Xuất hiện hố tử thần rộng 27m nuốt trọn năm làn đường ở Nhật Bản

Hố tử thần dài 30m bất ngờ xuất hiện giữa mặt đường lớn ở Nhật Bản, khiến nhiều người hoảng sợ. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của Nhật Bản khi một hố tử thần lớn như vậy xuất hiện ở thành phố Fukuoka.

Hố tử thần nuôt trọn năm làn đường

Hố tử thần ở fukuoka dài khoảng 30m, rộng 27m và sâu 15m xuất hiện hôm qua gần bến tàu JR Hakata phía tây nam Nhật Bản, nuốt chửng một phần mặt đường năm làn đường, làm gián đoạn giao thông cũng như nguồn cung cấp điện, nước, gas trong nội thành.

Hố tử thần nuốt chửng một đoạn đường 5 làn tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản

Hố tử thần nuốt chửng một đoạn đường 5 làn tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản

Cảnh sát cho biết sự việc không gây thương tích cho người dân. Các tòa nhà văn phòng xung quanh được sơ tán để đề phòng hố tử thần mở rộng. "Mất điện xảy ra đột ngột và tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn. Tôi bước ra ngoài và trông thấy miệng hố khổng lồ", một nhân chứng chia sẻ.

Các nhà chức trách nghi ngờ hố tử thần ở Nhật là kết quả từ quá trình xây dựng mở rộng tuyến đường Nanakuma thuộc hệ thống tàu điện ngầm của thành phố. Cư dân và tòa nhà lân cận được yêu cầu tắt đường dẫn khí gas cho đến khi có thông báo mới.

Hình ảnh vá lấp, sửa chữa hố tử thần ở Nhật Bản

Hình ảnh vá lấp, sửa chữa hố tử thần ở Nhật Bản

Hố tử thần fukuoka lớn hình thành sau khi hai hố nhỏ hơn mở rộng dần và nhập lại thành một, làm sụt lún mặt đường và đất cát vào khoảng năm giờ sáng theo giờ địa phương. "Khi tôi nhìn ra, hai miếng hố đã nằm ở đó và chúng tiếp tục lớn dần. Tôi hoảng sợ tột độ khi một cột đèn giao thông sụt xuống ở giao lộ gần nơi tôi đứng. Trực giác mách bảo tôi phải rời khỏi đây ngay lập tức", một nhân chứng kể lại.

Những ống dẫn nước bị hư hỏng sau sự việc khiến hố tử thần tại Nhật Bản ngập đầy nước. Ngân hàng Fukuoka báo cáo hệ thống mạng tạm ngưng hoạt động trong khi sân bay Fukuoka cũng bị mất điện trong thời gian ngắn.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục