hà Lan thiết kế. heo Erik Schlangen, nhà khoa học vật liệu ở Đại học...
Sắp có xe ô tô điện của hãng Tesla dán mác  "made in China" Tesla vừa xác nhận rằng họ sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất xe hơi điện tại Thượng Hải, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường. Kế hoạch này sẽ giúp Tesla cắt giảm đáng kể giá thành sản xuất
Công nghệ đã thay đổi thế giới thế nào từ năm 2008 đến nay ? Công nghệ là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất, có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống. Bước nhảy mới của công nghệ được đánh dấu khi thị trường smartphone bước sang trang mới.
Robot Có Thể 'Cướp' Việc Của Giáo Viên Trong 10 Năm Tới - robocon.vn Giáo viên robot trong tương lai được đánh giá là thông minh hơn cả con người, khi có thể tương tác với học sinh và đưa ra chương trình giáo dục cá nhân phù hợp với từng học sinh
Lần đầu tiên thử nghiệm thuốc chống lão hóa ở người Mới đây, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chính thức cấp phép thử nghiệm một loại thuốc được đánh giá là có thể thực sự "ngăn cản quá trình lão hóa của con người".
Video: Một khách sạn Nhật Bản dùng toàn bộ robot để phục vụ (HNMO) - Huis Ten Bosch là một khu đô thị sinh thái theo mô hình của Hà Lan ở tỉnh Nagasaki của Nhật Bản vừa công bố kế hoạch mở một khách sạn thông minh với đội ngũ nhân viên bằng robot công nghệ cao.
Tìm ra phương pháp khám nghiệm tử thi mới không cần "mổ phanh" xác chết Các nhà khoa học Anh tìm ra cách khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong mà không cần mổ xác chết.
Máy bay bị sét đánh thủng 46 lỗ vẫn bay tiếp 9 giờ Chiếc máy bay của hãng hàng không British Airways (Anh) thủng 46 lỗ trong một trận sấm sét vẫn tiếp tục hành trình dài 9 giờ bất chấp thiệt hại.
Lần đầu tiên sử dụng công nghệ chỉnh sửa gene để thay đổi màu sắc của hoa Để biến đổi màu sắc của hoa, bà mẹ thiên nhiên phải mất khoảng 850 năm mới thực hiện được công việc này, nhưng CRISPR/Cas9 chỉ thực hiện trong vòng chưa đầy một năm.
Phương pháp kích điện giúp hồi sinh người sống thực vật Sử dụng phương pháp kích điện, các nhà nghiên cứu giúp những người hôn mê ở trạng thái thực vật có thể giao tiếp suốt một tuần liền.
Học sinh miền núi chế tạo thành công máy bay thăm dò đám cháy Nhận thấy địa phương thường xuyên xảy ra các đám cháy trong mùa hè, một học sinh miền núi tỉnh Thừa Thiên - Huế đã nghiên cứu và chế tạo ra máy bay thăm dò đám cháy.
Cách chế tạo lưỡi dao bằng giấy có thể cắt xuyên nhựa và gỗ Thợ thủ công Johnny Q chia sẻ trên YouTube video hướng dẫn cách tạo lưỡi dao giấy cực sắc.
Chế tạo khớp thần kinh nhân tạo có khả năng tự học hỏi Các nhà khoa học Pháp chế tạo thành công khớp thần kinh nhân tạo có khả năng tự học hỏi như ở trong não người.
Trí tuệ nhân tạo là gì? Tác động của nó đến cuộc sống chúng ta Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (tiếng Anh: artificial intelligence hay machine intelligence, thường được viết tắt là AI) là trí tuệ được biểu diễn bởi bất cứ một hệ thống nhân tạo nào.
Bình luận mới nhất