Các loài vật có thể mất mạng vì cơn đau đẻ

Thứ Ba, 24/07/2018 07:07  - Lượt xem: 119
Các loài vật có thể mất mạng vì cơn đau đẻ Chim Kiwi, nhím hay linh cẩu đốm gặp rất nhiều đau đớn trong quá trình sinh sản, thậm chí phải bỏ mạng.
Cá mú quái vật nặng 2 tạ nuốt chửng cá mập trước mặt ngư dân Mỹ Cá mú nổi tiếng là sinh vật chuyên phân hủy rác thải của biển, bởi chúng nuốt chửng mọi thứ trong tầm mắt, kể cả một con cá mập như trong video.
Các nhà khoa học tình cờ phát hiện ra loài rắn mới độc kinh hoàng chỉ sống ở Úc Các nhà khoa học trên đường đi thám hiểm vô tình dẫm phải một con rắn và từ đó phát hiện ra nguyên một chủng rắn mới độc chưa từng thấy.

Mò vào hang săn con non, rắn hổ mang bị cầy mangut xé xác

Thứ tư, 18/07/2018 04:07  - Lượt xem: 231
Mò vào hang săn con non, rắn hổ mang bị cầy mangut xé xác Con rắn hổ mang phun nọc Mozambique liều lĩnh mò vào hang cầy mangut để tấn công con non nhưng bị phát hiện và phải trả giá bằng mạng sống.

Tìm kiếm trăn mốc dài gần 5 mét ở bờ sông Ba Lan

Thứ Ba, 17/07/2018 04:07  - Lượt xem: 113
Tìm kiếm trăn mốc dài gần 5 mét ở bờ sông Ba Lan Trăn mốc có thể vốn là vật nuôi trong nhà nhưng được người chủ thả ra tự nhiên khi lớn vượt tầm kiểm soát.
Video: Trăn ngoạm đầu lôi thú có túi lên ngọn cây để nuốt chửng Con trăn lớn háu đói treo ngược mình trên ngọn cây tóm gọn thú có túi trưởng thành, nó nhanh nhẹn kéo con mồi lên cao và nuốt chửng.
Ngộ nghĩnh cá thằn lằn, mực đuôi ngắn dưới đáy biển Dưới đáy biển thuộc đông nam nước Mỹ, các nhà khoa học tìm thấy những loài động vật kỳ lạ như cá thằn lằn sở hữu cơ quan sinh dục của cả hai giới hay loài cá có cú đớp nhanh như điện.

Hổ Siberia đau răng xuống nhà dân cầu cứu

Thứ Hai, 16/07/2018 02:07  - Lượt xem: 502
Hổ Siberia đau răng xuống nhà dân cầu cứu Một con hổ cái bị kiệt sức đã đi vào khu dân cư ở vùng Khabarovsk, miền đông Nga để tìm sự giúp đỡ.
Báo đốm giết chết đại bàng khổng lồ và hành động khó hiểu sau đó Báo đốm rình mò, chờ đúng lúc đại bàng sà xuống đất để lao tới tung đòn tấn công quyết định, nhưng dường như con báo chỉ coi đây là màn tập dượt.
Loài rắn phát ra màu sắc óng ánh dưới ánh nắng, có nhiều ở Việt Nam Cùng tìm hiểu loài rắn gì mà lạ kỳ, có lớp da óng ánh dưới nắng đặc biệt đến thế!
Cá chép khổng lồ cắn câu, kéo ngư dân Trung Quốc xuống hồ 6 lần Ngư dân Trung Quốc vật lộn suốt một tiếng để kéo con cá lại gần bờ.

Hà mã lao khỏi mặt nước đớp máy bay trực thăng

Thứ Hai, 11/06/2018 03:06  - Lượt xem: 191
Hà mã lao khỏi mặt nước đớp máy bay trực thăng Con hà mã suýt ngoạm trúng máy bay trực thăng với bộ hàm đồ sộ, khiến phi công giật mình hoảng sợ trong lúc bay qua mặt hồ Nam Phi.
"Mực quỷ" khổng lồ: Sở hữu lực cắn mạnh như mãnh thú sư tử! Với hàm răng có cấu tạo đặc biệt từ vật liệu tự nhiên rất cứng, loài mực này chính là những "con quỷ" thật sự dưới biển sâu.

Chín loài động vật không xương sống mới của Việt Nam

Thứ năm, 07/06/2018 02:06  - Lượt xem: 184
Chín loài động vật không xương sống mới của Việt Nam Hai loài bọ cạp và bảy loài nhện không chỉ có giá trị khoa học mà có ý nghĩa thực tiễn cao cho ngành dược và bảo vệ cây trồng.
Video: Chim mẹ điên cuồng tấn công rắn kịch độc, trả thù cho con Một con rắn độc to lớn nhân lúc chim bố mẹ rời tổ đã mò vào ăn thịt chim non, đến khi chim mẹ quay trở lại thì đã quá muộn.
Bình luận mới nhất