Tha hồ check in với phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone

Bạn sẽ có được những bức hình tuyệt đẹp lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp trong cuộc sống cùng gia đình người yêu và bạn bè. Nếu bạn đang sử dụng iphone thì sẽ không thể nào bỏ qua những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dưới đây rồi.

1. Adobe Photoshop Express for iOS

Phần mềm cung cấp cho người dùng một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ có được những bức hình tuyệt đẹp với thao tác hết sức đơn giản như điều chỉnh thanh trượt hoặc sử dụng tính năng sửa ảnh tự động một chạm và nhiều bộ lọc ảnh độc đáo.

Có rất nhiều lựa chọn cho mình khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh này như in chúng qua tai Walgreens hay chia sẻ lên Facebook gửi tin nhắn hay thư điện tử

Adobe Photoshop Express for iOS là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho iPhone

Adobe Photoshop Express for iOS là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho iPhone

2. Camera360 Ultimate for iOS

Camera360 Ultimate là một trong những ứng dụng chụp ảnh và tạo hiệu ứng ảnh nổi tiếng và rất được yêu thích trên nền tảng iOS.

Phần mềm này có thể thay thế cho ứng dụng mặc định trên thiết bị chạy iOS. Bên cạnh đó còn có rất nhiều những hiệu ứng độc đáo và vui nhộn cho những bức hình.

Camera360 Ultimate for iOS là ứng dụng rất được yêu thích hiện nay

Camera360 Ultimate for iOS là ứng dụng rất được yêu thích hiện nay

3. Instagram for iOS

Instagram là ứng dụng miễn phí, đơn giản và vui nhộn để tổ chức và chia sẻ ảnh trên iPhone. Ứng dụng chính thức từ Instagram cho phép người dùng ghép ảnh theo nhiều dạng khung khác nhau, tạo hiệu ứng phản chiếu qua gương, chồng ảnh. Phần mềm này có giao diện dễ dùng, hoạt động dễ dùng và không có quảng cáo.

Chia sẻ ảnh dễ dàng với mọi người - đồng thời chiêm ngưỡng ảnh bạn bè chỉ với một cú click. Mỗi khi mở Instagram, bạn sẽ thấy những bức ảnh mới của mọi người, cũng như bạn bè trên khắp thế giới.

Với Instagram bạn sẽ tha hồ chia sẻ ảnh cho bạn bè và mọi người

Với Instagram bạn sẽ tha hồ chia sẻ ảnh cho bạn bè và mọi người

4. LINE camera for iOS

LINE Camera là ứng dụng hữu ích giúp người dùng có thể tạo các bức ảnh vui nhộn để chia sẻ với bạn bè. Với ứng dụng này, bạn có thể trang trí những bức ảnh yêu thích một cách dễ dàng ngay trên iphone iPad của mình. Ngoài ra, những người sử dụng thiết bị Android có thể download LINE Camera for Android.

Bạn có thể chèn thêm nhiều hình để bức ảnh thêm thú vị

Bạn có thể chèn thêm nhiều hình để bức ảnh thêm thú vị

5. Snapseed for iOS

Snapseed for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chia sẻ ảnh chuyên nghiệp, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Snapseed for iOS được đánh giá là ứng dụng ảnh di động tốt nhất trong năm 2012 (TIPA) và là ứng dụng iPad của năm.

Giao diện của phần mềm rất trực quan và sử dụng cảm ứng dễ dàng với độ chính xác cao. Người dùng có thể thực hiện việc cắt ảnh, chỉnh lại kích thước, điều chỉnh sắc độ, tạo các bộ lọc màu hoặc các hiệu ứng đặc biệt như Tilt-Shift.

Tính năng tích hợp google khiến cho Snapseed for iOS càng trở nên mạnh mẽ hơn, cho phép người dùng chia sẻ ảnh với gia đình và bạn bè một cách dễ dàng.

Snapseed for iOS là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất năm 2012

Snapseed for iOS là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất năm 2012

6. Photosynth for iOS

Photosynth for iOS là ứng dụng chụp ảnh toàn cảnh panorama hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, giúp người dùng chụp và chia sẻ ảnh panorama tương tác nhanh và vui nhộn với đối tượng là cảnh vật, địa điểm con người hay sự kiện có ý nghĩa quan trọng với bạn.

Sử dụng những công nghệ hình ảnh mới nhất trên máy tính người dùng Photosynth for iOS có thể tạo ảnh toàn cảnh không chỉ từ bên trái sang bên phải, mà còn chuyển cảnh từ trên và dưới, cho phép chụp một hình cầu trọn vẹn.

Photosynth for iOS ứng dụng chụp ảnh toàn cảnh panorama hoàn toàn miễn phí

Photosynth for iOS ứng dụng chụp ảnh toàn cảnh panorama hoàn toàn miễn phí

Trên đây là những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone cho các bạn có những bức ảnh thật đẹp lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục