Căn nhà kỳ lạ gập lại mang đi lắp đặt chỉ trong 3 giờ

Một không gian sống chỉ cần nhỏ xinh thôi nhưng ấm cúng, tiện nghi lại gần gũi thiên nhiên là ước mơ của rất nhiều người.

Nếu bạn luôn mơ ước thu dọn đồ đạc trong nhà và di chuyển bất cứ khi nào bạn thích, thì ngôi nhà nhỏ có thể gập lại này đi kèm với hệ thống ống nước và hệ thống dây điện được lắp đặt sẵn quả thực là một ý tưởng tuyệt vời.

Nhà gấp gọn có thể mang đi được

Căn nhà sử dụng gỗ ghép thanh chéo làm vật liệu xây dựng chính.

Đến tận hôm nay tôi mới hiểu, tại sao bạn mình làm sếp còn tôi thì cứ mãi ở vị trí nhân viên
Người tính toán để 14 lần trúng xổ số độc đắc
Tại sao Tần Thủy Hoàng là vị vua duy nhất mặc áo long bào đen?

Căn nhà sử dụng gỗ ghép thanh chéo làm vật liệu xây dựng chính.

Thiết kế, công nghệ sáng tạo của căn nhà do một công ty khởi nghiệm đã gây ấn tượng lớn đối với nhiều người và các chuyên gia nhà ở. Căn nhà gỗ thân thiện với môi trường có hữu nội thất vô cùng linh hoạt.

Được biết, căn nhà sử dụng gỗ ghép thanh chéo làm vật liệu xây dựng chính, có thể lắp đặt ở bất cứ đâu trong vòng 3-4 giờ đồng hồ.

Căn nhà không yêu cầu nền móng cố định nên có thể gấp lại được di chuyển bất cứ lúc nào và có tác động tối thiểu lên khu đất nó được thiết lập.

Hé lộ sự thật về nơi chôn cất Tư Mã Ý: Không thể che giấu dù tìm đủ mọi kế tung hỏa mù
Lí giải tại sao chữ "x" được dùng để ký hiệu ẩn số trong toán học
Phát hiện đột phá tại 'địa ngục' sâu 3.000 km của Trái Đất: Thứ quyết định sự tồn vong chính là đây!

Hình ảnh bên trong căn nhà với đầy đủ hệ thống điện nước.

Bên trong ngôi nhà gấp

Hình ảnh bên trong căn nhà với đầy đủ hệ thống điện nước.

Người sáng lập Brette Haus, Gennadii Bakunin, cho biết: "Sau nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp gỗ, chúng tôi đã phát hiện ra cách xây nhà mới. Giống như khi bạn chơi trò xếp hình LEGO, bạn có các phần riêng biệt sau đó ghép lại với nhau".

Bên trong ngôi nhà, mọi không gian đều được tận dụng hợp lý, đồ nội thất cũng thiết kế thông minh để tiết kiệm diện tích.

Brette Haus hiện cung cấp 3 mẫu thiết kế nhà đa năng, với các kích thước khác nhau từ 20 đến 50 mét vuông. Một tùy chọn 70 mét vuông hiện đang được thực hiện. Căn nhà có thể gấp lại và vận chuyển tới bất cứ đâu cũng như lắp đặt trong khoảng 3 giờ với việc sử dụng một cần cẩu nhỏ.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục