Những điều cần biết về hệ điều hành mới Windows 10 của Microsoft Theo như những gì mà Microsoft giới thiệu, Windows 10 sẽ là sự khác biệt đáng kể so với hệ điều hành Windows 8 đang được sử dụng hiện nay.
Sáu tính năng của windows 8 mà người dùng không thể bỏ qua Windows 8 là sự hòa trộn của Windows 7, Xbox 360, Microsoft Office và Windows Phone 7 cùng với một số tính năng nổi bật giống như của Kinect.
Những tính năng mới trên windows 8 thu hút hàng triệu người dùng Windows 8 đã chính thức ra mắt khá lâu nhưng người dùng vẫn chưa hết lời khen người về những tính năng mới như: Xbox SmartGlass
Windows 7 là gì? Những tính năng cải tiến mới của windows 7 Theo dự kiến năm 2010 (hoặc sớm hơn), Microsoft sẽ ra mắt hệ điều hành Windows kế tiếp có tên chính thức là Windows 7, với sự cải tiến và bổ sung một loạt các tính năng mới.
Hướng dẫn hạ hệ điều hành từ windows 10 xuống windows 7 hoặc 8 Bạn bị cưỡng bức cập nhật lên Windows 10, bạn cố tình cập nhật lên Windows 10 nhưng sau đó hối hận? và bạn muốn hạ xuống windows 7 hoặc windows 8.
Năm trình phát đa phượng tiện miễn phí trên Windows tốt nhất hiện nay Nếu bạn là người dùng máy tính Windows và thường nghe nhạc, xem phim thì những trình phát đa phương tiện miễn phí sau đây sẽ là lựa chọn phù hợp
Trải nghiệm ứng dụng Android trên PC Windows chỉ bằng một chiếc máy tính Có nhiều cách giúp bạn chạy ứng dụng Android dễ dàng ngay trên chiếc máy tính Windows của mình. Đây là hai ứng dụng mà bạn nên dùng thử
Ứng dụng Facebook Messenger là gì? Ưu nhược điểm của ứng dụng này là gì? Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin OTT, miễn phí thông qua mạng 3G hoặc Wifi, thuộc mạng xã hội Facebook và cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè trên facebook.
Khắc phục lỗi windows 10 không khởi động chỉ với ba cách đơn giản Khi mở máy tính để làm việc, học tập hay giải trí, chắc hẳn không ít người sẽ cảm thấy khó chịu khi máy không chịu khởi động.
Trusted Safety - Công cụ check-in trạng thái an toàn mà Google vừa công bố Với công cụ check-in đặc biệt Trusted Safety mà Google vừa công bố, bạn sẽ luôn có được cảm giác an toàn nhất ở mọi lúc, mọi nơi.
Chỉ vài thao tác bạn đã có thể kích hoạt bàn phím emoji ẩn cực chất trên iPhone Nếu đã quá ngán ngẩm với việc gửi tin nhắn chứa các emoji quen thuộc đến mức nhàm chán trong iPhone, bạn có thể kích hoạt một bàn phím ẩn, chứa những emoji cực độc đáo trong dế cưng của mình.
Picturebook - Phần mềm mở rộng có thể xem hình ảnh bị ẩn trên Facebook Không phải tất cả các hình ảnh được thiết lập ẩn trên Facebook đều đã an toàn. Phần mềm mở rộng (extension) dành cho trình duyệt Chrome có thể dò tìm tất cả các hình ảnh bị ẩn của trang cá nhân trên Facebook.

Cách cài đặt Photoshop trên Ubuntu nhanh chóng và đơn giản

Chủ nhật, 20/11/2016 05:11  - Lượt xem: 387
Cách cài đặt Photoshop trên Ubuntu nhanh chóng và đơn giản Hệ điều hành chim cánh cụt không phải không có những chương trình đồ họa cao cấp. Chỉ vài bước thao tác là bạn đã có thể sử dụng Photoshop trên Ubuntu.
Cho bé vừa học vừa chơi với những phần mềm Android tốt nhất hiện nay Có rất nhiều ứng dụng Android miễn phí dành cho trẻ em, trong số đó chủ yếu là các ứng dụng rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo, tạo phản xạ và tăng trí tuệ cho bé.
Tha hồ check in với phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone Với một loạt phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cùng khả năng chụp ảnh xuất sắc của iPhone sẽ giúp cho các bạn có được những bức ảnh đáng nhớ, lưu lại những kỉ niệm đẹp trong cuộc sống.
Bình luận mới nhất