Thịt khủng long có vị gì, có ngon hay không nhỉ?

Thứ sáu, 17/11/2017 03:11  - Lượt xem: 163
Thịt khủng long có vị gì, có ngon hay không nhỉ? Trong các bộ phim, khủng long được khắc họa là những sinh vật ăn thịt khổng lồ với hàm răng sắc nhọn đáng sợ. Chúng dễ dàng xơi tái con mồi chỉ với một cú đớp.
Ô nhiễm không khí tại Delhi của Ấn Độ gây hại tương đương hút 50 điếu thuốc/ngày Những ngày qua, tình trạng ô nhiễm không khí tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ ngày càng trở nên nặng nề. Chất lượng không khí tồi tệ đến mức được ví với việc phải hút tới 50 điếu thuốc mỗi ngày.
Đây là lá chắn cuối cùng để giảm thiểu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu? Mặc dù một số nhỏ các nhà khoa học và những người hoài nghi khác vẫn tranh cãi về "sự chân thật" của sự ấm lên toàn cầu, phần lớn vẫn thống nhất rằng: do sự thay đổi khí hậu do con người tạo ra

Mực nang liên tục thay màu da để thôi miên cua biển

Thứ Ba, 14/11/2017 10:11  - Lượt xem: 95
Mực nang liên tục thay màu da để thôi miên cua biển Cảnh quay từ chương trình tài liệu tự nhiên Blue Planet II của BBC hé lộ chiến thuật săn cua biển độc đáo của loài mực nang vân trắng ở vùng biển Indonesia, Long Room hôm nay đưa tin.
15.000 nhà khoa học cảnh báo những nguy cơ đe dọa nhân loại 15.000 nhà khoa học trên khắp thế giới cùng ký tên vào báo cáo cảnh báo những nguy cơ Trái Đất đang phải đối mặt. Cuộc sống của người dân trên khắp thế giới sẽ bị đe dọa nghiêm trọng
Đàn kiến mang những loại trái cây lớn gấp 5 lần cơ thể về tổ Hình ảnh những con kiến nhỏ bé mang và giữ thăng bằng loại trái cây lớn gấp 5 lần kích thước cơ thể một cách dễ dàng được nhiếp ảnh gia Eko Adiyanto ghi lại trong vườn nhà ở West Java, Indonesia.
Bắt được cá mập có thân như rắn, mồm 300 răng như quái vật Theo Daily Mail, sinh vật có hình dạng đáng sợ này còn được gọi là cá mập mào. Chúng đã bơi lội khắp đại dương từ 80 triệu năm trước và là một trong những loài sinh vật lâu đời nhất trên thế giới.

Phát hiện hố xanh sâu 20 mét ở ngoài khơi Australia

Thứ Ba, 14/11/2017 03:11  - Lượt xem: 99
Phát hiện hố xanh sâu 20 mét ở ngoài khơi Australia Một nhóm nhà khoa học thám hiếm hố xanh sâu thẳm (Blue Hole) ở rạn san hô Great Barrier. Hố xanh này nằm cách đảo Daydream ở ngoài khơi phía đông bắc Australia hơn 200km.
Người có não tách đôi, linh hồn họ có bị chia làm 2 nửa khác nhau không? Bộ não có lẽ là cỗ máy phức tạp nhất trong vũ trụ. Nó bao gồm hai bán cầu, mỗi bán cầu lại chia thành nhiều mô-đun khác nhau. May mắn thay, tất cả những mô-đun riêng biệt này không hoạt động một cách tự trị

Nhện ẩn mình vồ gọn dế trong chớp mắt

Thứ bảy, 11/11/2017 07:11  - Lượt xem: 86
Nhện ẩn mình vồ gọn dế trong chớp mắt Hình ảnh nhện Tarantula nấp dưới đất và vồ gọn con dế đang mất cảnh giác được Ron Robbins, một người đàn ông sống ở Michigan, Mỹ, ghi lại, Story Trender hôm 2/11 đưa tin.

Những loài cây có hình dáng gây sợ hãi

Thứ sáu, 10/11/2017 09:11  - Lượt xem: 119
Những loài cây có hình dáng gây sợ hãi Một số loại cây gợi liên tưởng đến bộ xương khô hay đôi mắt trừng to giận dữ, dễ làm dấy lên cảm giác sợ hãi khi nhìn thoáng qua.

Gene khiến ruồi đực nôn "quà cưới" cho ruồi cái

Thứ sáu, 10/11/2017 09:11  - Lượt xem: 93
Gene khiến ruồi đực nôn "quà cưới" cho ruồi cái Các nhà sinh học thần kinh phát hiện loại gene chung tác động đến các nghi thức giao phối ở hai loài ruồi giấm, dù hành vi nhảy và nôn để thu hút bạn tình chỉ xuất hiện ở một loài
Video: Hiện tượng nghi lốc cát giữa trời lặng gió ở Mỹ Hình ảnh cột cát bốc lên cao trông giống lốc cát, còn gọi là quỷ cát, được một người dân ghi lại ở Quapaw, Oklahoma, Mỹ. Đoạn phim quay vào buổi chiều và trời hoàn toàn không có gió.
Kim loại đến từ ngoài Trái Đất có thể giúp con người điều trị ung thư Khoảng 65 triệu năm trước, một tiểu hành tinh va chạm với Trái Đất đã hủy diệt sự sống của loài khủng long. Nhưng các nhà khoa học cho biết, sự kiện này lại có ích với chúng ta
Loài hoa hồng đen cực quý hiếm, chỉ trồng được ở duy nhất 1 ngôi làng Hoa hồng được coi là chúa tể của những loài hoa và màu đặc trưng nhất của nó vẫn là màu đỏ. Liệu bạn có tin, trên thế giới còn có loài hoa hồng đen mọc hoàn toàn tự nhiên ?
Bình luận mới nhất