Cua hoàng đế chỉ ăn được chân thôi mà tại sao đắt đỏ đến thế? có thể mang mức giá cả chục triệu đồng mà vẫn chẳng có hàng để bán. Tại sao lại đắt thế nhỉ?

Vì sao thực phẩm đóng hộp có hạn sử dụng tới vài năm?

Thứ bảy, 24/06/2017 02:06  - Lượt xem: 381
Vì sao thực phẩm đóng hộp có hạn sử dụng tới vài năm? Nguyên nhân nào khiến chúng ta không thể bảo quản thực phẩm mãi mãi trong những chiếc hộp?
Bạn có biết chiếc lỗ nhỏ trên que kẹo dùng để làm gì không? Đảm bảo bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết công dụng thật của chiếc lỗ nhỏ trên que kẹo mút đấy!
Bạn có biết: Vì sao chúng ta hay hắt hơi liên tục hay không? Hắt hơi là một phản xạ khó mà kiềm chế nổi. Khi người ta muốn hắt hơi thì việc kiềm lại cũng rất khó. Thông thường, đa số người ta chỉ hắt hơi 1 lần thôi nhưng có người lại phải hắt hơi đến 2 thậm chí là 3 lần liên tiếp...

Chuyện gì xảy ra nếu như bạn bị cá voi nuốt chửng?

Thứ Ba, 13/06/2017 09:06  - Lượt xem: 1,366
Chuyện gì xảy ra nếu như bạn bị cá voi nuốt chửng? Giả sử bạn đang bơi lặn và không may bị một con cá voi xanh đớp mồi, bạn sẽ cảm thấy thế nào?
Tại sao phải lấy laptop ra khỏi túi khi kiểm tra an ninh sân bay? Khi kiểm tra an ninh ở sân bay, nếu mang theo laptop, hành khách thường được yêu cầu bỏ ra để soi chiếu riêng.
Giải mã ý nghĩa đặc biệt của thời khắc 10h10 mặc định của mọi chiếc đồng hồ Bạn có bao giờ thắc mắc, tại sao mọi chiếc đồng hồ trong quảng cáo hay trưng bày trong các cửa hàng đều được điều chỉnh thời gian mặc định là 10h10?
Tại sao loài mèo sợ nước nhưng lại thích ăn cá đến vậy? Mèo là phải ăn cá, luôn là vậy, bất biến. Nhưng từ khi nào mèo lại được gắn với cá?
Bài test óc logic cho người có trực giác nhạy bén mới tìm ra được Một trí óc thông minh là một trí óc luôn tư duy, vận động. Hãy thể hiện tư duy logic sắc bén của bạn trong bài test óc logic của Playbuzz dưới đây nhé.
Tiết lộ lý do vì sao loài mèo xấu nhất thế giới nhưng lại đắt tiền nhất Loài mèo này được coi là giống mèo xấu nhất thế giới nhưng lại có giá rất đắt, phải bỏ ra đến hơn 65 triệu đồng một con nhưng tại sao hàng triệu người vẫn muốn được sở hữu chúng?
Vì sao đi nắng về ai cũng bị hoa mắt nhỉ, phải chăng do mắt mình yếu chăng? Có phải mỗi khi đi trời nắng về, bạn bỗng thấy hoa mắt hay không? Không những thế, không ít bạn cảm thấy chói lóa, chảy nước mắt mỗi khi đi dưới nắng. Vì sao vậy?

Tại sao kính râm thể thao lại có nhiều màu sắc khác nhau?

Thứ sáu, 21/04/2017 07:04  - Lượt xem: 458
Tại sao kính râm thể thao lại có nhiều màu sắc khác nhau? Từ vàng đồng đến màu hồng, đến màu vàng, chúng khiến bạn cảm thấy có một chút khác biệt khi đeo kính và nhìn mọi vật. Vì sao kính râm lại có nhiều màu như vậy?
Bảy câu hỏi-đáp giúp cánh mày râu hiểu được phần nào tâm lý phụ nữ Đàn ông suy nghĩ đơn giản, phụ nữ suy nghĩ phức tạp, điều này đã được khoa học chứng minh. 7 câu hỏi đáp dưới đây sẽ giúp cánh mày râu hiểu được phần nào tâm lý một nửa của mình.
Lúm đồng tiền vừa xinh vừa duyên nhưng không phải ai cũng có, tại sao vậy? Má lúm đồng tiền vẫn thường được xem là "điểm nhấn" tạo nên nét đẹp dễ thương và nụ cười rất duyên. Rất nhiều người đặt câu hỏi vì sao một số người có lúm đống tiền mà những người khác lại không có.

Khi bị thôi miên, thì não bộ của bạn xảy ra chuyện gì?

Thứ sáu, 07/04/2017 05:04  - Lượt xem: 1,452
Khi bị thôi miên, thì não bộ của bạn xảy ra chuyện gì? Khi bị thôi miên, thì não bộ của bạn xảy ra chuyện gì? Câu hỏi tưởng như đơn giản này đã khiến các nhà khoa học đau đầu trong rất nhiều năm.
Bình luận mới nhất