Vì sao một số nam giới đi đại tiện lâu hơn? Vì sao một số đàn ông lại đi đại tiện lâu đến thế và liệu có nguyên nhân khoa học nào hay không?

Vì sao có cầu vồng?

Thứ sáu, 10/07/2020 09:07
Vì sao có cầu vồng? Cầu vồng là một trong những hiện tự nhiên đẹp nhất mà chúng ta có thể dễ dàng quan sát sau những cơn mưa lớn vào ban ngày.
Vì sao không nên uống nước khi bị nấc cụt? Nhiều người thường uống nước khi nấc cụt nhưng đây là một việc làm không nên bởi khá nguy hiểm.
Có lẽ chẳng ai biết: Làm thế nào để cân 1 chiếc máy bay? Có thể đây là câu hỏi vô nghĩa với nhiều người nhưng nó lại thực sự quan trọng. Làm thế nào để biết chính xác cân nặng của 1 chiếc máy bay?
Có thể bạn chưa biết: Mặt trăng đến từ đâu? Mặt trăng không tự nhiên mà có và quay quanh Trái đất của chúng ta, đối với các nhà khoa học, nguồn gốc về sự hình thành của Mặt trăng vẫn còn là một điều bí ẩn.

Vì sao đi ô tô gây buồn ngủ?

Thứ sáu, 03/07/2020 08:07
Lý do tại sao rất nhiều tượng Ai Cập cổ bị mất mũi: Bí ẩn gây đau đầu và đáp án đến từ những kẻ trộm mộ Những kẻ trộm mộ đã đập vỡ mũi của tượng trong lăng tẩm, đền thờ. Nhưng tại sao chúng lại làm như vậy?
Câu đố thử tài logic của bạn - chỉ người cực thông minh mới làm được hết Những chuyên gia logic có thể giải được những câu đố này một cách dễ dàng! Còn bạn thì sao?
Đây là câu đố khiến nhiều người sai nhất ngày hôm nay! Còn bạn thì sao? Có lẽ đa phần các bạn cũng đã từng rất nhiều lần giải đố rồi. Khó có, dễ có, nhưng nhìn chung thì giải đố là cách nhẹ nhàng nhất để rèn luyện trí óc rồi nên ai cũng muốn chơi, chẳng đi đâu mà thiệt.
Cua hoàng đế chỉ ăn được chân thôi mà tại sao đắt đỏ đến thế? có thể mang mức giá cả chục triệu đồng mà vẫn chẳng có hàng để bán. Tại sao lại đắt thế nhỉ?
Vì sao thực phẩm đóng hộp có hạn sử dụng tới vài năm? Nguyên nhân nào khiến chúng ta không thể bảo quản thực phẩm mãi mãi trong những chiếc hộp?
Bạn có biết chiếc lỗ nhỏ trên que kẹo dùng để làm gì không? Đảm bảo bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết công dụng thật của chiếc lỗ nhỏ trên que kẹo mút đấy!
Bạn có biết: Vì sao chúng ta hay hắt hơi liên tục hay không? Hắt hơi là một phản xạ khó mà kiềm chế nổi. Khi người ta muốn hắt hơi thì việc kiềm lại cũng rất khó. Thông thường, đa số người ta chỉ hắt hơi 1 lần thôi nhưng có người lại phải hắt hơi đến 2 thậm chí là 3 lần liên tiếp...
Chuyện gì xảy ra nếu như bạn bị cá voi nuốt chửng? Giả sử bạn đang bơi lặn và không may bị một con cá voi xanh đớp mồi, bạn sẽ cảm thấy thế nào?
Tại sao phải lấy laptop ra khỏi túi khi kiểm tra an ninh sân bay? Khi kiểm tra an ninh ở sân bay, nếu mang theo laptop, hành khách thường được yêu cầu bỏ ra để soi chiếu riêng.
Bình luận mới nhất