Phát hiện xương bàn tay khổng lồ 3 ngón được cho là của người ngoài hành tinh

Mới đây các nhà khảo cổ đã phát hiện được bộ xương bàn tay khổng lồ 3 ngón ở Peru. Và mặc dù phát hiện này vẫn chưa được khoa học chính thức công nhận. Vì thế, những bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại vẫn mãi là một bức màn không thể vén lên.

Xương bàn tay khổng lồ 3 ngón

Sau khi phát hiện thấy xương bàn tay khổng lồ trong hang động thuộc thành phố Cusco cổ kính ở Peru, các nhà nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên càng tin rằng, thế giới ngoài hành tinh và những sinh vật thuộc về nơi đó là có thật. Họ tin rằng, bàn tay kỳ lạ đó không AI khác chính là của người ngoài hành tinh.

Bàn tay kỳ lạ được tìm thấy trong hang động ở Peru.

Bàn tay kỳ lạ được tìm thấy trong hang động ở Peru.

Được biết, bàn tay 3 ngón với mỗi ngón dài ít nhất 20cm và bao gồm 6 đốt xương, trong khi con người chỉ có 5 các nhà khoa học tin rằng, hang động nơi tìm thấy bàn tay trước kia có thể là nơi cư trú của các sinh vật giống con người thời cổ đại hoặc người ngoài hành tinh

Các nhà nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên tin rằng, đây là dấu hiệu của người ngoài hành tinh.

Các nhà nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên tin rằng, đây là dấu hiệu của người ngoài hành tinh.

Cùng với đó, nhóm nghiên cứu còn tìm thấy một hộp sọ hình thon dài gần vị trí bàn tay của người ngoài hành tinh. Họ cho biết kết quả phân tích cho thấy bàn tay và hộp sọ có cấu trúc xương, bao quanh là các mô da.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục