Robot đã tạo ra các bức tranh ấn tượng trong cuộc thi RobotArt 2018 Những tác phẩm tham dự cuộc thi RobotArt 2018 đã xuất hiện. Các họa sĩ Robot đã tạo ra những bức tranh ấn tượng cho cuộc thi RobotArt 2018
Anh chàng này vừa bị Robot đuổi việc, đến sếp anh là người thật cũng không cứu được Sau 3 tuần dài đằng đẵng, quản lý mới biết chuyện gì xảy ra với anh Ibrahim Diallo: đó là lỗi của con người.
Hàng nghìn nhà khoa học ký cam kết không phát triển robot AI sát thủ Đồng sáng lập của Google DeepMind và CEO của SpaceX chỉ là 2 trong số 2.400 cá nhân tham gia ký kết một thỏa thuận cam kết nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của các vũ khí chết người tự động hóa.
Pin với điện đã quá lỗi thời, những con robot "uốn éo" này có thể hoạt động bằng hơi ẩm cơ Hãy quên những con robot chạy bằng pin hoặc điện đi, chúng đã quá lỗi thời rồi! Người máy của tương lai có thể hoạt động nhờ độ ẩm cơ.
Robot Sophia: Tôi không ngại hy sinh bản thân để cứu con người Từ khi được kích hoạt vào tháng 4/2015, con robot xuất hiện tại nhiều sự kiện cộng đồng để phát biểu về quyền phụ nữ, quyền công dân và những chủ đề khác.
Robot đầu tiên có quyền công dân Sophia ra mắt Việt Nam trong tà áo dài trắng tinh khôi Sáng 13/7, tại Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 diễn ra ở Hà Nội, robot Sophia nổi tiếng thế giới đã ra mắt Việt Nam trong bộ áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi.

Robot Sophia gây chú ý trong lần đầu tiên đến Việt Nam

Thứ sáu, 13/07/2018 04:07  - Lượt xem: 158
Robot Sophia gây chú ý trong lần đầu tiên đến Việt Nam Sự góp mặt của Sophia tại Diễn đàn quốc tế như một lời khẳng định rằng Việt Nam nói riêng, và thế giới nói chung thực sự đang đứng trước một cuộc cách mạng lớn và có tầm ảnh hưởng sâu rộng.
Stanford phát triển thành công AI có thể dự đoán biến chứng do thuốc Tác dụng phụ của thuốc - nguyên nhân dẫn đên những biến chứng vô cùng nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng thật sự là thứ rất khó để có thể lường trước bởi theo ước tính, có hơn 125 tỷ biến chứng tiềm năng.
AI có thể tách tiếng nhạc cụ khỏi video chỉ trong "một nốt nhạc" Các nhà nghiên cứu AI tại phòng thí nghiệm khoa học máy tính của MIT vừa tạo ra AI có thể tách tiếng nhạc cụ khỏi video chỉ với một cú click chuột đơn giản.
"Robot mù" của MIT có thể chạy, leo trèo cầu thang thành thạo Ngay cả khi không có sự trợ giúp của camera và bị hạn chế thị lực, mẫu robot mới nhất của Viện công nghệ Massachusetts (MIT, Mỹ) vẫn có thể chạy, leo trèo thành thạo trên bậc thang và vượt chướng ngại vật.

Robot hình người: "Chân thực" đến mức nào là đủ?

Thứ năm, 05/07/2018 10:07  - Lượt xem: 113
Robot hình người: "Chân thực" đến mức nào là đủ? Với việc trợ lý ảo Assistant của Google đã có thể thực hiện các cuộc gọi dưới danh nghĩa con người, và các tựa game, phim miêu tả các robot hình người như những công dân trong xã hội ngày càng xuất hiện nhiều hơn, lằn ranh giữa máy...
"Huấn luyện" thành công robot hai chân vượt địa hình phức tạp Được chế tạo với khả năng đi trên các bậc đá với độ cao khác nhau mà không bị ngã, robot Berkeley có thể được dùng cho công tác cứu hộ cứu nạn.
Các nhà nghiên cứu thử nghiệm đưa não của người Neanderthal vào robot Bằng cách thử nghiệm đưa não người Neanderthal vào các robot, các nhà nghiên cứu khoa học ở Mỹ đang cố gắng tìm hiểu tại sao người Neanderthal đã tuyệt chủng.
Vĩnh biệt Asimo - Niềm tự hào công nghệ Nhật Bản bị Honda khai tử Honda vừa thông báo sẽ ngừng phát triển dự án Asimo, sau 18 năm
"Cấy não" cho robot tình dục để có tình cảm như người thật ở Mỹ đang muốn robot của họ thực sự có kết nối về mặt cảm xúc với chủ nhân, Mirror ngày 27/12 cho hay.
Bình luận mới nhất