ASUS ra mắt màn hình ProArt dành cho nhà phát triển nội dung, giá từ 5 triệu đồng Cái tên ASUS ngày càng được nhiều người biết đến nhờ các dòng sản phẩm chuyên dành cho game thủ, tuy nhiên hãng này quyết định dần mở rộng thêm hệ sinh thái trong những năm gần đây, lấn sân sang lĩnh vực Content Creator với dòng ProArt.
Laptop gaming Acer Nitro 5 (2020) có thêm phiên bản màn hình 144Hz Acer Việt Nam giới thiệu thêm cấu hình mới cho chiếc laptop Acer Nitro 5 (2020) của mình.
Quốc gia nào hiện có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới? Bạn là người cực kỳ khắt khe về tốc độ kết nối Internet, bạn muốn sống ở quốc gia có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới? Còn chần chừ gì nữa, hãy dọn đến Singapore ngay thôi!
Những điều cần biết Wi-Fi 6E sắp ra mắt Có lẽ gần đây bạn đã nghe đến chuẩn Wi-Fi 6E. Bài viết này sẽ tổng hợp một số thông tin về chuẩn Wi-Fi mới này và trả lời một số câu hỏi thường gặp về nó.
Loạt nước lớn tung cảnh báo về mã độc tống tiền mới Ấn Độ, Iran và Mỹ đã đưa ra những báo cáo về tình trạng nhiễm mã độc tống tiền PonyFinal.
Chip xử lý ARM cho máy Mac của Apple sẽ mạnh như thế nào? Những con chip ARM của Apple liệu có đủ mạnh mẽ để thay thế cho chip xử lý của Intel hay AMD không?
Bình luận mới nhất