Kỳ lạ giống gà lai trụi lông, da đỏ rực như chim phượng hoàng Một nhà di truyền học người Israel đã tạo ra giống gà trụi lông đầu tiên trên thế giới.

Loài sâu kỳ lạ có 5 đầu xếp chồng lên nhau

Chủ nhật, 08:15:00 02/08/2020  - Lượt xem: 272
Loài sâu kỳ lạ có 5 đầu xếp chồng lên nhau Loài sâu giữ lại phần vỏ của những lần lột xác, giúp nó ngụy trang, thoát nạn khi săn mồi.
Ở Nam Cực, có loài chim cánh cụt "đại tiện" ra đường phân dài tới 1,34 mét Nếu có dịp tới chơi Nam Cực mùa chim cánh cụt ấp trứng, bạn hãy dè chừng những đường dung dịch trắng nhờ bắn ra từ tổ chim nhé.
Các nhà khoa học nỗ lực cứu loài ếch lớn nhất sống dưới nước Các nhà khoa học quốc tế đang hợp tác để cứu loài ếch Titicaca khổng lồ trước bờ vực tuyệt chủng.

Chiến tranh đà điểu tại xứ sở chuột túi

Chủ nhật, 09:19:09 26/07/2020  - Lượt xem: 230
Chiến tranh đà điểu tại xứ sở chuột túi Một trong những loài vật bản địa độc đáo của “xứ sở chuột túi” là chim emu, hay còn gọi là đà điểu sa mạc Australia, loài chim lớn thứ hai trên thế giới còn tồn tại.
Loài chim bồ câu khổng lồ bị con người săn bắn tới mức tuyệt chủng Chim bồ câu Tongoenas burleyi sống trên những hòn đảo Thái Bình Dương trong 60.000 năm, nhưng chúng biến mất chỉ 1-2 thế kỷ sau khi con người xuất hiện.
Biến đổi khí hậu sẽ khiến gấu Bắc Cực diệt vong vào cuối thế kỷ 21 Các nhà khoa học phỏng đoán rằng nếu tình hình nóng lên toàn cầu không dừng lại mà tiếp tục làm băng hai cực tan ra thì loài gấu Bắc Cực sẽ hoàn toàn diệt vong vào cuối thế kỷ 21. Các nhà nghiên cứu cho biết việc những tảng băng...

Top 10 loài chim bay cao nhất thế giới

Thứ sáu, 16:57:05 24/07/2020  - Lượt xem: 303
Top 10 loài chim bay cao nhất thế giới Trang The Mysterious World vừa đưa ra danh sách 10 loài chim bay cao nhất thế giới. Đừng đầu là chim Gyps Rueppellii, có thể bay ở độ cao tối đa 11.277,6m.
Bí ẩn thủy cung 8.500 tuổi, nơi… con người cổ đại từng trú ẩn Các nhà khảo cổ cùng lúc phát hiện cả 2 di chỉ khảo cổ lớn, một cái 7.000 năm tuổi và một cái 8.500 tuổi, ở một địa điểm bất ngờ: dưới đáy biển.
[Cuộc chiến bất hủ] Cọp với Sư tử. Loài nào mới là chúa sơn lâm? tuổi thơ mình biết đến cọp là chúa tể rừng xanh qua bộ phim hoạt hình Tarzan, còn sư tử là vua hoang mạc xa-van qua bộ phim hoạt hình Lion King. Không biết các bạn thế nào, về phần mình từ nhỏ đến giờ vẫn luôn mang trong người một...
Kỳ lạ: Phát hiện gián biển khổng lồ dài đến 50cm tại Indonesia Kích thước của loài gián biển này khiến những người gan dạ nhất cũng phải giật mình khi nhìn thấy.
Phát cuồng với con cá 'sở hữu bờ môi căng mọng' y như con người Thế giới động vật vốn rất rộng lớn, ẩn chứa hàng loạt giống loài kỳ quái và luôn có 1 sức hút khó cưỡng đối với con người. Đôi khi chính những sinh vật dị thường nhất lại khiến chúng ta tò mò và thích thú nhất.
Những bí ẩn của loài nhện nước viễn dương đến thần thánh cũng không thể nhấn chìm Nhện nước là loài sinh vật duy nhất có thể tồn tại được trên ranh giới mỏng manh giữa khí quyển và lòng đại dương. 

Cá mập voi khổng lồ sinh con như thế nào?

Thứ năm, 13:32:07 16/07/2020  - Lượt xem: 886
Cá mập voi khổng lồ sinh con như thế nào? Công nghệ siêu âm và cơ hội quan sát hành vi giao phối có thể giúp khám phá những bí ẩn về loài cá khổng lồ hiền lành này, ngăn chặn chúng khỏi tuyệt chủng.

Phát hiện loài khủng long có móng vuốt kỳ dị

Thứ năm, 09:50:06 16/07/2020  - Lượt xem: 406
Phát hiện loài khủng long có móng vuốt kỳ dị Hóa thạch 66 triệu năm tuổi ở bang Montana, Mỹ tiết lộ một loài khủng long ăn côn trùng chưa từng được biết tới sống trong kỷ Phấn Trắng.
Bình luận mới nhất