Bãi biển thủy tinh có nguy cơ biến mất trong hai thập kỷ nữa Bị du khách lấy về làm quà lưu niệm cùng sự bào mòn của tự nhiên khiến bãi biển thủy tinh Glass, nơi có những viên đá cuội bằng thủy tinh lấp lánh có nguy cơ biến mất sau hai thập kỷ nữa.
Biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng tới giấc ngủ con người? Bạn có chợt nhận ra rằng mình trằn trọc nhiều hơn trước khi ngủ và giấc ngủ cũng không được ngon như trước?

Mây xà cừ là gì? Sự nguy hiểm ở vùng cực của loại mây này

Chủ nhật, 28/05/2017 10:05  - Lượt xem: 1,264
Mây xà cừ là gì? Sự nguy hiểm ở vùng cực của loại mây này Mây xà cừ hay mây tầng bình lưu vùng cực (viết tắt: PSC) là một dạng mây tại tầng bình lưu vùng cực về mùa đông, ở cao độ khoảng 15.000 - 25.000m (50.000 - 80.000 ft).
Năm thiên tai thảm khốc với số người chết cao nhất trong lịch sử từng ghi nhận được Tổ chức Khí tượng Thế giới của Liên Hợp Quốc lần đầu công bố 5 thiên tai thảm khốc với số người chết cao nhất trong lịch sử từng ghi nhận được.
Ảnh hưởng của các vụ thử hạt nhân đến thời tiết không gian như thế nào? Không có gì đáng ngạc nhiên khi con người tác động lên bề mặt Trái Đất, nhưng tác động của con người còn xa hơn thế, nó còn ảnh hưởng đến cả không gian bằng những vụ thử hạt nhân.
Một số sự thật lạ lùng về hiện tượng sét đánh mà bạn chưa biết Dưới đây là những con số lạ về hiện tượng nói trên kèm theo kinh nghiệm phòng tránh của người Mỹ do Cơ quan Dịch vụ Thời tiết Quốc gia Mỹ (NWC) công bố.
Những cây độc gây chết người đáng sợ nhất mà bạn không nghĩ tới Ngửi khói từ xa đã nhiễm độc, giãn đồng tử, hôn mê là những triệu chứng gây tử vong do các loài cây độc như trúc đào, thầu dầu, cần nước độc… gây ra đối với nạn nhân.
Khám phá bí ẩn 168 năm về các ngọn núi lửa lớn nhất ở Hawaii Các nhà khoa học vừa tiến hành một nghiên cứu, giúp giải mã bí ẩn tồn tại suốt 168 năm qua về cách thức hình thành những ngọn núi lửa lớn nhất và hoạt động mạnh nhất thế giới tại Hawaii.
Loài tôm 1 càng, phát tiếng kêu to hơn cả một buổi biểu diễn nhạc rock Tiến sĩ động vật học từ Oxford đã vinh danh ban nhạc rock yêu thích của mình theo một cách rất "khoa học".
Phát hiện loài nhện độc khổng lồ 8 mắt cực hiếm ở Mexico Sở hữu vẻ ngoài kinh dị, loài nhện độc khổng lồ mới được phát hiện ở Mexico khiến nhiều người sợ hãi.
Cacbon điôxít là gì? Ứng dụng của Cacbon điôxít trong cuộc sống Cacbon điôxít là một hợp chất ở điều kiện bình thường có dạng khí trong khí quyển Trái Đất bao gồm một nguyên tử cacbon và hai nguyên tử ôxy.

Loài hà khổng lồ dài 1,5 mét khiến nhà khoa học sợ hãi

Thứ sáu, 21/04/2017 03:04  - Lượt xem: 2,553
Loài hà khổng lồ dài 1,5 mét khiến nhà khoa học sợ hãi Khi con hà màu đen sì trôi dần ra từ lớp vỏ cứng hình ngà voi, các nhà nghiên cứu không tránh khỏi kinh sợ khi trông thấy kích thước khổng lồ của nó.
Mưa đá là gì? Tác hại và cách phòng tránh mưa đá nhất định bạn phải biết Mưa đá là hiện tượng mưa dưới dạng hạt hoặc cục băng có hình dáng và kích thước khác nhau do đối lưu cực mạnh từ các đám mây dông gây ra.
Năm ngọn núi lửa nếu "thức giấc" sẽ là sự hủy diệt khủng khiếp nhất thế giới Giới địa chất học cảnh báo, 5 ngọn núi lửa này có thể thức giấc bất cứ lúc nào trong tương lai, đe dọa sinh mạng của hàng trăm nghìn người trên thế giới.
Cây Pisonia - Loài cây "thần chết" khiến loài chim phải bỏ mạng Có một loài cây lại là nỗi ám ảnh của loài chim, xác những chú chim dưới gốc cây khi bị phân hủy sẽ khiến bạn dựng tóc gáy.
Bình luận mới nhất