Xuất hiện phụ kiện hôn xa dành cho iphone mà các cặp đôi nên dùng

Mời đây hãng Kissenger (Anh) sắp trình làng thiết bị giúp tái tạo lại nụ hôn theo thời gian thực trên iphone Phụ kiện hôn xa này được tạo nên nhằm giúp các đôi tình nhân yêu xa có được những nụ hôn thường xuyên hơn. Đây cũng là một trong hàng ngàn phụ kiện điện thoại dành cho Iphone.

Phụ kiện hôn xa dành cho Iphone

Công ty Kissenger vừa phát triển thiết bị cho phép các cặp đôi có thể hôn môi xa theo đúng nghĩa đen. Thiết bị giúp chuyển tải nụ hôn bằng cách đặt môi lên miếng nhựa gắn kèm theo khi đã kết nối với smartphone

Emma Yann Zhang - người phát triển Kissenger - cho biết bà muốn giúp các cặp yêu xa. Phụ kiện này chỉ dành riêng cho iphone Theo đó, đôi yêu nhau cần ấn môi cùng lúc lên mảnh silicon để cảm nhận được lực chuyển tới nhờ cảm biến đặt bên dưới.

Bộ sản phẩm bán theo cặp

Bộ sản phẩm bán theo cặp

Dữ liệu về lực "hôn" sẽ được chuyển theo thời gian thực đến người kia, thiết bị có cơ chế "uốn" phần nhựa theo hình dạng bờ môi của đối tác. Zhang cho biết thiết bị có thể dùng vào những mục đích khác, cho trẻ con "sờ" vào má của ông bà chẳng hạn.

Phát biểu trên Slashgear, Zhang cho rằng nhiều bài kiểm tra sẽ được tiến hành thêm, nhằm tăng cường những khía cạnh "thực dụng" và "khoái cảm" của thiết bị.

Người dùng có thể đánh giá và cho điểm mức "hài lòng" của mỗi trải nghiệm. Kế hoạch sắp tới, thiết bị sẽ đo huyết áp, nhịp tim để tái tạo lại cảm giác hôn thật đến mức tối đa.

Họ cũng cho biết sẽ thử nghiệm các cặp đôi xa để đánh giá cảm xúc, mức độ hài lòng và thấu hiểu dành cho nhau thông qua phụ kiện được kết nối với iphone. Đây là một tin tốt dành cho các cặp đôi trong khoảng thời gian xa nhau, nhưng vẫn nhận được nụ hôn của đối phương.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục