Báo đốm giết chết đại bàng khổng lồ và hành động khó hiểu sau đó Báo đốm rình mò, chờ đúng lúc đại bàng sà xuống đất để lao tới tung đòn tấn công quyết định, nhưng dường như con báo chỉ coi đây là màn tập dượt.
Loài rắn phát ra màu sắc óng ánh dưới ánh nắng, có nhiều ở Việt Nam Cùng tìm hiểu loài rắn gì mà lạ kỳ, có lớp da óng ánh dưới nắng đặc biệt đến thế!
Cá chép khổng lồ cắn câu, kéo ngư dân Trung Quốc xuống hồ 6 lần Ngư dân Trung Quốc vật lộn suốt một tiếng để kéo con cá lại gần bờ.

Hà mã lao khỏi mặt nước đớp máy bay trực thăng

Thứ Hai, 11/06/2018 03:06  - Lượt xem: 27
Hà mã lao khỏi mặt nước đớp máy bay trực thăng Con hà mã suýt ngoạm trúng máy bay trực thăng với bộ hàm đồ sộ, khiến phi công giật mình hoảng sợ trong lúc bay qua mặt hồ Nam Phi.
"Mực quỷ" khổng lồ: Sở hữu lực cắn mạnh như mãnh thú sư tử! Với hàm răng có cấu tạo đặc biệt từ vật liệu tự nhiên rất cứng, loài mực này chính là những "con quỷ" thật sự dưới biển sâu.

Chín loài động vật không xương sống mới của Việt Nam

Thứ năm, 07/06/2018 02:06  - Lượt xem: 51
Chín loài động vật không xương sống mới của Việt Nam Hai loài bọ cạp và bảy loài nhện không chỉ có giá trị khoa học mà có ý nghĩa thực tiễn cao cho ngành dược và bảo vệ cây trồng.
Video: Chim mẹ điên cuồng tấn công rắn kịch độc, trả thù cho con Một con rắn độc to lớn nhân lúc chim bố mẹ rời tổ đã mò vào ăn thịt chim non, đến khi chim mẹ quay trở lại thì đã quá muộn.
Kỳ dị loài rùa bị đứt đầu vẫn sống "nhăn răng"... Rùa đớp có tên khoa học là Chelydra serpentina, là một trong những động vật kỳ dị nhất trên thế giới khi bị đứt đầu vẫn sống "nhăn răng" nhiều giờ đồng hồ.
Trăn Miến Điện khổng lồ nuốt chửng cá sấu trong chớp mắt Cá sấu được mệnh danh là hung thần với bộ hàm cực khỏe, lớp da dày giống như áo giáp, nhưng điều đó không thể giúp nó bảo toàn tính mạng trước trăn Miến Điện khổng lồ.
Chẳng phải người hay con gì gần gũi, loài vật xa lạ này cũng biết nhớ ơn và trả ơn Lâu nay, nhiều người cho rằng mua bán, trao đổi là những hành động chỉ xuất hiện ở xã hội loài người. Nhưng hóa ra, động vật hoang dã cũng làm như vậy.

Cáo tuyết Bắc cực tiếp cận đoàn thám hiểm

Thứ Hai, 04/06/2018 12:06  - Lượt xem: 32
Cáo tuyết Bắc cực tiếp cận đoàn thám hiểm Dave Briggs, hướng dẫn viên của hãng du lịch Arctic Kingdom, ghi lại cảnh một con cáo tuyết tò mò tiến lại gần đoàn thám hiểm trong khu vực Bắc cực thuộc Canada, Story Trender hôm 18/12 đưa tin.

Cá sấu vs cá mập: bạn nghĩ loài nào sẽ thắng?

Thứ Hai, 04/06/2018 12:06  - Lượt xem: 211
Cá sấu vs cá mập: bạn nghĩ loài nào sẽ thắng? Cá sấu không chỉ tồn tại ở môi trường nước ngọt. Loài bò sát này thỉnh thoảng có thể xuất hiện ở vùng nước mặn (trong một khoảng thời gian ngắn), và thậm chí sẵn sàng giao chiến với cá mập.
8 loài động vật chưa chắc bạn đã biết về sự tồn tại và khả năng đặc biệt của chúng Trong thế giới tự nhiên tồn tại những loài động vật sử hữu những khả năng đặc biệt mà bạn gần như chưa từng bắt gặp trước đây.
Trâu rừng húc c.h.ế.t thợ săn để trả thù cho đồng loại Con trâu rừng húc thủng động mạch đùi khiến thợ săn mất mạng gần như ngay lập tức, sau khi người này bắn chết thành viên trong đàn.
Thằn lằn "quái vật" khổng lồ nuốt chửng khỉ trong tích tắc nuốt chửng toàn bộ khỉ đã được ghi lại trong một video kinh dị vừa được đăng lên mạng xã hội.
Bình luận mới nhất