Quà tặng đặc biệt cho những cặp đôi yêu xa "Robot biết hôn"

Các nhà khoa học đang chế tạo phần đầu robot có thể cảm nhận và truyền áp lực từ môi giúp các cặp đôi hôn nhau từ xa. Hãy cùng xem robot biết hôn này hoạt động thế nào qua video dưới đây nhé. 

Robot biết hôn cho cặp đôi yêu xa

Nó hoạt động bằng cách sử dụng phần mềm từ Kissenger, ứng dụng hôn ảo qua điện thoại đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng bao gồm một chiếc miệng giả bằng silicon kết nối với điện thoại

Thiết bị giúp các cặp đôi có thể hôn nhau từ xa.

Thiết bị giúp các cặp đôi có thể hôn nhau từ xa.

Sau khi người sử dụng đặt môi lên thiết bị, nó sẽ cảm nhận áp lực từ môi rồi truyền đến điện thoại người yêu của họ, khiến chiếc môi nhựa của người đó cũng đồng thời chuyển động.

Các nhà sản xuất đang chế tạo một chiếc đầu robot hoạt động theo cách tương tự. Ngoài ra, người sử dụng có thể đặt nước hoa của người yêu vào trong thiết bị, tạo cảm giác như đang ngửi mùi hương từ người thật.

"Chúng tôi muốn tạo chiếc đầu bằng silicon để hoàn chỉnh một con robot biết hôn. Nó sẽ sử dụng công nghệ tương tự phiên bản trên điện thoại di động Ngoài ra, chúng tôi sẽ gắn các cảm biến kiểm soát lên đầu robot Emma Yann Zhang, người chế tạo, cho biết.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục