Intel giải thích vì sao jack cắm tai nghe 3.5 mm nên nhường chỗ cho USB Type-C Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên chiếc iPhone 7 đã ra mắt hồi tháng 10 và sự thật đằng sau ít ai ngờ tới.

Tìm hiểu các loại cổng kết nối và adapter trên máy tính

Thứ tư, 28/12/2016 02:12  - Lượt xem: 532
Tìm hiểu các loại cổng kết nối và adapter trên máy tính Ngày nay dùng để kết nối máy tính với các thiết bị điện tử khác cần các loại cổng kết nối và adapter chuyển đổi khác nhau. Dù vậy không phải lúc nào bạn cũng biết hết các thông tin cơ bản về chúng.
Xuất hiện phụ kiện hôn xa dành cho iphone mà các cặp đôi nên dùng Hãng Kissenger (Anh) sắp trình làng thiết bị giúp tái tạo lại nụ hôn theo thời gian thực trên iPhone.
Chỉ có 10% người dùng biết được chức năng của các phím chức năng này Bạn có thể tiết kiệm không ít thời gian nếu biết hết chức năng của 12 phím chức năng này đấy.
Cách khởi động nhanh Windows khi tối ưu chế độ ngủ đông Đã có nhiều người dùng cảm thấy ức chế vì chế độ ngủ đông chiếm quá nhiều bộ nhớ máy tính. Cách tối ưu chế độ Ngủ đông trong khi đó vẫn giữ tính năng Fast Startup trên Windows đơn giản hơn bạn nghĩ đó.

Cách xử lý những lỗi phần cứng hay gặp trên iPhone

Thứ năm, 24/11/2016 05:11  - Lượt xem: 354
Cách xử lý những lỗi phần cứng hay gặp trên iPhone Bạn đang dùng thì bị lỗi phần cứng trên iPhone như bị lỗi phím Home, pin chai không còn sử dụng tốt như trước nữa hay lỗi loa, camera,... và nhiều lỗi khác nữa. Bài viết dưới đây chia sẻ cho các bạn cách xử lý lỗi phần cứng trên...
Phát triển công nghệ in vi xử lý theo công nghệ của Xerox Công nghệ sản xuất vi xử lý mới của Xerox là hoàn toàn khác biệt so với công nghệ hiện tại của ngành công nghiệp vi xử lý.
Bình luận mới nhất