Quái vật biển đáng sợ hơn cả quái vật hồ Loch Ness làm bá chủ đại dương Hóa thạch của một con quái vật biển kỷ Jura được mệnh danh là Quái vật hồ Loch Storr với chiếc miệng dài đầy răng nhọn. Quái vật biển này được cho là còn đáng sợ hơn cả quái vật hồ Loch Ness..
Những sát thủ cá mập nguy hiểm nhất dưới lòng đại dương Cá mập luôn được coi là một trong những sinh vật biển nguy hiểm nhất thế giới bởi tốc độ săn mồi và hàm răng sắc nhọn.

Trong 2 triệu con tôm mới tìm thấy 1 con tôm hùm màu xanh dương

Chủ nhật, 17/09/2017 05:09  - Lượt xem: 253
Trong 2 triệu con tôm mới tìm thấy 1 con tôm hùm màu xanh dương Theo các chuyên gia, xác suất bắt gặp con tôm hùm màu xanh như thế này là rất thấp.
Nam Cực suy giảm đa dạng sinh học nghiêm trọng khi nước biển nóng lên Chỉ cần nước biển ở khu vực Nam Cực tăng lên 1 đến 2 độ C thì sự đa dạng sinh học của vùng biển này sẽ bị suy giảm nghiêm trọng, theo một nghiên cứu được công bố ngày 1/9.
Sát thủ đại dương xé toạc mực khổng lồ trong cuộc tử chiến Một thợ lặn may mắn chứng kiến và ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng trong cuộc kịch chiến đến chết giữa cá mập vây đen và mực khổng lồ dài gần 5 mét.
Cá mập miệng rộng siêu hiếm mắc lưới tàu cá Nhật Bản Một con cá mập thuộc họ Megachasma pelagios cực hiếm trên thế giới được giải thoát khỏi lưới đánh cá, nhưng không may chết sau đó một ngày.
Kỳ lạ vùng biển biến mất hai lần một ngày giữa Hà Lan và Đan Mạch Du khách có thể đi bộ chân trần trên biển Wadden khi nước rút làm lộ ra những thềm bùn thoai thoải và vùng đất lầy rộng lớn.

Loài "thủy quái nước ngọt" khiến dân bơi lội chạy mất dép

Thứ bảy, 24/06/2017 03:06  - Lượt xem: 1,194
Loài "thủy quái nước ngọt" khiến dân bơi lội chạy mất dép Loài thủy quái này ai cũng sợ, và nên thấy sợ vì độ hung tợn của nó có thể vượt ngoài giới hạn.

Phát hiện xác quái vật khổng lồ gây náo động ở Indonesia

Thứ sáu, 23/06/2017 07:06  - Lượt xem: 1,286
Phát hiện xác quái vật khổng lồ gây náo động ở Indonesia Xác của sinh vật dài tới 22m trôi dạt vào bờ biển đã gây hoang mang cho người dân ở Huamual ở Indonesia.
Cảnh tượng chưa từng thấy của loài thủy quái "1 sừng" bí ẩn nhất đại dương Các chuyên gia mới đây đã phát hiện thêm "nhiệm vụ" kỳ lạ ở chiếc ngà của loài kỳ lân biển. Đố bạn biết, chúng được để làm gì?
Tìm được chú cá heo trắng cực hiếm mất tích 2 năm ở California Vào tuần trước, một chú cá heo Risso con màu trắng vừa được phát hiện đang chơi đùa ở vịnh Monterey, California bởi Kate Cummings – chuyên gia nghiên cứu của Blue Ocean Whale Watch.
Mực cải trang thành loài cua vô hại để tiếp cận và săn con mồi Thay đổi sắc tố trên da và bò ngang như cua ẩn sĩ vô hại, mực nang pharaoh dễ dàng tiếp cận và hạ gục con mồi 1 cách dễ dàng
Chim cánh cụt và góc khuất đen tối đã bị che giấu suốt trăm năm Chim cánh cụt là một trong những loài vật dễ thương nhất quả đất. Nhưng đọc xong bài này, bạn sẽ nhìn chúng bằng một con mắt khác.
Cấu trúc đá bí ẩn đường kính 70 mét dưới biển Israel có niên đại 4.000 năm Các nhà khảo cổ học phát hiện một cấu trúc đá lớn gấp đôi vòng tròn Stonehenge bên dưới biển Galilee ở Israel.
Sinh vật không mặt quái dị được phát hiện dưới đáy biển sâu Các nhà khoa học Úc vừa khám phá ra một sinh vật không mặt kì lạ ở một khu vực chưa từng được khám phá.
Bình luận mới nhất